AirPods Pro 2: Khử ồn tốt hơn, chưa hỗ trợ âm thanh chất lượng cao, giá 249 USD

Thế Vinh Phóng viên

Xem các bài viết của tác giả

Apple vẫn trung thành với công thức làm nên chiến thắng của thế hệ tai nghe trước đó, khi giữ nguyên thiết kế và tập trung nâng cấp đáng kể phần cứng bên trong, cũng như đưa ra một số thay đổi nhỏ thuận tiện cho người dùng.

AirPods Pro 2 vẫn có thiết kế đặc trưng của “Nhà Táo” với chỉ duy nhất 1 màu trắng. Ngoài ra, trong hộp giờ có thêm một cặp đầu tai cỡ siêu nhỏ.

(Ảnh: VietNamNet)

Nâng cấp đáng giá nhất trên thiết bị là chip H2 mà Apple hứa hẹn nâng cao gấp đôi khả năng khử tiếng ồn so với phiên bản Pro 1. Tai nghe cũng đi kèm vỏ hộp mới, tương tự như trước đây, nhưng đã được tinh chỉnh thêm vài chi tiết tiện lợi hơn với người dùng.

(Ảnh: TheVerge)

Vỏ tai nghe, kiêm cốc sạc được gắn thêm 1 loa ở phía dưới, giúp chủ nhân xác định vị trí hộp đựng dễ dàng với ứng dụng Find My. Bên cạnh đó, trên thân vỏ có thêm 1 vị trí khoen hỗ trợ người dùng cài dây.

(Ảnh: TheVerge)

AirPods Pro mới đã không hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao (high-res) như các tin đồn trước đó. Tuy nhiên, công ty sản xuất iPhone khẳng định chất âm của tai nghe này hoàn toàn vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm, với độ trầm phong phú và âm thanh sống động trên toàn dải tần số, ngay cả khi phát định dạng AAC qua Bluetooth.

Khách hàng hiện có thể đặt hàng trước mẫu tai nghe AirPods Pro thế hệ 2 của Apple kể từ ngày 9/9 với giá 249,99 USD và sẽ nhận được sản phẩm vào ngày 23/9. Đối thủ của Pro 2 bao gồm Pixel Buds Pro của Google, Galaxy Buds Pro của Samsung hay WH-1000XM4 của Sony.

Thế Vinh (Theo TheVerge)

Chatbot ChatGPT sắp có đối thủ tại Trung Quốc

Theo nguồn tin của Bloomberg, Baidu chuẩn bị ra mắt chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) tương tự ChatGPT của OpenAI.

Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới

IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.

10 việc làm công nghệ được ‘săn lùng’ nhiều nhất năm 2023

Từ kỹ sư đám mây đến chuyên gia an toàn thông tin, trận chiến “săn đầu người” công nghệ năm 2023 sẽ tiếp tục khốc liệt, đi kèm với mức thu nhập hấp dẫn.

Rộ chiêu đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngày đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm các đối tượng lừa đảo thường xuyên hoạt động. Các hình thức phổ biến trong dịp này là đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Mỹ và châu Âu lần đầu tiên đạt thoả thuận sâu rộng về trí tuệ nhân tạo

Mỹ và châu Âu đạt thoả thuận nhằm tăng tốc và tăng cường sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong nông nghiệp, y tế, ứng phó khẩn cấp, dự báo khí hậu và lưới điện.

Máy ảnh Sony sản xuất tại Trung Quốc sẽ không bán ở nước ngoài

Máy ảnh Sony bán tại Nhật Bản, Mỹ và các thị trường châu Âu sẽ được sản xuất tại Thái Lan thay vì Trung Quốc.

Mỹ giành thắng lợi ngoại giao quan trọng trong cuộc chiến công nghệ

Thuyết phục thành công chính phủ Hà Lan và Nhật Bản áp đặt các lệnh cấm xuất khẩu một số loại máy móc sản xuất chip tiên tiến sang Trung Quốc được coi là một thắng lợi về ngoại giao đối với Washington trong cuộc chiến công nghệ với Bắc Kinh.

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Đang cập nhật dữ liệu !