Apple Store bị cướp gần 500 sản phẩm gồm iPhone, Apple Watch và AirPods

Bốn tên trộm đã đột nhập cửa hàng Apple Store tại Texas (Mỹ) và cuỗm gần 500 sản phẩm.

 

{keywords}
Apple The Woodlands (Ảnh: Apple)

Cảnh sát hạt Montgomery xác nhận Apple Store trong trung tâm thương mại The Woodlands, Texas đã bị cướp. Khoảng 8 giờ sáng ngày 29/8, cảnh sát được cử đến cửa hàng. Theo báo cáo của cảnh sát, 4 người trùm kín đầu và mặt đã đột nhập vào cửa hàng sau khi đóng cửa. Cửa hàng bắt đầu làm việc từ 10 giờ sáng. Dường như nhân viên phát hiện ra vụ cướp vào buổi sáng. Nghi phạm tẩu thoát trên một chiếc xe hơi 4 cửa màu xám.

Cảnh sát cho biết một lượng lớn hàng hóa đã bị đánh cắp khỏi cửa hàng, bao gồm hơn 200 Apple Watch, 50 tai nghe AirPods, hơn 220 iPhone. Cơ quan chức năng đang truy tìm tung tích chiếc xe, nghi phạm và vụ cướp. “Không may” cho bọn cướp, Apple truy vết số seri của tất cả sản phẩm tại các cửa hàng, đồng nghĩa với có thể xác định tất cả các món hàng bị đánh cắp và đánh dấu chúng để giảm đáng kể giá trị khi đem bán.

Apple The Woodlands là một trong số 17 cửa hàng Apple tại Texas, khai trương 3 năm trước, vào tháng 9/2019. Dù bị cướp, cửa hàng vẫn hoạt động bình thường.

Do vị trí đắc địa, Apple Store thường là nạn nhân của các vụ cướp táo tợn. Năm 2019, kẻ trộm đột nhập Apple Store ở Perth, đánh cắp số iPhone trị giá 200.000 USD.

Du Lam (Theo iMore)

Apple đặt tên thiết bị thực tế AR/VR sắp ra mắt là gì?

Apple đặt tên thiết bị thực tế AR/VR sắp ra mắt là gì?

Apple có thể đang đăng ký những cái tên tiềm năng cho thiết bị thực tế mới, kết hợp giữa thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR).  

 

 

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Quy định mới "siết" hoạt động của các nền tảng truyền hình xuyên biên giới

Các nền tảng OTT xuyên biên giới hoạt động tại Việt Nam sẽ phải tuân thủ quy định về giấy phép, cung cấp nội dung và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ với cơ quan quản lý là Bộ TT&TT kể từ đầu năm sau.

Quy định dữ liệu người dùng Việt phải được lưu trữ trong nước đã có hiệu lực

Nghị định 53 quy định chi tiết một số điều của Luật An ninh mạng có hiệu lực thi hành từ hôm nay, ngày 1/10. Tại Nghị định này, Chính phủ đã quy định các loại dữ liệu Internet phải được lưu trữ tại Việt Nam.

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Đang cập nhật dữ liệu !