10 smartphone mạnh nhất thế giới hiện nay

Chiếc smartphone nào mạnh nhất thế giới hiện nay? Nếu bạn đơn thuần quan tâm đến chỉ số hiệu suất tổng thể thì sau đây sẽ là câu trả lời về 10 smartphone mạnh nhất thế giới tính đến thời điểm tháng 6/2016.

Smartphone nào mạnh nhất thế giới hiện nay? Câu hỏi thường xuyên được đặt ra bởi người dùng mặc dù để có câu trả lời là không đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn đơn thuần quan tâm đến chỉ số hiệu suất tổng thể thì sau đây sẽ là câu trả lời về 10 smartphone mạnh nhất thế giới tính đến thời điểm tháng 6/2016.

Theo bảng xếp hạng mới nhất của AnTuTu, 10 smartphone mạnh nhất thế giới trong nửa đầu năm 2016 thì các nhà sản xuất Trung Quốc đang dẫn đầu danh sách với 7 trong 10 vị trí dẫn đầu. 3 vị trí còn lại thuộc về Galaxy S7 Edge của Samsung và iPhone 6S, iPhone SE của Apple.

{keywords} 

Vị trí dẫn đầu thuộc về chiếc OnePlus 3 mới được ra mắt gần đây. Đây là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay mà AnTuTu từng thử nghiệm.

OnePlus 3 sở hữu chip Snapdragon 820, RAM 6 GB. Theo AnTuTu, chiếc smartphone này có điểm sức mạnh lên tới 140.288.

Nhưng vị trí số 1 rất có thể sẽ sớm bị chiếc Galaxy Note 7 của Samsung soán ngôi trong thời gian tới.

Tuy nhiên, cũng cần nhấn mạnh rằng, tiêu chuẩn đánh giá smartphone mạnh nhất của AnTuTu chỉ dựa trên các chỉ số về hiệu suất tổng thể mà có thể không chính xác với việc sử dụng thường ngày của người dùng.

Điểm số Antutu Benchmark cũng chỉ được coi là một nguồn thông tin tham khảo. Yếu tố quyết định sự vượt trội của một chiếc smartphone vẫn phải dựa vào những trải nghiệm thực tế.

H.P (theo Androidpit)

Những công việc trước nguy cơ bị ChatGPT xoá sổ

ChatGPT là cái tên đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn gần đây với khả năng trả lời trực tiếp cho bất kỳ câu hỏi nào. Theo các chuyên gia, nhiều ngành nghề sẽ bị ảnh hưởng bởi các chatbot giống như ChatGPT.

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Người dùng Facebook không thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

Ngày 3/2, một số người dùng mạng xã hội Facebook cho biết họ không thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

Apple đối mặt với suy thoái

Doanh thu quý cuối năm 2022 của Apple giảm 5%, mức giảm sâu nhất kể từ năm 2016.

Vai trò tối quan trọng của an ninh - bảo mật trong thời ‘Internet vạn vật’

Thế giới đã chứng kiến làn sóng tăng tốc triển khai các thiết bị kết nối mới. Tuy nhiên, tốc độ ứng dụng các thiết bị này được cho rằng có thể đe dọa các giao thức bảo mật cơ bản.

ChatGPT xô đổ kỷ lục tăng trưởng người dùng

Chatbot đình đám thời gian gần đây của OpenAI, ChatGPT được ước tính đã đạt hơn 100 triệu người dùng trong tháng trước, chỉ 2 tháng sau khi ra mắt và trở thành ứng dụng tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử Internet.

Chiêu lừa tiền người Việt của nhiều web tín dụng đen Trung Quốc

Theo các chuyên gia, đây thậm chí còn không phải website tín dụng đen đúng nghĩa. Đó đều là những trang web được kẻ xấu dựng lên nhằm lừa đảo nạn nhân chuyển tiền.

Bão ChatGPT tràn tới, "vai trò người" ở đâu?

Mặc dù các công cụ AI như ChatGPT sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ, chúng vẫn thiếu trí tuệ cảm xúc, sự đồng cảm, sự trọn vẹn trong hiện diện, khả năng ra quyết định có đạo đức.

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT khiến đồng sáng lập Google đã ‘quy ẩn’ phải lộ diện

Sau khi gần như biến mất từ năm 2019, đồng sáng lập Google Sergey Brin vừa có động thái đầu tiên vào ngày 24/1.

Đang cập nhật dữ liệu !