AirPods Pro 2: Khử ồn tốt hơn, chưa hỗ trợ âm thanh chất lượng cao, giá 249 USD

Thế Vinh Phóng viên

Xem các bài viết của tác giả

Apple vẫn trung thành với công thức làm nên chiến thắng của thế hệ tai nghe trước đó, khi giữ nguyên thiết kế và tập trung nâng cấp đáng kể phần cứng bên trong, cũng như đưa ra một số thay đổi nhỏ thuận tiện cho người dùng.

AirPods Pro 2 vẫn có thiết kế đặc trưng của “Nhà Táo” với chỉ duy nhất 1 màu trắng. Ngoài ra, trong hộp giờ có thêm một cặp đầu tai cỡ siêu nhỏ.

(Ảnh: VietNamNet)

Nâng cấp đáng giá nhất trên thiết bị là chip H2 mà Apple hứa hẹn nâng cao gấp đôi khả năng khử tiếng ồn so với phiên bản Pro 1. Tai nghe cũng đi kèm vỏ hộp mới, tương tự như trước đây, nhưng đã được tinh chỉnh thêm vài chi tiết tiện lợi hơn với người dùng.

(Ảnh: TheVerge)

Vỏ tai nghe, kiêm cốc sạc được gắn thêm 1 loa ở phía dưới, giúp chủ nhân xác định vị trí hộp đựng dễ dàng với ứng dụng Find My. Bên cạnh đó, trên thân vỏ có thêm 1 vị trí khoen hỗ trợ người dùng cài dây.

(Ảnh: TheVerge)

AirPods Pro mới đã không hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao (high-res) như các tin đồn trước đó. Tuy nhiên, công ty sản xuất iPhone khẳng định chất âm của tai nghe này hoàn toàn vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm, với độ trầm phong phú và âm thanh sống động trên toàn dải tần số, ngay cả khi phát định dạng AAC qua Bluetooth.

Khách hàng hiện có thể đặt hàng trước mẫu tai nghe AirPods Pro thế hệ 2 của Apple kể từ ngày 9/9 với giá 249,99 USD và sẽ nhận được sản phẩm vào ngày 23/9. Đối thủ của Pro 2 bao gồm Pixel Buds Pro của Google, Galaxy Buds Pro của Samsung hay WH-1000XM4 của Sony.

Thế Vinh (Theo TheVerge)

Quy định mới thúc đẩy phát triển hạ tầng trung tâm dữ liệu quốc gia

Việc sửa đổi, bổ sung các quy định áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật với trung tâm dữ liệu sẽ thúc đẩy phát triển hạ tầng trung tâm dữ liệu quốc gia.

Mỹ tiếp tục làm khó bán dẫn Trung Quốc

Năm nay, Trung Quốc đối mặt áp lực lớn hơn trên mặt trận bán dẫn sau khi Nhật Bản và Hà Lan siết chặt kiểm soát xuất khẩu thiết bị sản xuất.

Elon Musk nói đã cứu Twitter khỏi phá sản

‘Cứu Twitter khỏi phá sản trong khi vẫn hoàn thành nhiệm vụ tại Tesla và SpaceX. Không mong một ai phải chịu nỗi đau này’, Elon Musk viết trong tweet mới.

FPT sẽ chi hơn 2.000 tỷ đồng xây Trung tâm trí tuệ nhân tạo tại Quy Nhơn

Tổ hợp Trung tâm nghiên cứu, sản xuất và đào tạo chuyên gia công nghệ được FPT Software đầu tư tại Quy Nhơn, Bình Định có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Đây sẽ là nơi làm việc, nghiên cứu, học tập của 20.000 nhân sự công nghệ.

Trí tuệ nhân tạo sẽ định hình tương lai của thị trường tài chính

Các chuyên gia môi giới đặt cược trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường tài chính trong các năm tới.

Người Việt "khoe" dùng ChatGPT hỗ trợ công việc

ChatGPT không chỉ dùng như công cụ giải trí, nhiều người tận dụng nền tảng này cho công việc thường ngày.

VNPT nói gì khi bị tố cắt cáp của CMC và SCTV?

CMC Telecom và SCTV đã tố VNPT Đồng Nai cắt đứt nhiều tuyến cáp của doanh nghiệp này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Hãng tư vấn kiện Twitter “quỵt” tiền dịch vụ

Twitter tiếp tục bị kiện vì không thanh toán tiền cho đối tác

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !