[CKTG 2016] aMiracle: “Kể cả khi chúng tôi thua, tất cả đều hô vang ANX”

(GameSao.vn) - “Người đi rừng và hỗ trợ của chúng tôi dùng Twitter 24/7, kiểm tra các cập nhật về đội và nói chuyện với fan. Likkrit kiểm tra Reddit mỗi ngày”, aMiracle tiết lộ.

[CKTG 2016] H2K chấm dứt hành trình kỳ diệu của “hiện tượng” ANX

(GameSao.vn) – H2K sẽ là cái tên duy nhất ở vòng bốn đội không tới từ LCK Hàn Quốc.

[CKTG 2016] Thần tượng mới nổi bất ngờ “dính”…thủy đậu

(GameSao.vn) – Nguồn cảm hứng lớn nhất của “hiện tượng” Albus Nox Luna đang đứng trước nguy cơ không thể góp mặt tại vòng Tứ kết CKTG 2016.

[CKTG 2016] ĐẠI ĐỊA CHẤN: Albus NoX Luna tiến vào vòng Tứ kết

(GameSao.vn) – ANX đang tiếp tục mơ về một kỳ CKTG 2016 đại thành công khi đánh bại cả ứng cử viên số một cho chức vô địch.

[CKTG 2016] Diễn biến Ngày 3: Quá nhiều bất ngờ!

(GameSao.vn) – ANX có được chiến thắng đầu tay, C9 hạ gục FW sau trận đấu kéo dài hơn 70 phút hay RNG bất ngờ thua chóng vánh trước Samsung...

[CKTG 2016] SKT có thể đối mặt với EDG hoặc TSM ở ngay vòng bảng

(GameSao.vn) – Với việc chỉ là hạt giống số hai tại CKTG 2016, nhà ĐKVĐ có nguy cơ chạm trán với các đối thủ “xương xẩu” ngay từ vòng bảng.

[IWCQ 2016] Albus Nox Luna giành nốt vé cuối cùng đến CKTG

(GameSao.vn) – Sau một loạt đấu Bo5 kéo dài năm ván, nhà vô địch của CIS, Albus Nox Luna đã đánh bại Lyon Gaming của Mỹ La-tinh để lần đầu tiên góp mặt tại CKTG.

[IWCQ 2016] SAJ vẫn chưa biết “mùi” chiến thắng

(GameSao.vn) – Thất bại trước Albus Nox Luna cách đây ít phút đã là trận thua thứ tư liên tiếp của Saigon Jokers kể từ khi IWCQ 2016 khai mạc.

Đang cập nhật dữ liệu !