atm

tin tức về atm mới nhất

Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh: "NAPAS phải tập trung đảm bảo an toàn, bảo mật trong hoạt động thanh toán"
icon
ictnews Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Kim Anh nhấn mạnh, NAPAS phải ứng dụng công nghệ hiện đại tăng cường đầu tư, trang bị, thường xuyên kiểm tra các hệ thống chính và dự phòng đảm bảo hệ thống chuyển mạch tài chính hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả.
 
NAPAS giảm phí dịch vụ cho các ngân hàng để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt
icon
ictnews Nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt và hỗ trợ các tổ chức tài chính, NAPAS giảm phí dịch vụ chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử cho các giao dịch trên ATM và giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng từ ngày 1/10/2019.
Thanh niên đi rút tiền từ ví bitcoin, cây ATM nhả tiền như lá rụng giữa con phố đông người tại London, Anh
icon
Bảo vệ đã phải chạy tới để đảm bảo không xảy ra vấn đề trộm cắp!
Cảnh báo nguy cơ thẻ ATM bị đánh cắp dữ liệu
icon
ictnews Ngày 27/4, VietinBank đưa ra cảnh báo về nguy cơ đối tượng xấu thực hiện skimming (đánh cắp dữ liệu, làm thẻ giả và rút tiền trái phép) tại hệ thống ATM các ngân hàng.
Ngân hàng phải cảnh báo ngay tại cây ATM về các thủ đoạn trộm tiền từ ATM
icon
ictnews Theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng phải thường xuyên cập nhật, thông báo thủ đoạn trộm cắp tiền từ ATM và hướng dẫn khách hàng các biện pháp giao dịch an toàn tại ATM như niêm yết tại nơi đặt ATM, trên màn hình ATM hoặc các hình thức khác.
Ngân hàng nhà nước ra “tối hậu thư” yêu cầu chuyển sang thẻ chip bảo mật cao
icon
ictnews Đến ngày 31/12/2020, 100% ATM và thiết bị chấp nhận thẻ tại điểm bán đang hoạt động tại Việt Nam của tổ chức thanh toán thẻ phải tuân thủ tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa.
Sáu máy ATM tiền mật mã mới được lắp đặt mỗi ngày trong năm 2018
icon
ictnews Số lượng máy ATM crypto trên thế giới đã tăng gấp đôi trong năm 2018 lên hơn 4.000, trong khi giá tiền mật mã có thể tăng và giảm nhanh, nhưng việc áp dụng rộng rãi ngày càng gần hơn.
Ngân hàng được cảnh báo tăng cường camera an ninh đề phòng tội phạm cướp tiền dịp Tết
icon
ictnews Các ngân hàng cần đảm bảo các hệ thống thiết bị bảo vệ an ninh, an toàn như hệ thống chống đột nhập, camera quan sát… hoạt động ổn định và hiệu quả; xử lý kịp thời khi có các tín hiệu, thông báo từ hệ thống thiết bị.
Yêu cầu đảm bảo thông suốt hoạt động ATM dịp cuối năm và Tết Kỷ Hợi
icon
ictnews Ngân hàng Nhà nước vừa yêu cầu các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán thẻ chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch cụ thể về hoạt động ATM dịp cuối năm và Tết Kỷ Hợi, đảm bảo mạng lưới ATM hoạt động hiệu quả, an toàn và thông suốt.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123