Apple công khai đá đểu Android trong một loạt quảng cáo mới

Apple vừa tung ra một loạt quảng cáo mới có độ dài chỉ 15 giây, thể hiện những khác biệt vượt trội khi người dùng chuyển từ Android sang iPhone.


Khi bắt đầu một cuộc họp thông báo kết quả kinh doanh quý, Tim Cook sẽ mở màn bằng câu: Apple gần đây đã chứng kiến số lượng kỷ lục người sử dụng iPhone mới đến từ thế giới của Android. Và bây giờ, để góp phần vào nỗ lực lôi kéo người sử dụng chuyển từ Android sang iPhone, "táo khuyết" tung ra một chiến dịch marketing mới được thiết kế nhằm thuyết phục người dùng Android rằng đã đến lúc thay đổi.

Apple có một trang webdành riêng cho những người muốn chuyển từ Android sang iPhone, trong đó giải thích lý do vì sao cuộc sống sẽ dễ dàng hơn với iPhone. Trang này bao gồm những thông tin cơ bản và cam kết của Apple khẳng định việc chuyển toàn bộ dữ liệu quan trọng sang hệ sinh thái iOS là cực kỳ dễ dàng. Apple đồng thời khoe khoang rằng iPhone sở hữu camera di động tốt nhất và iPhone có hiệu năng cực kỳ ấn tượng, dễ dàng sử dụng, có cơ chế bảo mật tích hợp…

Trang web viết: “iPhone đạt tỉ lệ hài lòng của người sử dụng cao nhất trong ngành. Trên thực tế, 97% người dùng iPhone nói rằng họ thích thiết bị của mình”.

Cùng với một trang web mới, Apple cũng giới thiệu hàng loạt quảng cáo iPhone đem đến hơi hướng hoài cổ giống như video quảng cáo mang tính biểu tượng “I’m a Mac” có sự xuất hiện của Justin Long và John Hodgman.

Giống như “I’m a Mac”, mỗi quảng cáo đều phục vụ một nội dung duy nhất và rất ngắn gọn, chỉ 15 giây.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !