analog

Cập nhập tin tức analog

Bản lĩnh vị “tư lệnh” ngành Đặng Văn Thân và tầm nhìn về công nghệ số

Bước ra khỏi chiến tranh, Bưu điện là ngành nghèo và lạc hậu, Tổng cục trưởng Đặng Văn Thân đã quyết định làm cuộc cách mạng chuyển từ analog sang digital để tạo sự phát triển đột phá.

Người dân chủ động tìm đầu thu khi tắt sóng analog

Hầu hết người dân gọi đến Tổng đài hỗ trợ của Sở TT&TT Hà Nội lẫn Tổng đài toàn quốc 1022 đều chỉ để hỏi thông tin tắt sóng hoặc nhờ tư vấn đầu thu đáng tin cậy.

Tắt sóng 7 kênh analog tại 3 TP lớn từ 15/6

Theo thông báo mới nhất của Ban chỉ đạo Đề án Số hóa truyền hình Việt Nam, 3 thành phố trực thuộc Trung ương là Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ sẽ tiến hành ngừng phủ sóng một số kênh analog không thiết yếu.

Lấy ý kiến việc lùi thời hạn tắt sóng analog 4 TP lớn

Thay vì ngày 1/1/2016 như kế hoạch ban đầu, Cục Tần số sẽ xin ý kiến các thành viên Ban chỉ đạo số hóa Truyền hình VN về mốc mới - 1/3/2016. 

Kiểm soát chặt thị trường đầu thu trước giờ tắt sóng analog 4 TP lớn

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với Cục Quản lý Thị trường, kiểm soát hiệu quả đầu thu set-top box DVB-T2 đang lưu hành để hạn chế tình trạng người dân mua phải đầu kém chất lượng.

Tắt sóng analog thành công tại Đà Nẵng

Kể từ 0h ngày 1/11 vừa qua, Đà Nẵng đã chính thức tắt sóng tất cả các kênh truyền hình analog quảng bá phát sóng trên địa bàn, trở thành thành phố đầu tiên tại Việt Nam và ASEAN chuyển lên truyền hình số.

1/11: Chính thức 'khai tử' truyền hình analog Đà Nẵng

Sáng ngày 29/10, Cục Tần số vô tuyến Điện – Bộ TT&TT tổ chức họp báo công bố thời điểm tắt sóng truyền hình tương tự mặt đất tại Đà Nẵng và 4 huyện Bắc Quảng Nam.

Tăng cường thông báo dừng phát sóng analog tại Đà Nẵng

Hôm qua, Bộ TT&TT đã có Công văn gửi các Đài truyền hình đang phát sóng trên địa bàn Đà Nẵng đề nghị đẩy mạnh việc thông báo kế hoạch ngừng phát sóng trên các kênh truyền hình tương tự mặt đất (analog) tới người dân.

"Không có chuyện người dân không xem được truyền hình analog nữa"

VietNamNet đã có cuộc trao đổi thẳng thắn với ông Đoàn Quang Hoan, Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện (Bộ TT&TT) về câu chuyện tắt sóng của Đà Nẵng.

"Không chấp nhận lùi thời gian tắt sóng analog của Đà Nẵng"

Trong cuộc họp chiều 1/7 với UBND TP Đà Nẵng, Bộ TT&TT không chấp nhận lùi thời gian tắt một số kênh truyền hình tương tự như đề xuất của TP Đà Nẵng.

Thị trường đầu thu số hóa: Cầu yếu, DN cầm chừng

Cục trưởng Cục Tần số nhận định, sức mua đối với mặt hàng đầu thu DVB-T2 còn rất hạn chế, dù thời điểm tắt sóng analog tại Đà Nẵng và Bắc Quảng Nam chỉ còn chưa đầy nửa tháng.

Cắt sóng analog VTV6, VTV Đà Nẵng, DRT1 từ 1/7

Thay vì cắt sóng analog hoàn toàn như lộ trình ban đầu, Đà Nẵng và Bắc Quảng Nam sẽ chỉ chuyển sang số hóa 3 kênh truyền hình không thiết yếu là VTV 6, VTV Đà Nẵng và DRT1.

Đang cập nhật dữ liệu !