Apple sẽ tung ra Apple Card vào tháng tới

ictnews Apple Card đang hoàn thiện các bước thử nghiệm cuối cùng để chuẩn bị ra mắt vào tháng 8 năm nay

Trong cuộc họp báo cáo tài chính và lợi nhuận quý 3 vừa qua, CEO Tim Cook đã thông báo rằng công ty sẽ bắt đầu cung cấp thẻ mới cho người dùng vào tháng tới.

"Hàng ngàn nhân viên Apple đang sử dụng Thẻ Apple mỗi ngày trong thử nghiệm beta của chúng tôi", Tim Cook nói.  Theo đó, Apple dự định bắt đầu triển khai Thẻ Apple vào tháng 8, mặc dù ngày phát hành chính xác không được đưa ra.

Lần đầu tiên được công bố trong Apple Event về dịch vụ và phần mềm hồi tháng ba vừa qua, Apple Card được kì vọng sẽ mở ra cánh cửa để Apple tiến vào lĩnh vực thanh toán. Nhà sản xuất iPhone đã hợp tác với Goldman Sachs và Mastercard cho thẻ tín dụng mới, sẽ có sẵn dưới dạng thẻ kỹ thuật số trong ứng dụng Wallet để sử dụng với Apple Pay. Thẻ titan vật lý cũng sẽ có sẵn để sử dụng ở những nơi chưa chấp nhận thanh toán di động.

Không giống như hầu hết các thẻ tín dụng hoàn lại tiền khác, Apple cho biết họ sẽ cung cấp cho người dùng tiền mặt hàng ngày thông qua cái mà họ gọi là "Daily Cash".

Daily Cash sẽ cung cấp: 1% khi bạn sử dụng Apple Card cứng để mua hàng; 2% cho bất kỳ giao dịch nào khi bạn sử dụng Apple Card kỹ thuật số thông qua Apple Pay; 3% khi bạn sử dụng Apple Card kỹ thuật số khi bạn thực hiện giao dịch trực tiếp với Apple bao gồm Apple Store, iTunes, App Store

Apple cho biết thẻ sẽ không thu bất kỳ khoản phí quản lý thường niên, phí trễ hạn hoặc phí vượt quá giới hạn nào, ứng dụng Wallet sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu, kiểm tra khoản nợ lãi và thanh toán hàng tháng.

Mặc dù đang hợp tác với Goldman Sachs, Apple cho biết ngân hàng sẽ "không bao giờ chia sẻ hoặc bán dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba để tiếp thị hoặc quảng cáo." Và trong khi bạn có thể theo dõi thói quen chi tiêu của mình trong ứng dụng Wallet, Apple nói rằng họ sẽ không biết hoặc giữ các thông tin về những gì bạn mua, nơi bạn thực hiện mua hàng hoặc số tiền bạn chi tiêu.

Apple ngừng sản xuất iPhone 14 Plus?

Apple đã cắt giảm các đơn hàng linh kiện iPhone 14 Plus xuống mức cực thấp trong số các lô hàng iPhone, do nhu cầu thị trường thấp hơn nhiều so với kỳ vọng.

‘Săn’ Jackpot hơn 85 tỷ đồng bằng ngày sinh, con giáp

Mua vé số Vietlott thử vận may đầu năm, nhiều người chơi đặt hi vọng vào những con số ý nghĩa với bản thân cũng như vận mệnh con giáp mà họ tham khảo trong tử vi.

iPhone có thể thêm bản Ultra siêu cao cấp

Theo Bloomberg, Apple đang cân nhắc khả năng ra mắt mẫu iPhone Ultra đắt hơn cả iPhone Pro và Pro Max.

Cơ hội ‘lên đời’ Galaxy S23 Ultra chỉ từ 9 triệu

Galaxy S23 series ra mắt và mở đặt trước tại thị trường Việt Nam với những nâng cấp về trải nghiệm người dùng. Đi kèm giá ưu đãi khi bán máy cũ lên đời trong chương trình đặt trước tại CellphoneS giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Apple gây sốc hơn nữa về khoảng cách giữa iPhone 15 Pro với bản thường

Tin tức rò rỉ mới tiết lộ rằng, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) sẽ được nâng cấp mạnh mẽ để tạo ra sự khác biệt hơn nữa với iPhone 15 tiêu chuẩn.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Apple bất ngờ thay đổi chiến lược giá dòng iPhone 14 tại Việt Nam

Thay vì thay đổi giá từ giữa tháng 6, năm nay Apple điều chỉnh giá bán dòng iPhone sớm hơn.

Bán iPhone 14 "bia kèm lạc", Bộ Công Thương vào cuộc

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đang xác minh thông tin để mua được iPhone 14, các nhà bán lẻ buộc phải nhập thêm hàng khác không liên quan.

9.800 người dùng iPhone thua kiện Apple

Gần chục nghìn người dùng iPhone tại Hàn Quốc đã thua trong một vụ kiện đòi Apple bồi thường, với cáo buộc hãng này che giấu việc thời lượng pin iPhone cũ sụt giảm.

Galaxy S23 Ultra có thể giảm tới 8 triệu đồng so với giá niêm yết

Các nhà bán lẻ giảm trực tiếp trên giá bán của dòng Galaxy S23 hút khách trong bối cảnh người dân thắt chặt chi tiêu.

Đang cập nhật dữ liệu !