Apple Watch Series 7 có thể khan hiếm hàng khi ra mắt

Không những lịch ra mắt bị chậm trễ, Apple Watch Series 7 có thể đối diện với tình trạng khan hiếm hàng do những vấn đề về chuỗi cung ứng, theo báo cáo mới nhất.

Apple có thể sẽ không xuất xưởng tất cả các các mẫu Apple Watch Series 7 vào cùng một thời điểm, với vấn đề nằm ở khâu sản xuất có thể trì hoãn việc ra mắt một số mẫu hoặc tất cả các mẫu, theo nguồn tin mới nhất.

Như đã biết, Táo khuyết dự kiến công bố một loạt cập nhật mới cho Apple Watch ở sự kiện tháng 9 này, với Apple Watch Series 7 cùng iPhone 13 và nhiều sản phẩm đáng trông đợi khác. Nhưng theo báo cáo mới nhất, một vấn đề mới lại nổi lên là Apple Watch thế hệ mới có thể không ra mắt đúng thời điểm.

Theo biên tập viên Mark Gurman của tờ Bloomberg, lại có một vấn đề gây đau đầu với việc sử dụng màn hình mới. Các tin đồn trước đó cho rằng Apple Watch Series 7 sẽ bị chậm ngày ra mắt, thậm chí lùi lịch do thiết kế phức tạp của chiếc đồng hồ thông minh này.

{keywords}
Apple Watch Series 7 không những có thiết kế mới mà hứa hẹn sẽ có các tính năng theo dõi sức khỏe hoàn toàn mới.

Các báo cáo trước đấy chỉ ra rằng, Apple sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ mới màn hình to hơn, có khả năng có mật độ điểm ảnh nhiều hơn 16% so với mẫu mã cũ. Cùng với thay đổi về màn hình và thiết kế, Apple dường như sẽ tăng kích thước tổng thể từ 40mm và 44mm lên 41mm và 45mm tương ứng.

Vấn đề trong khâu sản xuất có thể dẫn tới một trong ba kết quả, theo Mark Gurman. Đó có thể là việc công bố mẫu mới sẽ bị trì hoãn cho tới khi vấn đề được giải quyết xong, hoặc là Apple sẽ vẫn công bố mẫu mới với sản lượng bị giới hạn, hoặc là Apple vẫn công bố mẫu mới nhưng trì hoãn thời gian giao hàng.

Dù vậy, Mark Gurman tin tưởng rằng, sự kiện dự kiến diễn ra trong tháng 9 của Apple vẫn sẽ được tổ chức bình thường, với sự kết hợp của giới hạn phát hành một số mẫu và trì hoãn xuất xưởng một số mẫu Apple Watch khác.

Phương Nguyễn (Theo Apple Insider)

Apple Watch sẽ có đo huyết áp, nhiệt độ

Apple Watch sẽ có đo huyết áp, nhiệt độ

Apple đang nghiên cứu thiết kế các cảm biến cho Apple Watch để mở rộng khả năng theo dõi sức khỏe cho thiết bị đeo tay này, bao gồm đo huyết áp, nhiệt độ và các chức năng khác.

Máy ngủ Make in Việt Nam

Sống khỏe, sống “healthy” là lối sống mà người theo đuổi coi trọng các giá trị sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ đóng vai trò then chốt.

Những ứng dụng phải có để chỉnh ảnh Tết đẹp hơn

Những ứng dụng cần phải có này sẽ giúp bạn nâng cấp các ảnh chụp trên điện thoại lên một tầm mới.

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại

Xuân Quý Mão 2023 có sự xuất hiện của xổ số Bingo18 xổ nhanh 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Loại vật liệu được dự đoán soán ngôi OLED

Nhờ Apple ứng dụng sớm hơn dự kiến, loại vật liệu mới được cho là sẽ thay thế OLED trong tương lai sắp tới.

Bill Gates dùng điện thoại nào?

iPhone 13 có thể là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ song Bill Gates lại không sử dụng điện thoại này.

'Bí kíp' tận hưởng Tết nhàn tênh

Tết đến Xuân về cũng là dịp nhà nhà người người kéo nhau đi mua sắm. Thế nhưng, mua sắm thế nào để vừa hợp lý vừa tiết kiệm lại không tốn nhiều thời gian? Bỏ túi ngay mẹo mua sắm ngày Tết đầy đủ lại “kinh tế” và nhàn tênh cho cả gia đình!

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Video "mở hộp" concept Galaxy S23 Ultra Icon

Galaxy S23 Ultra, mẫu smartphone hàng đầu của Samsung, được cho là sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào sáng ngày 2/2 (giờ Việt Nam).

Nhà thông minh tại Việt Nam ngày càng bình dân hóa

Những ngôi nhà thông minh đang ngày càng rẻ. Tại Việt Nam, chi phí lắp đặt trọn gói một ngôi nhà thông minh hiện dao động trong khoảng từ 14-25 triệu đồng, thậm chí còn có thể rẻ hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !