Apple sẽ giảm giá iPhone XR và iPhone 11 tại thị trường trọng điểm?

Các sản phẩm của Apple vẫn đang giữ chân được người dùng trung thành. Nhưng Táo khuyết vẫn đang nỗ lực để tạo ra đột phá tại các thị trường trọng điểm trong năm nay.

Ấn Độ là một trong số những thị trường được Apple hướng tới việc tăng doanh số bằng cách giảm giá hấp dẫn các mẫu iPhone XR và iPhone 11.

Táo khuyết đang hợp tác với các tổ chức tài chính và tạo ra các phương thức thanh toán mới. Các chuyên gia tin rằng, năm 2020 sẽ là năm Apple có tăng trưởng mạnh nhất tại Ấn Độ.

{keywords}
Apple có thể sẽ giảm giá iPhone XR và iPhone 11 tại thị trường Ấn Độ

Công ty iPhone đã phục hồi khá tốt tại thị trường Ấn Độ vào năm 2019 sau khi để sụt giảm trong năm 2018. Năm 2020 sẽ là năm bản lề quan trọng, vì hãng được đồn đoán có cả 1 danh sách các iPhone giá rẻ ra mắt phù hợp với người dùng tại quốc gia này.

iPhone, Mac và Apple Watch thế hệ cũ rất được ưa chuộng tại Ấn Độ. Tuy nhiên, các chuyên gia tin rằng Mac, AirPods mới và các sản phẩm khác của Apple cũng đang có doanh số tăng ở quốc gia này. Điều đáng chú ý là Apple hiện đang có các dây chuyền lắp ráp iPhone SE, iPhone 6s và iPhone 7 tại thành phố Bengaluru. Hơn nữa, Táo khuyết cũng đang sản xuất iPhone XR tại cơ sở của Foxconn, đặt tại Sriperumbudur, Ấn Độ.

{keywords}
Apple đang có lợi thế tại thị trường đông dân Ấn Độ

Ấn Độ là thị trường nhạy cảm về giá. Việc sản xuất và lắp ráp các sản phẩm ngay tại địa phương của Ấn Độ sẽ là một lợi thế giúp Apple giảm chi phí thuế. Điều này giúp hãng hạ giá thành sản phẩm, iPhone sẽ có giá trong khoảng 700 USD.

Hải Phong (theo Livemint)

Apple sẽ mắt 2 mẫu iPhone SE 2 giá rẻ năm nay?

Apple sẽ mắt 2 mẫu iPhone SE 2 giá rẻ năm nay?

Apple có thể sẽ ra mắt tới 6 mẫu iPhone mới trong năm nay, bao gồm 4 model màn hình OLED và 2 model màn hình LCD giá rẻ.

Hàn Quốc - ‘miền đất hứa’ cho giới IT Việt

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, Hàn Quốc trở thành vùng đất tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm lớn đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

VinBrain và Microsoft Hoa Kỳ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế

Lần đầu tiên một startup công nghệ Việt đặt trọng tâm hợp tác HealthTech với Microsoft Hoa Kỳ, đánh dấu bước phát triển đột phá trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của ngành Y tế Việt Nam.

Mỹ mở rộng lệnh cấm vận với Huawei

Reuters đưa tin, chính quyền Tổng thống Biden đã dừng cấp phép cho hầu hết các công ty xuất khẩu sang Huawei.

4 tuyến cáp quang biển cùng gặp sự cố: Nhà mạng “thúc” đẩy nhanh tiến độ sửa

Các nhà mạng lớn VNPT, Viettel đều cho biết đang tích cực làm việc với các đơn vị quản lý cáp quang biển quốc tế để nhanh chóng xử lý sự cố trên 4 tuyến AAG, APG, AAE-1 và IA.

Bitcoin tăng giá mạnh suốt 4 tuần qua, đã gấp 1.5 lần đáy

Sau khi tụt về 15.000 USD, mức thấp nhất trong vòng 2 năm trở lại đây, giá Bitcoin đã có cú quay đầu đầy ấn tượng.

CEO TikTok sắp điều trần trước Quốc hội Mỹ

Giám đốc điều hành TikTok, Shou Zi Chew sẽ có buổi điều trần trước Uỷ ban Năng lượng và Thương mại Mỹ vào tháng 3 tới đây, trong bối cảnh các nhà lập pháp đang xem xét kỹ lưỡng ứng dụng chia sẻ video có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Thiếu hụt nhân sự, doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ giám sát bảo mật

Phải chuyển đổi số trong bối cảnh thiếu hụt nhân sự bảo mật, nhiều doanh nghiệp đang thuê ngoài các dịch vụ an toàn, an ninh mạng.

Chatbot ChatGPT sắp có đối thủ tại Trung Quốc

Theo nguồn tin của Bloomberg, Baidu chuẩn bị ra mắt chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) tương tự ChatGPT của OpenAI.

Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới

IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.

10 việc làm công nghệ được ‘săn lùng’ nhiều nhất năm 2023

Từ kỹ sư đám mây đến chuyên gia an toàn thông tin, trận chiến “săn đầu người” công nghệ năm 2023 sẽ tiếp tục khốc liệt, đi kèm với mức thu nhập hấp dẫn.

Đang cập nhật dữ liệu !