ăn trộm

Cập nhập tin tức ăn trộm

Apple lập nhóm "mật vụ" chống lộ thông tin sản phẩm mới

Trước những lời hứa hẹn hấp dẫn về phần thưởng trị giá cả năm thu nhập, các công nhân và nhân viên làm việc cho Apple sẵn sàng tìm mọi cách để ăn trộm và phát tán tin mật của hãng ra bên ngoài.

Thủ đoạn trộm cắp tại những tiệm net bình dân

Đây là một vụ trộm linh kiện máy tính có thật được dàn dựng lại nhằm cảnh báo những chủ tiệm net về thủ đoạn của những tên trộm

Ăn trộm headphone, game thủ bị trói tay quỳ gối trong quán net

Mới đây, hình ảnh một thanh niên chừng hơn 20 tuổi bị bắt quỳ tại quán Net vì ăn trộm tai nghe đã được cộng đồng mạng chia sẻ.

Game thủ lấy nhiệm vụ trong game đi thực hành ... ăn trộm

(GameSao) - Các trò chơi điện tử luôn có những bài học cũng như những phương pháp mà người chơi có thể ứng dụng nó và thực tế. Đây là một trường hợp tương tự.

Nhân viên quán net ăn trộm 10 triệu đồng còn để lại tâm thư

Mặc dù trong bức thư, thanh niên này cũng hứa rằng sẽ trả lại tiền cho chủ quán Net khi kiếm đủ lại số tiền này, nhưng rõ ràng đây vẫn là hành vi trộm cắp không thể chối cãi.

Kẻ gian vào quán net đông người ăn trộm điện thoại cực táo tợn

Clip trên đây đã ghi lại phương pháp dàn dựng trộm điện thoại vô cùng lành nghề của một nhóm đối tượng ngay trong quán net đông người.

Thanh niên đóng giả game thủ đi vào quán net trộm xe đạp

Mặc dù đã trang bị camera ở khắp nơi trong quán net nhưng tên trộm trong đoạn clip trên vẫn thản nhiên ra vào và "hành nghề" như chỗ không người.

(Clip) Ăn trộm RAM và VGA chỉ trong vòng 1 nốt nhạc tại quán game

Gần đây một quán game net tại địa bàn Hà Nội lại trở thành nạn nhân của vụ trộm cắp linh kiện, cửa hàng đã bị thiệt hại thanh RAM và chiếc VGA ngay giữa thời điểm ban ngày.

Hacker ăn trộm... game của Valve gây thiệt hại 4000 tỷ đồng

Hai hacker tại Mỹ và Canada đang phải đối mặt với án tù do làm rò rỉ game của Valve cũng như bán ra thị trường bộ phát triển game Xbox One trước ngày ra mắt. Ước tính thiệt hại có thể lên tới 200 triệu USD (hơn 4000 tỷ đồng)

Xôn xao cậu bé 'cầm nhầm' 100 triệu đi chơi điện tử

Theo ghi nhận, cậu bé đã bỏ nhà ra đi sau khi ăn trộm tiền từ gia đình, và phải đến 8 ngày sau, gia đình mới tìm được cậu sau tại một quán Internet, và điều đáng chú ý hơn rằng cậu bé này đang chơi DOTA 2.

"Khoắng" đồ ảo, game thủ Trung Quốc bị tống giam

Hai game thủ tại Tứ Xuyên, Trung Quốc đã bị tống giam vì trộm vật phẩm ảo trong tựa game Dungeon Fighter.

Lấy trộm hàng ngàn đô để chi tiêu cho Game Sleazy Flash

(GameSao) - David Buchanan sẽ phải "bóc lịch" 8 tháng vì tội danh ăn trộm.

Đang cập nhật dữ liệu !