Apple vẫn ấp ủ dịch vụ cho thuê điện thoại

Theo nguồn tin mới nhất từ Mark Gurman của Bloomberg trong bản tin Power On của mình, ông nhận định Apple vẫn đang tiếp tục nghiên cứu dịch vụ cho thuê điện thoại và sẽ sớm công bố chung vào cuối năm nay.

Theo nguồn tin mới nhất từ Mark Gurman của Bloomberg trong bản tin Power On của mình, ông nhận định Apple vẫn đang tiếp tục nghiên cứu dịch vụ cho thuê điện thoại và sẽ sớm công bố chung vào cuối năm nay.

Ảnh: Mobile Syrup

Ảnh: Mobile Syrup

Apple đã công bố rất nhiều sản phẩm đáng chú ý tại sự kiện mùa thu ‘Far Out’ của mình, từ những chiếc iPhone loại bỏ tai thỏ đến mẫu Apple Watch hoàn toàn mới được thiết kế cho các môn thể thao mạo hiểm. Dẫu vậy, vẫn còn nhiều điều công ty không công bố - một trong số đó là dịch vụ cho thuê máy đã được đồn đại từ lâu của công ty.

Theo Mark Gurman, nguồn tin đáng tin cậy của Bloomberg trong bản tin Power On mới nhất, Apple có thể tung ra dịch vụ cho thuê điện thoại sớm nhất là trong năm nay. Dịch vụ này là nỗ lực của Apple nhằm đảm bảo doanh số bán hàng vẫn tăng trưởng ổn định trong tương lai.

Ông Gurman cho biết: “Apple thực sự vẫn đang làm việc trên một dịch vụ cho thuê phần cứng sẽ tích hợp với các gói Apple One của mình. Công ty đang tích cực thử nghiệm dịch vụ mới này và tôi hy vọng nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau."

Dịch vụ cho thuê iPhone đã được đồn đại lần đầu tiên vào tháng 3 bởi Bloomberg liên quan đến kế hoạch cho thuê phần cứng của Apple. Theo chi tiết đã có trước đây, dịch vụ cho thuê iPhone sẽ khác với các chương trình trả góp bằng cách tính phí hằng tháng cho khách hàng dựa trên thiết bị họ chọn, và nó sẽ cho phép khách hàng đổi điện thoại bằng cách lấy các mẫu mới khi Apple phát hành chúng.

Hơn nữa, dịch vụ cho thuê phần cứng có thể liên kết với các chương trình đăng ký khác của Apple như là một phần của gói Apple One và Apple Care. Các gói đăng ký này đang tồn tại độc lập với nhau.

Được biết, Apple đã chọn không công bố dịch vụ đăng ký tại sự kiện ‘Far Out’ để “giảm độ phức tạp của ngày ra mắt”. Apple được cho là sẽ có một sự kiện khác vào cuối mùa thu, có thể dành cho iPad và Mac. Đây có thể sẽ là thời điểm hoàn hảo để thông báo một dịch vụ đăng ký iPhone trong bối cảnh sắp vào kỳ nghỉ lễ cuối năm.

Theo Viettimes/Mobile Syrup

Triệt phá đường dây đánh bạc trực tuyến hơn 3.000 tỷ đồng

Sau khi thực hiện hành vi đánh bạc trên trang Bong88.com, các đối tượng đã thanh toán số tiền đánh bạc hàng tuần thông qua tài khoản ngân hàng.

Apple ra mắt tính năng bảo mật dữ liệu mới

Ngày 7/12, Apple thông báo kế hoạch cho phép người dùng áp dụng biện pháp bảo mật chặt chẽ hơn đối với dữ liệu lưu trữ trên iCloud và ứng dụng nhắn tin iMessage.

Các sản phẩm đạt giải thưởng Make in Vietnam 2022 giúp đẩy nhanh chuyển đổi số quốc gia

40 giải pháp vừa được trao giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 là những sản phẩm xuất sắc đã có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số.

Từ 99% gia công phần mềm đến dấn thân để vươn ra biển lớn

Không chỉ dừng lại ở gia công phần mềm, nhiều doanh nghiệp công nghệ số đã hướng ra toàn cầu, hơn 1.400 sản phẩm Make in Việt Nam đã đi ra thị trường thế giới.

"CNTT là lực lượng đặc biệt để thực hiện các mục tiêu thách thức của đất nước"

Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, CNTT là một trong những lực lượng đặc biệt, quyết định sự thành bại trên con đường thực hiện mục tiêu đưa đất nước thoát đói nghèo.

Căng thẳng leo thang, giám đốc điều hành cấp cao Xiaomi từ chức

Một trong những giám đốc điều hành hàng đầu tại Ấn Độ của nhà sản xuất smartphone Trung Quốc vừa từ chức khi bối cảnh công ty chịu nhiều sức ép từ cơ quan quản lý cũng như gia tăng cạnh tranh giữa Bắc Kinh và New Delhi.

Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry? Icon

Từ tháng 1/2022, các dòng điện thoại BlackBerry đời cũ sẽ không còn hoạt động. Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry, thương hiệu điện thoại từng phổ biến nhất ở Mỹ?

Trực tiếp: Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam Icon

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng hơn 1.000 đại biểu các bộ, ngành, và chuyên gia, công ty công nghệ đang tham gia Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam (VFTE) sáng nay.

Apple có thể sớm đẩy sản xuất iPad sang Ấn Độ

Apple đang xem xét việc sản xuất một số iPad của mình ở Ấn Độ để giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Microsoft muốn làm siêu ứng dụng như WeChat

Theo The Information, Microsoft đang muốn phát triển siêu ứng dụng lấy cảm hứng từ WeChat nhằm phá vỡ thế độc tôn của Apple và Google.

Đang cập nhật dữ liệu !