an ninh

Cập nhập tin tức an ninh

Cấp trực tiếp băng tần “quý hiếm” cho phát triển kinh tế kết hợp với quốc phòng

Trong trường hợp đặc biệt, băng tần “quý hiếm” được cấp trực tiếp cho doanh nghiệp nhà nước phục vụ quốc phòng, an ninh để phát triển kinh tế kết hợp với nhiệm vụ quốc phòng, an ninh.

Cảnh báo cách thức các ứng dụng đơn giản như đèn pin và Solitaire có thể đánh cắp thông tin ngân hàng trên smartphone

Hàng nghìn khách hàng của các ngân hàng Chase, Citi và WellsFargo trên toàn cầu đang bị đe dọa bởi cách thức tấn công đơn giản này.

'Bí kíp đặt mật khẩu an toàn' đã lỗi thời

"Sau 20 năm nỗ lực, chúng ta đã thành công trong việc hướng dẫn người dùng sử dụng mật khẩu khó nhớ với con người nhưng lại dễ đoán với máy tính".

Quy chế phối hợp kiểm tra an ninh bưu gửi hàng không có hiệu lực từ 1/5

VietnamPost và Cục Hàng không Việt Nam vừa tổ chức lễ Ký Quy chế phối hợp về kiểm tra an ninh, chấp nhận bưu gửi vận chuyển qua đường hàng không chiều nay, 7/4.

Hội nghị thượng đỉnh An ninh hạt nhân lần thứ Tư

Hội nghị Thượng đỉnh về An ninh hạt nhân (NSS) lần thứ 4, diễn ra trong hai ngày 31/3 và 1/4 tại thủ đô Washington của Mỹ, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng quốc tế.

Bài học hữu ích: “An ninh hạt nhân và Văn hóa an ninh”

Với một quốc gia mới bước chân lên con đường công nghệ điện hạt nhân như Việt Nam, việc học hỏi và nâng cao trình độ về “An ninh hạt nhân và Văn hóa an ninh” là điều hệ trọng, không thể thiếu được.

Quán game kỳ lạ nhất Việt Nam khi cho game thủ.. tự thanh toán

Không có nhân viên, người chơi tự đến mở máy, tự nạp tiền, tự thối tiền khi ra về là mô hình kinh doanh tưởng chừng như chỉ có trong mơ lại đang được một chủ quán game ở Biên Hòa, Đồng Nai áp dụng.

Nhật Bản: Bị bắt vì sở hữu súng nhựa được in 3D

(GameSao) - Có lẽ chàng trai này cũng không nghĩ những sở thích của mình lại khiến bản thân gặp tai họa như vậy.

Đang cập nhật dữ liệu !