Apple khởi động kế hoạch iPhone 5G

Apple đã tiếp cận các nhà cung ứng để điều chỉnh kế hoạch sản xuất iPhone 5G dự kiến ra mắt năm tới.

Tờ Nikkei thông qua nguồn tin giấu tin cho biết Apple đang “huy động các nhà cung ứng” để sản xuất ít nhất 3 mẫu iPhone 5G.

Báo cáo cũng nhắc lại tin đồn trước đây rằng iPhone 5G đầu tiên sẽ sử dụng chip của Qualcomm. Apple cũng có kế hoạch tự sản xuất chip 5G. Nếu có, chip 5G “của nhà trồng được” sẽ xuất hiện trên iPhone 2022.

{keywords}
Apple có thể ra mắt iPhone 5G vào năm sau

Nikkei cho rằng Apple có tham vọng lớn với iPhone 5G. Hãng dự tính sẽ bán được “ít nhất” 80 triệu máy vào năm 2020.

iPhone 5G cũng sẽ giúp thúc đẩy công nghệ 5G tại nhiều quốc gia. Nếu thành công, sẽ có thêm nhiều nhà mạng triển khai công nghệ mạng di động thế hệ mới này.

Apple có kế hoạch ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu năm tới. Phiên bản rẻ hơn – iPhone SE 2 sẽ xuất hiện vào mùa xuân.

iPhone thế hệ mới ra mắt tháng 9 năm tới sẽ gồm cả bản nâng cấp cho model phát hành năm nay. Tất cả đều sử dụng màn hình OLED và modem 5G do Qualcomm sản xuất.

Sau thời gian dài tranh chấp pháp lý, Apple và Qualcomm đã giàn xếp với nhau. Apple sẽ sử dụng chip 5G của Qualcomm và loại bỏ Intel khỏi dây chuyền cung ứng.

Nguyễn Minh (theo Softpedia)

iPhone 11 sắp được Apple trang bị ốp lưng kiêm sạc

iPhone 11 sắp được Apple trang bị ốp lưng kiêm sạc

Hình ảnh về chiếc ốp lưng kiêm sạc cho loạt iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vừa được hé lộ.

EZVIZ ra mắt camera thông minh H8c giá bình dân

Bên cạnh thiết kế chống chịu thời tiết đa dạng, đảm bảo tín hiệu ổn định dù hoạt động ngoài trời, camera H8c còn dễ dàng được lắp đặt với tấm gắn có thể tháo rời tiện lợi.

Hướng dẫn đặt lịch trả lời email trên iOS 16

Khi được đặt lịch nhắc trả lời trên ứng dụng Mail của iOS 16, email sẽ nổi lên trên đầu hòm thư vào ngày giờ người dùng định sẵn.

Cách sửa mật khẩu tạo tự động trên iOS 16

Các website và app sẽ có yêu cầu cụ thể nào đó cho mật khẩu, ví dụ như cần chữ viết hoa, chữ số, hay ký tự đặc biệt. Vì thế, iOS 16 hỗ trợ người dùng chỉnh sửa thêm mật khẩu tự động tạo.

iOS 16 tạo được bao nhiêu màn hình khóa?

Người dùng iOS 16 có thể cài đặt mới khá thoải mái các mẫu màn hình khóa khác nhau. Tuy nhiên số lượng màn hình khóa được tạo cũng không phải vô hạn.

Apple Watch Series 7 phát nổ

Một người dùng Apple Watch Series 7 đã vào viện kiểm tra sau khi thiết bị nóng hơn bình thường, bốc khói và phát nổ.

iPhone 13 Pro/Pro Max chính hãng tại Việt Nam sắp hết hàng

Theo chia sẻ từ các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max hiện chỉ còn đủ lượng hàng bán đến hết tháng 10.

Ứng dụng nhái tính năng Dynamic Island của iPhone 14 trên Android "gây sốt"

Ứng dụng giúp đưa Dynamic Island, tính năng "hot" nhất trên iPhone 14 lên smartphone chạy Android đã "gây sốt" và vượt qua mốc một triệu lượt tải trên kho ứng dụng Google Play.

TV chơi game nào được yêu thích nhất?

Chúc mừng TCL QLED 4K C735 65 inch trở thành mẫu TV chơi game được yêu thích nhất, cùng dịp kỷ niệm 23 năm có mặt tại Việt Nam, TCL mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn.

5 điều cần biết về iPhone 14 Plus

Apple sẽ mở bán iPhone 14 Plus từ ngày 7/10, muộn hơn so với ba mẫu iPhone 14 còn lại.

iPhone 14 xách tay Mỹ đang bán giá thấp nhất thị trường

Trong các dòng iPhone 14 xách tay về Việt Nam, nguồn iPhone từ Mỹ có giá thấp nhất do không được trang bị khay SIM vật lý.

Đang cập nhật dữ liệu !