Apple hỗ trợ sửa chữa Face ID trên iPhone mà không cần thay thế toàn bộ thiết bị

Theo Macruomors, Apple Store và các trung tâm Bảo hành Ủy Quyền Apple sẽ sớm có thể sửa chữa Face ID trên iPhone mà không cần phải thay thế toàn bộ thiết bị.

Apple cho biết các kỹ thuật viên được ủy quyền sẽ sớm có thể truy cập vào hệ thống TrueDepth Camera chứa tất cả các mô-đun của Face ID và camera trước, cho phép sửa chữa mà không cần thay thế hoàn toàn thiết bị. 

Động thái này của Apple sẽ giúp giảm số lần sửa chữa toàn bộ thiết bị, như một phần trong cam kết của gã khổng lồ công nghệ Mỹ nhằm giảm lượng khí thải carbon trên các sản phẩm của mình.

Apple hỗ trợ sửa chữa Face ID trên iPhone mà không cần thay thế toàn bộ thiết bị Ảnh 1

Đối với khách hàng, sửa chữa Face ID trực tiếp sẽ hợp lý hơn so với thay thế toàn bộ, nhưng vẫn chưa có thông tin về giá sửa chữa.

Apple đã giới thiệu Face ID trên iPhone X vào năm 2017, nhưng nó lại không xuất hiện trong danh sách thiết bị được hỗ trợ sửa chữa Face ID trực tiếp mới cho hệ thống TrueDepth Camera. Tính năng bảo hành mới sẽ hỗ trợ cho các sản phẩm từ iPhone XS trở đi.

Cửa hàng Apple và các trung tâm Bảo hành Ủy Quyền Apple có thể sử dụng công cụ chuẩn đoán Apple Service Toolkit để biết khi nào họ có thể thực hiện sửa chữa Face ID trực tiếp thay vì thay thế toàn bộ. 

Apple cho biết sẽ cung cấp tài liệu và những chương trình đào tạo có liên quan sẽ trong thời gian tới.

(Theo Saostar)

Hướng dẫn sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

Hướng dẫn sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

Hiện nay tính năng Face ID đi kèm khẩu trang mới chỉ có trên iOS 15.4 bản thử nghiệm, hỗ trợ các dòng máy iPhone 12 và iPhone 13. Dù sao người dùng "Táo khuyết" đã có thể tìm hiểu về cách sử dụng.

iPhone 15 Ultra sẽ có camera tốt hơn iPhone 15 Pro?

Nhiều tính năng trên iPhone 15 đã được hé lộ thông qua tin tức rò rỉ về phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Apple, iOS 17.

iPhone 15 sẽ được trang bị công nghệ Wi-Fi vượt trội

Loạt iPhone 15 ra mắt cuối năm nay sẽ được trang bị công nghệ WiFi 6E, cho tốc độ kết nối nhanh hơn, độ trễ thấp hơn.

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Video "mở hộp" concept Galaxy S23 Ultra Icon

Galaxy S23 Ultra, mẫu smartphone hàng đầu của Samsung, được cho là sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào sáng ngày 2/2 (giờ Việt Nam).

MacBook Pro mới ra mắt có giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Apple vừa tung ra những máy tính xách tay mạnh nhất của hãng, chạy bộ xử lý mới M2 Pro và M2 Max.

LG Gram 17” - laptop màn hình lớn đáp ứng mọi nhu cầu

Gây ấn tượng từ thiết kế đến cấu hình, laptop giá hơn 40 triệu đồng LG Gram 17 vừa được trang Consumer Report đánh giá là Best Big Laptop 2022 (Laptop lớn tốt nhất 2022).

iPhone 15 Pro sẽ có thay đổi nút âm lượng và nút nguồn

Tin tức rò rỉ một lần nữa xác nhận, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ không có nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng vật lý.

Zowie ra mắt màn hình cao cấp cho cộng đồng eSports

Màn hình gaming eSports 360Hz XL2566K của thương hiệu Zowie được sản xuất theo DyAc⁺™ cùng tốc độ làm mới 360Hz, đem đến trải nghiệm chuyển động rõ ràng và sắc nét khi chơi game.

Chỉ iPhone 15 Pro mới có 6 tính năng cao cấp này Icon

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc Ultra) cao cấp sẽ được trang bị một số tính năng hàng đầu để tạo ra sự khác biệt rõ rệt hơn với các bản tiêu chuẩn.

AirPods giá rẻ sẽ ra mắt năm sau?

Apple có thể sẽ ra mắt 2 mẫu AirPods mới vào năm sau, trong đó có mẫu AirPods giá rẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !