AirPod 3 thiết kế mới toanh, ra mắt cuối năm 2019, đắt hơn AirPod 2

ictnews Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, Apple có thể ra mắt 2 mẫu tai nghe không dây AirPod mới vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020.

Trong báo cáo mới nhất, Ming Chi Kuo – chuyên gia nổi tiếng dự đoán đúng về Apple – dự đoán 2 mẫu tai nghe không dây AirPod  mới được sản xuất đại trà vào quý IV/2019 và quý I/2020. Luxshare, Goertek, Amkor được cho là các nhà cung ứng chính cho Apple.

Ông Kuo tin rằng một trong hai mẫu AirPod mới có “kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới” và “giá cao hơn” AirPod thế hệ hai. AirPod 2 đang có giá 159 USD với hộp sạc tiêu chuẩn và 199 USD với hộp sạc không dây. Mẫu còn lại được nâng cấp không đáng kể và giữ nguyên giá. Cả hai đều ứng dụng thiết kế linh kiện system-in-package mới, tăng hiệu suất sản xuất, giảm chi phí.

Chuyên gia lạc quan vào nhu cầu của tai nghe AirPod và thị phần của Apple trên thị trường tai nghe không dây vì ông tin “thiết kế mới hoàn toàn” có thể thúc đẩy nhu cầu thay mới sản phẩm và thu hút người dùng mới. Ông ước tính lượng AirPod xuất xưởng có thể đạt 52 triệu máy trong năm 2019 và 75-85 triệu máy năm 2020.

Tháng 3/2019, Apple ra mắt AirPod 2 dùng chip H1 tự thiết kế, kích hoạt “Hey Siri” rảnh tay và cho thời gian đàm thoại thêm 50% so với AirPod đầu tiên. Nó có thiết kế bên ngoài giống với đời đầu.

Hai phụ nữ được cứu nhờ iPhone 14

Hai phụ nữ bị mắc kẹt tại British Columbia (Canada) đã được giải cứu thành công nhờ tính năng Emergency SOS via Satellite của Apple.

iPhone 15 Ultra sẽ có camera tốt hơn iPhone 15 Pro?

Nhiều tính năng trên iPhone 15 đã được hé lộ thông qua tin tức rò rỉ về phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Apple, iOS 17.

iPhone 15 sẽ được trang bị công nghệ Wi-Fi vượt trội

Loạt iPhone 15 ra mắt cuối năm nay sẽ được trang bị công nghệ WiFi 6E, cho tốc độ kết nối nhanh hơn, độ trễ thấp hơn.

Máy ngủ Make in Việt Nam

Sống khỏe, sống “healthy” là lối sống mà người theo đuổi coi trọng các giá trị sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ đóng vai trò then chốt.

Những ứng dụng phải có để chỉnh ảnh Tết đẹp hơn

Những ứng dụng cần phải có này sẽ giúp bạn nâng cấp các ảnh chụp trên điện thoại lên một tầm mới.

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại

Xuân Quý Mão 2023 có sự xuất hiện của xổ số Bingo18 xổ nhanh 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Loại vật liệu được dự đoán soán ngôi OLED

Nhờ Apple ứng dụng sớm hơn dự kiến, loại vật liệu mới được cho là sẽ thay thế OLED trong tương lai sắp tới.

Bill Gates dùng điện thoại nào?

iPhone 13 có thể là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ song Bill Gates lại không sử dụng điện thoại này.

'Bí kíp' tận hưởng Tết nhàn tênh

Tết đến Xuân về cũng là dịp nhà nhà người người kéo nhau đi mua sắm. Thế nhưng, mua sắm thế nào để vừa hợp lý vừa tiết kiệm lại không tốn nhiều thời gian? Bỏ túi ngay mẹo mua sắm ngày Tết đầy đủ lại “kinh tế” và nhàn tênh cho cả gia đình!

Đang cập nhật dữ liệu !