Apple có kết hợp với Toyota để sản xuất xe điện?

Có vẻ mẫu xe hơi Apple Car chạy hoàn toàn bằng điện đang tiến dần đến “hiện thực” và nhiều thông tin được cho là đang thảo luận với Toyota về điều đó.

Kể từ khi Apple khởi động lại dự án xe hơi của hãng vào cuối năm ngoái, họ đã tổ chức các cuộc thảo luận với rất nhiều nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp trên thế giới để cố gắng hiện thực ý tưởng trên thị trường. 

Vào đầu năm nay, họ đã tổ chức các cuộc thảo luận với Hyundai và cũng gặp một số nhà cung cấp Trung Quốc. Tuy nhiên, các nhà cung cấp này không sẵn sàng cho phép Apple sản xuất pin tại Mỹ.

Trong những tuần gần đây, Apple đã có các cuộc đàm phán với những công ty như Panasonic, LG, Samsung và SK Innovation và theo DigiTimesAsia; tiếp theo, “gã khổng lồ công nghệ” có lẽ sẽ đến Nhật Bản để trao đổi với Toyota.

Do Apple mới tham gia vào ngành công nghiệp ô tô nên công ty dự kiến ​​sẽ phải dựa vào một đối tác sản xuất để chế tạo phương tiện thay vì tự làm. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu họ có chấp thuận việc Toyota là một đối tác sản xuất tiềm năng hay chỉ là một một nhà cung cấp hay không.

Các báo cáo trước đây đã chỉ ra rằng Apple đang nghiên cứu thiết kế pin độc đáo của riêng mình nhằm giảm thiểu chi phí cũng như tăng phạm vi hoạt động so với các mẫu EV thông thường. 

Các nguồn tin cho rằng pin của Apple có thể có thiết kế “Monocell” không yêu cầu túi và mô-đun để chứa vật liệu pin. Và cũng có thông tin, họ đang nghiên cứu việc sử dụng pin lithium iron phosphate giúp giảm tỷ lệ bị quá nhiệt hơn so với pin lithium-ion truyền thống.

(Theo VOV, Carscoops)

LG bỗng nhiên trở thành đối tác lý tưởng nhất cho Apple Car?

LG bỗng nhiên trở thành đối tác lý tưởng nhất cho Apple Car?

Trong bài báo mới được đăng tải bởi tờ The Korea Times cho biết, Apple đang “rất gần” với việc ký một thỏa thuận với LG và Magna để chế tạo chiếc xe điện Apple Car được đồn đại từ lâu.

Bạn sẽ trả bao nhiêu tiền cho chiếc iPhone Ultra siêu cao cấp?

Theo thông tin từ Bloomberg, Apple đang xem xét ra mắt mẫu iPhone siêu cao cấp được gắn nhãn "Ultra" và đắt hơn cả "Pro Max". Câu hỏi đặt ra là iPhone Ultra đắt đến mức nào?

Apple ngừng sản xuất iPhone 14 Plus?

Apple đã cắt giảm các đơn hàng linh kiện iPhone 14 Plus xuống mức cực thấp trong số các lô hàng iPhone, do nhu cầu thị trường thấp hơn nhiều so với kỳ vọng.

‘Săn’ Jackpot hơn 85 tỷ đồng bằng ngày sinh, con giáp

Mua vé số Vietlott thử vận may đầu năm, nhiều người chơi đặt hi vọng vào những con số ý nghĩa với bản thân cũng như vận mệnh con giáp mà họ tham khảo trong tử vi.

iPhone có thể thêm bản Ultra siêu cao cấp

Theo Bloomberg, Apple đang cân nhắc khả năng ra mắt mẫu iPhone Ultra đắt hơn cả iPhone Pro và Pro Max.

Cơ hội ‘lên đời’ Galaxy S23 Ultra chỉ từ 9 triệu

Galaxy S23 series ra mắt và mở đặt trước tại thị trường Việt Nam với những nâng cấp về trải nghiệm người dùng. Đi kèm giá ưu đãi khi bán máy cũ lên đời trong chương trình đặt trước tại CellphoneS giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Apple gây sốc hơn nữa về khoảng cách giữa iPhone 15 Pro với bản thường

Tin tức rò rỉ mới tiết lộ rằng, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) sẽ được nâng cấp mạnh mẽ để tạo ra sự khác biệt hơn nữa với iPhone 15 tiêu chuẩn.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Apple bất ngờ thay đổi chiến lược giá dòng iPhone 14 tại Việt Nam

Thay vì thay đổi giá từ giữa tháng 6, năm nay Apple điều chỉnh giá bán dòng iPhone sớm hơn.

Bán iPhone 14 "bia kèm lạc", Bộ Công Thương vào cuộc

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đang xác minh thông tin để mua được iPhone 14, các nhà bán lẻ buộc phải nhập thêm hàng khác không liên quan.

9.800 người dùng iPhone thua kiện Apple

Gần chục nghìn người dùng iPhone tại Hàn Quốc đã thua trong một vụ kiện đòi Apple bồi thường, với cáo buộc hãng này che giấu việc thời lượng pin iPhone cũ sụt giảm.

Đang cập nhật dữ liệu !