Apple có thể ra mắt tới 6 mẫu iPhone 12 vào năm sau

Theo các nhà phân tích của Rosenblatt Securities, Apple có thể sẽ ra mắt tới 6 mẫu iPhone 12 vào năm 2020.

Loạt iPhone 12 bao gồm mẫu iPhone 12 4G với màn hình LCD 6,1 inch là bản nâng cấp của iPhone 11. Hai mẫu iPhone 12 Pro (bản hỗ trợ 4G và 5G) dùng màn hình OLED 5,4 inch và camera kép mặt sau.

Các phiên bản cao cấp sẽ là iPhone 12 Pro Plus màn hình OLED 6,1 inch cũng với 2 biến thể 4G và 5G, trang bị 3 camera mặt sau và cảm biến ToF.

Phiên bản siêu cao cấp iPhone 12 Pro Max màn hình OLED 6,1 inch sẽ chỉ có phiên bản 5G, 3 camera sau và cả cảm biến ToF.

{keywords}
Apple có thể ra mắt tới 6 mẫu iPhone 12 vào mùa thu năm 2020

Dự đoán này của Rosenblatt không đồng nhất với quan điểm của "thần đoán" Ming-Chi Kuo về iPhone 12 ra mắt năm tới. Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone màn hình OLED vào năm 2020 và mẫu iPhone SE 2 giá rẻ.

Ngoài ra, nhà phân tích Jun Zhang của Rosenblatt Securities, Apple có thể sẽ cắt giảm 25% sản lượng iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max giai đoạn từ 12/2019 đến 3/2020.

Tổng cộng việc sản xuất iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max giảm tới 60% vào cuối tháng 3/2020.

Nguyên nhân giảm sản lượng iPhone 11 được cho là do nhu cầu người dùng giảm với các iPhone chỉ hỗ trợ 4G, số đông đang chờ đợi sự ra mắt của iPhone 12 5G.

Tuy vậy, Katy Huberty, nhà phân tích của Morgan Stanley lại không đồng tình với dự đoán của Zhang. Bà Huberty cho biết mới gặp CFO Luca Maestri của Apple và các đối tác trong chuỗi cung ứng và khẳng định sản lượng iPhone 11 vẫn rất đều, bao gồm cả iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

iPhone 11 được biết đến là sản phẩm bán chạy hơn rất nhiều so với mong đợi trước đó của Apple. Trong khi đó iPhone 11 Pro cũng đạt được doanh số tốt tại thị trường Mỹ.

Hải Nguyên (theo BGR)

iPhone SE 2 giá rẻ sắp ra mắt có tên gọi hoàn toàn mới?

iPhone SE 2 giá rẻ sắp ra mắt có tên gọi hoàn toàn mới?

Chiếc iPhone SE 2 giá rẻ được đồn đoán sẽ ra mắt vào mùa xuân tới tiếp tục rò rỉ những thông tin mới nhất.

EZVIZ ra mắt camera thông minh H8c giá bình dân

Bên cạnh thiết kế chống chịu thời tiết đa dạng, đảm bảo tín hiệu ổn định dù hoạt động ngoài trời, camera H8c còn dễ dàng được lắp đặt với tấm gắn có thể tháo rời tiện lợi.

Hướng dẫn đặt lịch trả lời email trên iOS 16

Khi được đặt lịch nhắc trả lời trên ứng dụng Mail của iOS 16, email sẽ nổi lên trên đầu hòm thư vào ngày giờ người dùng định sẵn.

Cách sửa mật khẩu tạo tự động trên iOS 16

Các website và app sẽ có yêu cầu cụ thể nào đó cho mật khẩu, ví dụ như cần chữ viết hoa, chữ số, hay ký tự đặc biệt. Vì thế, iOS 16 hỗ trợ người dùng chỉnh sửa thêm mật khẩu tự động tạo.

iOS 16 tạo được bao nhiêu màn hình khóa?

Người dùng iOS 16 có thể cài đặt mới khá thoải mái các mẫu màn hình khóa khác nhau. Tuy nhiên số lượng màn hình khóa được tạo cũng không phải vô hạn.

Apple Watch Series 7 phát nổ

Một người dùng Apple Watch Series 7 đã vào viện kiểm tra sau khi thiết bị nóng hơn bình thường, bốc khói và phát nổ.

iPhone 13 Pro/Pro Max chính hãng tại Việt Nam sắp hết hàng

Theo chia sẻ từ các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max hiện chỉ còn đủ lượng hàng bán đến hết tháng 10.

Ứng dụng nhái tính năng Dynamic Island của iPhone 14 trên Android "gây sốt"

Ứng dụng giúp đưa Dynamic Island, tính năng "hot" nhất trên iPhone 14 lên smartphone chạy Android đã "gây sốt" và vượt qua mốc một triệu lượt tải trên kho ứng dụng Google Play.

TV chơi game nào được yêu thích nhất?

Chúc mừng TCL QLED 4K C735 65 inch trở thành mẫu TV chơi game được yêu thích nhất, cùng dịp kỷ niệm 23 năm có mặt tại Việt Nam, TCL mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.

5 điều cần biết về iPhone 14 Plus

Apple sẽ mở bán iPhone 14 Plus từ ngày 7/10, muộn hơn so với ba mẫu iPhone 14 còn lại.

iPhone 14 xách tay Mỹ đang bán giá thấp nhất thị trường

Trong các dòng iPhone 14 xách tay về Việt Nam, nguồn iPhone từ Mỹ có giá thấp nhất do không được trang bị khay SIM vật lý.

Đang cập nhật dữ liệu !