Ấn tượng với tính năng nuôi thú trong Đại Náo Thiên Cung

(GameSao) - Ngày hôm nay 20/01/2015, Đại Náo Thiên Cung đã chính thức cập nhật phiên bản mới chú trọng vào các tính năng gia tăng thuộc tính.

Đáng chú ý nhất đó là tính năng “nuôi” của thú cưỡi, kỵ binh, quang dực, khôi vũ. Trong Đại Náo Thiên Cung, những tính năng ảnh hưởng lớn đến việc tăng điểm chiến lực bao gồm: thú cưỡi, kỵ binh, quang dực, khôi vũ. Trước đây người chơi chỉ có thể tăng cấp để giúp các nhân vật mạnh thêm, nhưng sau bản cập nhật ngày 20/01, tính năng “nuôi” sẽ giúp người chơi có thêm một sự lựa chọn mới.

Kỵ Binh ảo hóa

Phiên bản này cũng cho phép người chơi cường hoá trang bị lên cấp cao nhất là TK4, so với phiên bản cũ cấp cao nhất là Max. Người chơi sẽ sử dụng Chuỳ Cường Hoá để nâng cấp trang bị. Bên cạnh đó, Bảo Thạch cũng nâng lên cấp mới là 7, vật phẩm dùng tăng cấp là Thạch Tinh Hoa Hoàn Mỹ. Vật phẩm này người chơi có thể tìm thấy tại Shop Tranh mua hoặc hoạt động đổi miễn phí.

4 thần khí mới

Tính năng nuôi thú cưỡi: Kỵ Binh - Quang Dực - Khôi Vũ

Kỵ binh sẽ thêm chức năng ảo hoá. Khi sử dụng chức năng ảo hoá, kỵ binh sẽ mang một hình dạng khác, tăng thuộc tính cho nhân vật và mang lại hiệu quả kèm theo. Trước mắt có 4 loại Ảo Hoá: Huyết Diễm Phủ, Lôi Minh Chuỳ, Thanh Loan Trượng, Xích Tiêu Đao.

Tướng Cường Lương

Trang bị Diễm Long khi cường hóa lên cấp cao nhất TK4

Ngoài ta có một số vật phẩm mới cũng đáng chú ý trong phiên bản mới nay như bốn thần khí Lạc Hồn Chuông, Phiên Chiêu Yêu, Hỗn Nguyên Kim Đẩu, Cửu Châu Long Đỉnh, tướng mới Cường Lương và tranhg bị Diệm Long.

Chi tiết về phiên bản tại: http://dntc.vn/

 

Bảo Việt

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !