7 thiếu niên xếp hàng trên cầu chờ tàu hoả lao tới

Đoạn clip ghi lại cảnh nhảy cầu liều mạng của một nhóm thiếu niên khi đứng xếp hàng trên một cây cầu trong lúc tàu hoả đang vun vút lao tới hú còi inh ỏi.

Đoạn clip ghi lại cảnh nhảy cầu liều mạng của một nhóm thiếu niên khi đứng xếp hàng trên một cây cầu trong lúc tàu hoả đang vun vút lao tới hú còi inh ỏi.

7 thiếu niên này đứng xếp hàng trên một cây cầu ở Ghaziabad, Ấn Độ chờ tàu hoả lao tới sát sạt mới lần lượt nhảy xuống sông.


Khoảnh khắc kinh hãi này được một người dân sống gần khu vực ghi lại.

Đoạn clip khiến nhiều người xem rợn tóc gáy bởi chỉ trong tích tắc, nếu chậm nhảy hoặc có sai sót thì tai nạn đau thương có thể xảy đến với những thiếu niên này.

Ved Prakash, một người dân sống gần cây cầu cho Hindustan Times biết, lũ trẻ sinh ra và lớn lên tại đây thường xuyên thực hiện những tình huống nguy hiểm như thế này. Cũng theo Ved Prakash thì đã từng có một bé trai bị đuối nước ở đây, nhưng điều đó không ngăn bọn trẻ tiếp tục thực hiện điều này.

Một trong những thiếu niên này được hỏi cũng cho rằng, chúng nhảy cầu mạo hiểm kiểu này vì thấy đỡ nhàm chán, đôi khi chúng còn thách đố nhau xem ai là người nhảy cuối cùng và khi tàu đến gần nhất.

H.N (theo DM)

XEM THÊM

Vị thế của Tesla bị lung lay

Tesla vẫn là thương hiệu xe điện bán chạy nhất tại Mỹ, song vị trí đầu bảng đang bị lung lay do sự xuất hiện của nhiều mẫu xe rẻ hơn.

Tiết lộ công nghệ kéo dài tuổi thọ những chiến cơ khét tiếng của Mỹ Icon

Những chiến cơ khét tiếng có tuổi đời hàng chục năm của Mỹ vẫn đang được không quân nước này cố gắng kéo dài tuổi thọ bằng các công nghệ đặc biệt.

Tên lửa tái sử dụng vừa được Trung Quốc thử nghiệm dùng công nghệ gì? Icon

Trung Quốc vừa hoàn thành thử nghiệm động cơ tên lửa tái sử dụng có sức đẩy 130 tấn do nước này tự phát triển.

Căn phòng im lặng nhất Trái Đất có thể khiến người bên trong phát điên

Được mệnh danh là “nơi yên tĩnh nhất trên Trái Đất”, người dùng Internet truyền tai nhau rằng ai ở quá lâu trong căn phòng này có thể phát điên.

10 tài năng trẻ người Việt về khoa học, công nghệ năm 2022

Đây là 10 gương mặt trẻ vừa được vinh danh tại Quả cầu vàng năm 2022 - giải thưởng danh giá về lĩnh vực khoa học, công nghệ.

NASA mất liên lạc với tàu đổ bộ Mặt Trăng

NASA bất ngờ mất liên lạc với tàu Orion đang bay quanh Mặt Trăng vào sáng ngày 23/11 trong nhiệm vụ Artemis 1.

Nhu cầu "săn" hàng giá rẻ dịp Black Friday tăng mạnh

Số lượng người tìm kiếm hàng giảm giá dịp Black Friday năm nay tăng mạnh so với trước.

Siêu vũ khí diệt drone, bắn hạ cả dàn trong tích tắc Icon

Dù ở khoảng cách xa, độ cao lớn, tốc độ bay nhanh thì những chiếc drone cũng khó có thể thoát được sự truy sát của loại siêu vũ khí này.

Startup Việt thiếu ý tưởng có khả năng thuyết phục nhà đầu tư

Đây là một thực tế được chỉ ra sau nhiều lần tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (Techfest). Đó cũng là điểm yếu mà các startup, các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam cần khắc phục.

Apple lần đầu vươn lên số 2 tại Việt Nam nhờ dòng iPhone 14

Với sự góp sức của iPhone 14, Apple lần đầu tiên đứng ngôi á quân thị trường smartphone tại Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !