Attack On Titan: Bí mật về sức mạnh của Titan Thủy Tổ, kẻ có khả năng điều chỉnh cơ thể của tất cả người dân Eldia

Tại sao Titan Thủy Tổ lại đóng vai trò quan trọng đối với kế hoạch "cứu dân tộc" của Zeke và Xaver?

Chapter 114 và 115 Attack On Titan đã tiếp tục tiết lộ thêm về quyền năng của Titan Thủy Tổ, cũng như giải thích lý do tại sao nó lại đóng vai trò quan trọng đối với kế hoạch "cứu dân tộc" của Zeke và Xaver. Qua nghiên cứu của Xaver, nhờ vào việc sử dụng kí ức của Titan Thủy Tổ để có thể coi lại lịch sử 2000 năm trước, Xaver đã phát hiện ra được nhiều thứ, gồm có các sức mạnh của Thủy Tổ và cách để một người không có dòng máu hoàng tộc có thể sử dụng nó.

600 năm trước, một đại dịch đã xảy ra trên khắp thế giới khiến cho rất nhiều người bị chết, nhưng sau đó, Titan Thủy Tổ trong tay hoàng gia Fritz đã sử dụng sức mạnh của nó để điều chỉnh cơ thể của người dân Eldia nhằm chống lại dịch bệnh và cứu lấy toàn bộ dân tộc mình. Đây cũng chính là mấu chốt chính cho kế hoạch của Zeke.

Sức mạnh đáng sợ của Thủy Tổ

Zeke và Xaver tin rằng, việc người dân Eldia xuất hiện trên thế giới này đã là một sai lầm, thậm chí là một tội lỗi không thể tha thứ, hơn cả thế, chính việc người dân Eldia tồn tại trên đời này là cơ sở cho việc sức mạnh Titan sẽ không bao giờ có thể biến mất mãi mãi. Bởi vì nếu 1 người sở hữu sức mạnh Titan bị chết đi mà không có ai thừa kế, thì sức mạnh đó sẽ tự động được truyền đi ngẫu nhiên vào một đứa trẻ Eldia nào đó, bất kể khoảng cách địa lý.

Giải cứu thế giới - Mục tiêu của Zeke.

Điều đó có nghĩa là, cách duy nhất để loại bỏ sức mạnh Titan ra khỏi thế giới này mãi mãi, để không còn ai còn lo sợ khi phải hứng chịu nỗi kinh hoàng sống dưới ách cai trị của Titan nữa, thì chỉ còn cách đảm bảo không có đứa trẻ Eldia nào tiếp tục được sinh ra.

Như vậy, với sức mạnh của Titan Thủy Tổ, Zeke có thể thay đổi cấu trúc cơ thể của tất cả người dân Eldia, khiến cho tất cả dân tộc trở nên vô sinh, không thể sinh con đẻ cái được nữa. Với kì hạn 13 năm của người nắm giữ sức mạnh Titan, thì bằng cách đó, tất cả sức mạnh Titan sẽ biến mất trong vòng 100 năm. Khi đó cũng không còn đứa trẻ Eldia nào còn tồn tại để có thể thừa hưởng sức mạnh Titan được nữa.

Được sinh ra... đã là một tội ác

Kế hoạch triệt sản cho cả dân tộc Eldia chính là sự cứu rỗi duy nhất và lớn nhất, không chỉ cho chính dân tộc ác quỷ này, mà còn cho cả thế giới. Đó giống như một sự hy sinh cao cả mà Zeke sẵn sàng làm thay cho dân tộc mình.

Điều này vô hình chung đặt ra rất nhiều câu hỏi về khả năng "điều chỉnh cấu trúc cơ thể của người Eldia", Titan Thủy Tổ có thể điều chỉnh "theo ý muốn" đến mức nào? Nếu như có thể tùy chỉnh để cả dân tộc không bị dính bệnh dịch, thì liệu rằng nó có thể khiến cả dân tộc trở thành Titan cũng bằng cách này hay không? Thủy Tổ có thể xóa bỏ khả năng hóa Titan của người Eldia không? Sức mạnh của tộc Ackerman có phải cũng từ khả năng này mà ra hay không?

Titan Thủy Tổ.

Đến bây giờ chúng ta chẳng thể nào trả lời hết tất cả những câu hỏi trên, chỉ có thể dự đoán mơ hồ một vài ý rằng, đây rất có thể là cách mà Thủy Tổ dùng để hóa thần dân của mình thành Titan Vô Tri lúc trước. Sức mạnh này khác với Zeke, ông phải đánh dấu tọa độ của mình vào thần dân Ymir qua dịch tủy Titan của Quái Thú thì mới có thể biến người thành Titan vô tri.

À mà Thủy Tổ không thể khiến người Eldia mất đi bản chất hóa thành Titan, bởi vì nếu có thì kiểu gì các hoàng tộc ngày xưa, kể cả vua Fritz đời thứ 145 đã làm rồi. Còn sức mạnh của tộc Ackerman thì sao, cũng có thể nhưng hiện nay chúng ta vẫn chưa có bằng chứng gì để chứng minh điều trên cả.

Theo GameK

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !