Ảnh vui về Bà Tân Vlog, hiện tượng YouTube với video đồ ăn khổng lồ

ictnews Kênh YouTube của Bà Tân Vlog được khá nhiều người thích, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của bà để cả nhà ăn chè cho vui.

Thời gian gần đây hiện tượng mới trên mạng đang là "Bà Tân Vlog" với kênh YouTube của mình. Bà Tân Vlog chỉ cần làm các món ăn với số lượng khủng như "cốc trà sữa khổng lồ 60 lít", "nồi lẩu siêu cay khổng lồ", hay "đĩa cá viên chiên khổng lồ", rồi đưa lên YouTube là đã có hàng triệu lượt xem mỗi video.

Được biết Bà Tân Vlog năm nay 58 tuổi, nhà ở Bắc Giang. Trên YouTube Bà Tân Vlog tự giới thiệu là cao 1m1, nặng 32 kg, và trông bà đúng là một người phụ nữ nông thôn chân chất, có phần lam lũ. Trong các video gần đây của Bà Tân Vlog còn có hình ảnh các cháu đến giải quyết hộ đồ ăn. Nhiều bạn trẻ từ nơi khác cũng đã đến thăm Bà Tân Vlog.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog được lập từ ngày 7/2/2018, nhưng đến 4/5/2019 Bà Tân Vlog mới chính thức đăng tải video đầu tiên. Nhiều khả năng hỗ trợ khâu kỹ thuật quay dựng cho Bà Tân Vlog là con trai của bà, cũng là một thành viên chuyên làm video YouTube với kênh Hưng Vlog.

Nhìn chung ý tưởng làm YouTube như Bà Tân Vlog khá thú vị, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của Bà Tân Vlog để cả nhà ăn cho vui. Trong khi đó trên YouTube cũng xuất hiện nhiều kênh của các bà khác như Bà Sáu, Bà Tám, Bà Đường...

Dù thế nào hiện tượng mạng như Bà Tân Vlog cũng được chia sẻ qua những góc nhìn vui, hãy cùng xem một vài kiểu ảnh bên dưới:

Bà Tân Vlog trở thành hiện tượng lạ trên mạng đến nỗi được ghép ảnh thành... Khá Bảnh.

Nhìn chung ý tưởng làm YouTube như Bà Tân Vlog cũng khá thú vị, có gia đình đã chia sẻ ảnh mở video cốc chè khổng lồ của Bà Tân Vlog để cả nhà ăn chè cho vui.

Nhiều bạn mở điện thoại ăn cơm cùng Bà Tân Vlog.

Kênh Bà Tân Vlog nhận được rổ tim khổng lồ.

Hình ảnh trên cho thấy bây giờ nếu các bạn trẻ lên thành phố chạy Ads quảng cáo hay chạy Grab không thành công thì còn có thể về nhà làm Vlog với mẹ.

26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Việt nhận danh hiệu “Chìa khóa vàng” 2022

Danh hiệu “Chìa khóa vàng” năm 2022 vừa được trao cho cho 26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Make in Vietnam tiêu biểu và 12 lượt doanh nghiệp an toàn thông tin xuất sắc ở 4 lĩnh vực.

Chuyên gia CMC Telecom chỉ cách tăng hiệu quả cộng tác nhóm bằng công nghệ

Sáng 8/12 vừa qua, CMC Telecom phối hợp Microsoft tổ chức hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp về "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft" trên nền tảng Microsoft Teams.

Lãnh đạo Foxconn lo ngại mất vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Nhà sáng lập Foxconn, đối tác cung ứng lớn của Apple bày tỏ lo ngại về việc công ty này đang mất dần vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ, nhiều website lớn thiệt hại doanh thu

Một dịch vụ của Google được sử dụng bởi nhiều website phổ biến, đã gặp sự cố gián đoạn kéo dài khoảng 3 tiếng vào ngày 8/12, gây thiệt hại lớn tới doanh thu của nhiều tờ báo trong thời điểm nghỉ lễ quan trọng.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Brazil, 22h00 ngày 9/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Argentina, 2h00 ngày 10/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Khơi dậy tinh thần Việt Nam để cùng xây dựng đất nước tốt đẹp hơn

Việc Bộ TT&TT phát động Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam là muốn khơi dậy tinh thần Việt Nam, để chúng ta cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.

Thị trường Việt Nam đủ lớn cho phát triển sản phẩm bảo vệ gia đình trên không gian mạng

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng, Việt Nam hiện có gần 100 triệu dân, khoảng 27 triệu gia đình và với mục tiêu mỗi hộ có một đường cáp quang, mỗi người dân có một smartphone nên rất cần sản phẩm an toàn thông tin bảo vệ cho gia đình.

Góc tối đáng sợ của những thử thách lan truyền trên TikTok Icon

Nhiều trẻ em đã thiệt mạng sau khi thực hiện theo các thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok. Trong khi TikTok phổ biến đối với trẻ em hơn bất cứ nền tảng nào.

Lần đầu Việt Nam thử nghiệm 5G và xuất khẩu thiết bị Make in Việt Nam sang Ấn Độ

Đây là lần đầu tiên các thiết bị mạng 5G Make in Việt Nam được đưa sang thị trường nước ngoài. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới của ngành viễn thông.

Đang cập nhật dữ liệu !