Ấn Độ là nơi bán iPhone 6s giá cắt cổ nhất hiện nay

Vào ngày thứ Sáu tới (16/10), Apple sẽ chính thức bán iPhone 6s và 6s Plus tại thị trường Ấn Độ nhưng những người mua cặp điện thoại mới này sẽ phải trả giá rất đắt so với các thị trường khác.

Vào ngày thứ Sáu tới (16/10), Apple sẽ chính thức bán iPhone 6s và 6s Plus tại thị trường Ấn Độ nhưng những người mua cặp điện thoại mới này sẽ phải trả giá rất đắt so với các thị trường khác.

{keywords}

Chúng ta thường nói thời gian là tiền bạc nhưng đáng tiếc là với những người yêu thích Apple ở Ấn Độ, họ vừa mất nhiều thời gian chờ đợi so với một số thị trường trong khi giá bán cũng cao hơn đáng kể.

Ngoài việc được tiếp cận iPhone 6s và 6s Plus muộn hơn nhiều thị trường khác tới 3 tuần, mức giá của bộ đôi iPhone mới này ở Ấn Độ cũng cao hơn nhiều quốc gia khác. Cụ thể, giá iPhone 6s ở nước này là 62.000 rupee với bản 16GB, tương đương với 955 USD, 1.310 đô la Australia và 620 bảng Anh. Còn phiên bản iPhone 6s Plus dung lượng 128GB có giá 92.000 rupee, quy đổi tương ứng là 1.415 USD, 1.950 đô la Úc và 925 bảng Anh.

{keywords}
Bảng giá iPhone 6s và 6s Plus chính hãng ở Ấn Độ.

Trong khi đó, bản iPhone 6s 16GB có giá 649 USD ở Mỹ, 1.079 đô la Úc ở Úc và 540 bảng ở Anh. Điều này có nghĩa là người Ấn Độ phải trả cao hơn 306 USD so với người Mỹ, 231 đô la Úc so với người Úc và 80 bảng so với người Anh.

Tương tự, người Mỹ phải trả 949 USD cho bản iPhone 6s Plus dung lượng 128GB, rẻ hơn 466 USD so với giá dành cho thị trường Ấn Độ. Ở Úc, phiên bản này có giá 1.490 đô la Úc, rẻ hơn 460 đô la Úc so với giá ở Ấn Độ trong khi đó giá ở Anh là 790 bảng, cũng rẻ hơn 135 bảng so với giá dành cho người Ấn Độ.

Trước đó khi iPhone 6s và 6s Plus chưa được bán tại Ấn Độ thì Pháp là nơi bán hai điện thoại iPhone mới này đắt nhất, với chiếc iPhone 6s bản 16GB có giá tới 845 USD.

Sau khi được bán ra ở 12 nước (Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật, New Zealand, Puerto Rico, Singapore và Anh) vào ngày 25/9, bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus sẽ được mở bán thêm 57 thị trường nữa trong tháng 10, đáng tiếc là chưa có Việt Nam.

Theo Vnreview/Cnet

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Kỳ lân công nghệ 8 tỷ USD từng "đốt sạch" vốn, không doanh thu

Dream Sports, công ty sở hữu một trong những nền tảng trò chơi ảo lớn nhất Ấn Độ, trở thành kỳ lân công nghệ được định giá 8 tỷ USD, từng "đốt sạch" vốn và không có doanh thu.

Intel kiên định sứ mệnh đưa công nghiệp bán dẫn về nhà

“Trong hơn 3 thập kỷ, chúng tôi đã để ngành công nghiệp của mình từ 80% tại Mỹ và châu Âu trở thành 80% sản xuất tại châu Á” - CEO Intel Pat Gelsinger thừa nhận.

EU đã siết chặt giám sát các gã khổng lồ công nghệ như thế nào? Icon

Liên minh châu Âu (EU) đã đẩy mạnh giám sát các gã khổng lồ công nghệ (Big Tech), từ thông qua các quy định mới đến thực hiện các vụ kiện chống độc quyền.

Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ xe tự lái? Icon

Sự ra đời của dòng xe điện Roadster đã tạo ra bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô. Liệu Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ hỗ trợ tự lái FSD hay không?

Mẹo tiết kiệm pin điện thoại khi du lịch Tết

Những mẹo này giúp điện thoại kéo dài thêm thời lượng sử dụng khi đi chơi Tết.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Làm mới điện thoại đón Tết

Một số ý tưởng để làm mới chiếc điện thoại một cách đơn giản để đón năm mới Quý Mão với nhiều dấu mốc mới.

Tết Nguyên đán: Nơi công nghệ giao thoa văn hoá

Tết Nguyên đán, một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của nhiều nước châu Á đang đến gần và đây cũng là thời điểm cho thấy sự giao thoa giữa công nghệ mới và văn hoá truyền thống.

Đang cập nhật dữ liệu !