Ảnh chế 'Sài Gòn có 2 mùa, nóng và mùa nóng hơn' của dân mạng

Đến hẹn lại lên, khi Sài Gòn vào mùa nắng nóng đỉnh điểm cũng là lúc dân mạng thi nhau chế ảnh. Thay vì ngồi than vãn, đây cũng là một cách để giải nóng hiệu quả.

Anh che 'Sai Gon co 2 mua, nong va mua nong hon' cua dan mang hinh anh 1
Không thể phủ nhận nhiệt độ lúc này cũng khiến Landmark cũng phải mặc áo mưa để che cái nắng gắt hắt vào. Chiếc áo của "chị đại" này còn che cả nắng cho những tòa nhà xung quanh. Ảnh: Chuyện của mấy tòa nhà. 
Anh che 'Sai Gon co 2 mua, nong va mua nong hon' cua dan mang hinh anh 2
Còn gì đáng sợ hơn khi mở điện thoại ra và nhìn thấy con số 36,37 độ nhảy nhót trên ứng dụng thời tiết và TV thông báo tia cực tím vượt ngưỡng cho phép? Ai đói bụng thì chiên ốp la ngoài trời một tí cũng có đồ ăn nóng luôn. Ảnh: Chuyện của mấy tòa nhà.
Anh che 'Sai Gon co 2 mua, nong va mua nong hon' cua dan mang hinh anh 3
Trời nắng như vậy mà quên mang áo chống nắng chẳng khác nào "hỏa ngục" trần gian nhất là lúc Sài Gòn đang được dự báo là tia cực tím vượt ngưỡng. Có lẽ vì vậy mà mấy tòa nhà cũng phải trùm kín như “Ninja” để hạn chế cái nóng. Ảnh: Chuyện của mấy tòa nhà.
Anh che 'Sai Gon co 2 mua, nong va mua nong hon' cua dan mang hinh anh 4
Với cái nắng gắt như vậy, ra đường mà quên bôi kem chống nắng thì xác định da không chỉ bị đen mà không chừng cháy đen luôn. Ảnh: Nhà thổ. 
Anh che 'Sai Gon co 2 mua, nong va mua nong hon' cua dan mang hinh anh 5
Mùa nóng lại về, những người con Nam bộ chỉ muốn “đưa nhau đi trốn”. Nếu chưa có địa điểm để tới, cứ chui tạm vào tủ lạnh. Ảnh: Painter Man.
Anh che 'Sai Gon co 2 mua, nong va mua nong hon' cua dan mang hinh anh 6
Cuối tuần là ngày nghỉ ngơi, đi chơi cùng bạn bè, gia đình nhưng nóng thế này thì chẳng ai muốn ra đường. Nắng nóng lại khiến trong người bực bội, làm việc gì cũng không suôn sẻ, cũng khiến chúng ta lười đi trông thấy. Ảnh: Mạng nhện.
Anh che 'Sai Gon co 2 mua, nong va mua nong hon' cua dan mang hinh anh 7
Câu thơ của Xuân Diệu chưa bao giờ lỗi thời dù ở trong bất kỳ thời đại nào. Hiện tại, ai ở Sài Gòn cũng muốn hét lên “Tôi muốn tắt nắng đi - Cho nóng vơi đi bớt.” Ảnh: Thăng Fly Comics. 
Anh che 'Sai Gon co 2 mua, nong va mua nong hon' cua dan mang hinh anh 8
Cứ đến giờ trưa là lúc “ông mặt trời” hoạt động với năng suất cao nhất, hăng hái nhất và sẵn sàng “khủng bố” người đi đường với cái nắng oi bức nhất. Dù đã quen với việc "Sài Gòn chỉ có 2 mùa, nắng và nắng hơn", nhưng ước gì nhiệt độ giảm đi một chút nhỉ. Ảnh: Có gì dui hông?
Cặp vợ chồng ghi lại quá trình mang thai với hơn 2000 bức hình Vì muốn giới thiệu thành viên mới thật phong cách, một cặp vợ chồng trẻ đã ghi lại quá trình mang thai của người vợ với 2000 bức hình.

 

Bill Gates nói gì về tham vọng thuộc địa hóa Sao Hỏa của Elon Musk?

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Bill Gates tỏ ra băn khoăn về tầm nhìn của Musk với Sao Hỏa.

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

ChatGPT khuynh đảo thế giới, Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei Icon

ChatGPT khuynh đảo thế giới; Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đã có lịch khắc phục sự cố trên nhánh S6 của tuyến cáp quang biển APG

Sự cố xảy ra ngày 26/12/2022 trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc) của cáp biển APG dự kiến sẽ được khắc phục trong tháng 3. Trong khi đó, các lỗi trên nhánh S9 của tuyến APG và 3 tuyến cáp biển khác hiện chưa có lịch sửa chữa.

Những công việc trước nguy cơ bị ChatGPT xoá sổ

ChatGPT là cái tên đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn gần đây với khả năng trả lời trực tiếp cho bất kỳ câu hỏi nào. Theo các chuyên gia, nhiều ngành nghề sẽ bị ảnh hưởng bởi các chatbot giống như ChatGPT.

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Người dùng Facebook không thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

Ngày 3/2, một số người dùng mạng xã hội Facebook cho biết họ không thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

Đang cập nhật dữ liệu !