4.0

tin tức về 4.0 mới nhất

2020 sẽ là năm chuyển đổi số quốc gia
icon
Năm 2020 sẽ là năm chuyển đổi số quốc gia, là năm khởi động mạnh mẽ chuyển đổi số để tiến tới một Việt Nam số.
 
CMC Telecom bất ngờ bán dịch vụ CMC Cloud trên sàn Lazada, lần đầu tiên khách hàng mua dịch vụ công nghệ 'dễ như mua rau'
icon
ictnews Sáng ngày 16/12/2019, trên sàn Thương mại điện tử Lazada.vn bất ngờ xuất hiện dịch vụ điện toán đám mây (CMC Cloud) của CMC Telecom. Đây là lần đầu tiên, khách hàng có thể mua một dịch vụ công nghệ 4.0 theo cách: “tiện như mua mớ rau”.
Bài mẫu viết thư UPU lần thứ 49 năm 2020 về đổi mới sáng tạo 4.0
icon
ictnews Để hỗ trợ thí sinh thực hiện bài làm viết thư UPU 2020 của mình tốt nhất, hãy cùng tham khảo những bài mẫu tiêu biểu về chủ đề đổi mới sáng tạo thời 4.0.
SAVIS được nhận Bằng khen của Bộ TT&TT về những đóng góp cho công cuộc chuyển đổi số quốc gia
icon
ictnews Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, SAVIS đã được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ TT&TT vì có những thành tích đóng góp cho công cuộc chuyển đổi số quốc gia, chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4.
FPT được vinh danh Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu tại Việt Nam
icon
ictnews Ngày 22/10/2019, trong khuôn khổ sự kiện Japan ICT Day 2019 tại Đà Nẵng, Tập đoàn FPT đã được vinh danh Top 10 DN có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) bình chọn.
VNPT đem giải pháp chuyển đổi số hậu thuẫn Vietnam Airlines chuyên nghiệp trong thời 4.0
icon
ictnews VNPT cho biết, số hóa sẽ làm hoạt động kinh doanh của Vietnam Airlines trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Với nguồn lực của mình, VNPT sẽ cùng Vietnam Airlines tạo ra những sản phẩm khác biệt, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng của cả hai bên.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Nguồn lực không “thua em, kém chị”, nhưng chỉ số sẵn sàng cho 4.0 của Việt Nam còn thấp'
icon
ictnews Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, cần phải đổi mới mạnh mẽ về cơ chế khuyến khích về lợi ích để thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào khoa học, công nghệ và đổi mới cơ chế quản lý tài chính chấp nhận rủi ro trong nghiên cứu khoa học.
VNPT sẽ “may đo” giải pháp cho từng doanh nghiệp để thúc đẩy chuyển đổi số
icon
ictnews Phần lớn các doanh nghiệp thấu hiểu vai trò của chuyển đổi số, nhưng đa số không đủ nguồn nhân lực, tài nguyên và kinh nghiệm để tự triển khai. VNPT đã sớm xây dựng các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt trong công cuộc chuyển đổi số.
Sếp SAP: 'Chính sách, con người và nền tảng là yếu tố giúp Việt Nam phát huy sức mạnh Cách mạng 4.0'
icon
ictnews SAP cho rằng, công nghệ số được dự đoán sẽ mang đến sức mạnh cho Việt Nam trong kỷ nguyên Cách mạng 4.0. Ba trụ cột chính là chính sách, con người và nền tảng sẽ là 3 yếu tố cần thiết giúp Việt Nam thúc đẩy sự thành công của Việt nam trong kỷ nguyên số.
Industry 4.0 Summit 2019: CMC truyền cảm hứng “Chinh phục chuyển đổi số”
icon
ictnews Tại Industry 4.0 Summit 2019, Tập đoàn Công nghệ CMC trưng bày gian hàng với chủ đề “Aspire to Inspire the Digital Transformation” (Khát khao chinh phục chuyển đổi số), truyền cảm hứng cho người tham dự bằng màn trình diễn tương tác công nghệ đậm tinh thần 4.0.
Bộ Chính trị ra Nghị quyết về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư
icon
ictnews Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ký ban hành Nghị quyết của Bộ Chính trị về một  số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.
Yên Bái đặt mục tiêu ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động đơn vị sự nghiệp công lập
icon
ictnews Trong báo cáo mới đây, Yên Bái đặt mục tiêu đẩy mạnh cải cách hành chính, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu trong cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, đồng thời ứng dụng công nghệ 4.0 vào đổi mới công tác lãnh đạo, điều hành.
Code War 2019 - giải thưởng nghìn USD và cơ hội trở thành 'cao thủ' lập trình Việt Nam
icon
ictnews Ngày 11/09/2019, Hội sinh viên Việt Nam phối hợp cùng FPT Software tổ chức cuộc thi lập trình Code War 2019 với chủ đề “Code your life – Lập trình cuộc sống”. Cuộc thi là sân chơi lập trình chuyên nghiệp dành cho tất cả sinh viên đam mê lập trình và công nghệ.
Thủ tướng: 'Phải ứng dụng công nghệ số để trở thành doanh nghiệp thông minh'
icon
ictnews Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, doanh nghiệp phải đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, trở thành những doanh nghiệp thông minh, cơ sở sản xuất thông minh, ứng dụng công nghệ số.
Khám phá hệ sinh thái 4.0 trong thành phố thông minh MobiFone
icon
ictnews Bước chân vào thành phố thông minh MobiFone, bạn sẽ được khám phá hệ sinh thái 4.0 với nhiều tiện ích trong mơ.
Tài xế chạy taxi công nghệ phơi bày thực tế khắc nghiệt: Ngày kiếm 1 triệu đồng nhưng chi phí lên tới 1,3 triệu, ai vào sau đều “ăn mày cả”
icon
Cũng theo người này, so với mô hình taxi công nghệ, xe ôm công nghệ là lựa chọn phù hợp hơn khi không có quá nhiều áp lực.
Mạng Viettel vẫn đảm bảo chất lượng tốt khi hàng triệu du khách về Giỗ Tổ Hùng Vương
icon
ictnews Đại tá Phan Quốc Sơn, Giám đốc Viettel Phú Thọ cho biết, để phục vụ Giỗ Tổ Hùng Vương 2019, ngoài việc tăng cường mạng lưới di động 2G, 3G và 4G, Viettel đã lắp đặt 60 vị trí phát wifi miễn phí cho du khách thập phương.
Đề xuất xây Trung tâm đổi mới sáng tạo quốc gia 1700 tỷ đồng
icon
ictnews Tổng vốn đầu tư cho công trình Trung tâm đổi mới sáng tạo quốc gia vào khoảng 1700 tỷ đồng với diện tích sàn 82.000 m2.
Cách mạng 4.0 không chỉ là về công nghệ mà còn là cách mạng lớn về chính sách
icon
ictnews Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, Cách mạng 4.0 đang “gõ cửa” từng doanh nghiệp, đem đến thay đổi sâu sắc, mà không quốc gia nào có thể đứng ngoài. Việt Nam coi đây là cơ hội lớn khi các quốc gia cạnh tranh bằng sáng tạo.
Đoàn viên, thanh niên ở Lào Cai thảo luận về xu hướng công nghiệp 4.0
icon
ictnews Trong Hội thảo mới đây ở Lào Cai, các đại biểu đoàn viên, thanh niên được nghe tham luận về nhận diện về xu hướng chọn nghề và yêu cầu đối với đào tạo nghề, phát triển nông nghiệp công nghệ cao, phong trào khởi nghiệp trong cách mạng công nghiệp 4.0...
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123