500 lập trình viên đăng ký tham gia CodeGym Day 2022

CodeGym Day 2022, sự kiện công nghệ và cộng đồng của CodeGym đang gây ấn tượng với số người đăng ký tham gia và profile “khủng” của các diễn giả khách mời.

CodeGym Day là sự kiện mang dấu ấn công nghệ thường niên do CodeGym Việt Nam tổ chức từ năm 2019 đến nay đã trải qua 4 mùa với hơn 500 lượt tham dự, hơn 50 chủ đề chuyên môn được chia sẻ và trở thành nơi để những người đã, đang và sẽ gắn bó với nghề lập trình, không phân biệt trình độ, tuổi nghề, chức vụ, cùng ngồi lại để chia sẻ, từ đó lan tỏa những giá trị cho cộng đồng, cho ngành nghề IT.

{keywords}

Ngoài 30 diễn giả là các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, 50 doanh nghiệp có quy mô, CodeGym Day 2022 còn thu hút tới 500 người đăng ký tham dự tại hai địa điểm tổ chức là Hà Nội và Đà Nẵng. Đây hầu hết là thành viên của cộng đồng IT trong nước, bao gồm các doanh nghiệp đối tác, cựu học viên và học viên của CodeGym Việt Nam.

Sự kiện được dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành thuộc các đơn vị công nghệ uy tín như Uỷ ban Phát triển Cộng đồng VINASA, Avada Commerce, ONE Tech Stop, SmartDev, Biplus,... chủ đề sự kiện sẽ được khai thác theo lối tư duy, hiểu biết chuyên sâu, kết hợp với trải nghiệm thực tế và tương tác đa chiều giữa diễn giả - người tham dự.

{keywords}

Điểm nhấn của CodeGym Day 2022 là những kiến thức, định hướng, kinh nghiệm được truyền đạt thông qua 30 phiên chia sẻ. Đây là một giá trị lớn từ nhiều nơi mà lập trình viên khó có thể thu lượm được chỉ trong một ngày tham gia sự kiện và chắc chắn sẽ là hành trang hữu ích, thiết thực nhất đối với bất cứ ai mong muốn theo đuổi và chọn đi con đường dài với nghề lập trình viên.

Thông qua chủ đề “Kiến tạo giá trị mới”, sự kiện cổ vũ, động viên tinh thần học tập, cầu thị của lập trình viên. CodeGym hy vọng những thành viên tham dự sẽ mang tâm thế này trên con đường phát triển sự nghiệp và đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

{keywords}

CodeGym sẽ là nơi trau dồi, học hỏi kinh nghiệm lý tưởng cho những lập trình viên, những người trẻ đam mê công nghệ và lập trình. Từ đó, người tham dự sẽ hiểu được cách thức để trở thành lập trình viên tốt hơn, để phát triển bứt phá và có sự nghiệp bền vững cũng như cập nhật và lĩnh hội kiến thức công nghệ mới qua chia sẻ từ những diễn giả là chuyên gia ngành lập trình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng lập trình viên và doanh nghiệp phần mềm.

Đối với các đơn vị đối tác của CodeGym Việt Nam, đây là cơ hội tăng cường hợp tác, mở rộng kết nối và tạo dựng hình ảnh thương hiệu với cộng đồng lập trình viên CodeGym nói riêng và những người quan tâm đến công nghệ nói chung.

Phương Dung

Cách Facebook gây nghiện người dùng bằng nút like

Ý tưởng nút like trên Facebook đã mất 2 năm để thai nghén và từng bị Mark Zuckerberg bác bỏ.

Vai trò đặc biệt của Việt Nam trong kế hoạch của Apple

Sắp tới, Việt Nam có thể sản xuất nhiều AirPods, Apple Watch và MacBook hơn cho Apple.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Senegal, 2h00 ngày 5/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Ba Lan, 22h00 ngày 4/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Pháp và Ba Lan hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đống hoang tàn ở lại sau thảm họa FTX

Cựu CEO 30 tuổi đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và quyết định mạo hiểm khiến khách hàng mất hàng tỷ USD tiền gửi trên sàn FTX.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !