Axie Infinity

tin tức về Axie Infinity mới nhất

Axie Infinity sắp triệt đường sống của dân cày thuê
icon

Động thái mới đến từ nhà phát triển Sky Mavis đang vấp phải sự phản ứng dữ dội của người chơi khi nó làm cho việc cày cuốc kiếm sống trong Axie Infinity trở nên khó khăn hơn.

 
Doanh thu tháng 9 của Axie Infinity giảm mạnh
icon
Dù doanh thu giảm mạnh so với tháng 8, Axie Infinity đang tiến gần hơn tới cột mốc doanh thu kỷ lục 1 tỷ USD.
Axie Infinity liên tục lập đỉnh mới, vốn hóa 8,4 tỷ USD
icon
Chỉ trong vòng vỏn vẹn hai ngày, vốn hóa của Axie Infinity đã tăng thêm 1 tỷ USD, khi đồng tiền ảo của trò chơi này lập đỉnh mới.
Axie Infinity của người Việt tiếp tục lập đỉnh mới, vốn hóa 7 tỷ USD
icon
Nếu tiếp tục giữ giá trị này cho tới kỳ mở khóa tiếp theo, nhà phát triển của Axie Infinity hoàn toàn có thể trở thành tỷ phú USD.
Vì sao doanh thu của Axie Infinity tăng vọt thời gian gần đây?
icon
Axie Infinity đã được hưởng lợi rất nhiều khi thị trường tiền ảo vụt tăng trở lại từ khoảng nửa cuối tháng 8, từ đó doanh thu tăng đột biến.
Axie Infinity lập kỷ lục về người chơi và doanh thu trong tháng 8
icon
Axie Infinity của người Việt tiếp tục lập ra những kỷ lục mới với lượng người chơi hàng ngày lên tới hơn 1,4 triệu và doanh thu đạt 364 triệu USD trong tháng 8.
Axie Infinity của người Việt lập đỉnh mới, vốn hóa đạt 5,7 tỷ USD
icon
Chưa đầy nửa tháng sau khi cán mốc 80 USD, đồng tiền ảo Axie Infinity Shards vừa lập đỉnh mới 94 USD, qua đó xác lập giá trị vốn hóa cao nhất từ trước tới giờ.
Thu thuế người chơi Axie Infinity liệu có khả thi?
icon
Philippines dự kiến là nước đầu tiên đánh thuế người chơi game blockchain giữa cơn sốt chơi game kiếm tiền hiện nay.
Ai được hưởng lợi khi tiền ảo của Axie Infinity tăng giá trị đột biến?
icon
Đội ngũ phát triển Sky Mavis chắc chắn là những người được hưởng lợi trực tiếp từ thành quả của mình, nhưng ngoài ra còn có các đối tác, nhà đầu tư ban đầu và cả người chơi Axie Infinity.
Tiền ảo Axie Infinity của người Việt tăng phi mã, vốn hóa kỷ lục 4,4 tỷ USD
icon
Đồng tiền ảo trong game blockchain Axie Infinity của người Việt vừa lập đỉnh mới 71 USD, qua đó thiết lập vốn hóa kỷ lục 4,4 tỷ USD.
Axie Infinity có 1 triệu người chơi, đạt doanh số 1 tỷ USD
icon
Axie Infinity do người Việt phát triển là game blockchain đầu tiên trên thế giới đạt doanh số 1 tỷ USD nhờ bán các vật phẩm số NFT (non-fungible token).
Axie Infinity có gì khác game thông thường?
icon
Mặc dù là một game kiếm ra tiền nhưng bản chất Axie Infinity vẫn không khác quá nhiều so với một game online thông thường.
Axie Infinity có phải game đa cấp?
icon
Tựa game đến từ Việt Nam đang trở thành tâm điểm tranh luận của người chơi khi bị cho là có yếu tố đa cấp hoặc theo kịch bản Ponzi, tức lấy tiền người sau trả cho người trước.
Nở rộ các dự án chơi game kiếm tiền ăn theo Axie Infinity
icon
Dù phần nhiều là dự án trên giấy, vô số đồng tiền ảo của các dự án game blockchain (hay game kiếm ra tiền) đã mọc lên như nấm hút hàng triệu USD của những nhà đầu tư mạo hiểm.
Điểm tin công nghệ tuần qua: Game 'tiền ảo' của Việt Nam trở nên nổi tiếng
icon
Sự nổi lên của Axie Infinity, game kiếm tiền và tài sản kỹ thuật số trên nền tảng blockchain, do công ty Việt Nam phát triển, là một trong những tin công nghệ đáng chú ý tuần qua.
Những game blockchain kiếm tiền hot nhất hiện nay
icon
Axie Infinity của Việt Nam cùng nhiều tựa game blockchain khác đang thu hút đông đảo người chơi, nhờ mô hình chơi game kiếm ra tiền (play to earn).
Axie Infinity giúp nhiều người ở Philippines kiếm sống qua mùa dịch
icon
Trước khi tạo cơn sốt toàn cầu, Axie Infinity đã giúp rất nhiều người thu nhập thấp ở đảo quốc Philippines kiếm sống trong mùa dịch Covid-19.
Axie Infinity của người Việt đạt doanh thu kỷ lục 200 triệu USD
icon
Ngoài giữ số tiền ảo trị giá nửa tỷ USD, đội ngũ phát triển Axie Infinity ghi nhận doanh thu cộng gộp kỷ lục hơn 200 triệu USD tính đến hết tháng 7, nâng dự báo doanh thu cả năm lên hơn 1,1 tỷ USD.
Đội ngũ phát triển Axie Infinity có thể giữ nửa tỷ USD
icon
Theo sách trắng, với 10,8 triệu đồng tiền ảo Axie Infinity Shards (AXS) được phân bổ lúc đầu cho đội ngũ phát triển, CEO Trung Nguyễn và các cộng sự có thể giữ 530 triệu USD khi AXS lập đỉnh 53 USD hôm 27/7.
Người chơi Axie Infinity hiện kiếm được 40 triệu đồng/tháng
icon
Tựa game đến từ đội ngũ phát triển của Việt Nam đang giúp cho nhiều người thất nghiệp ở Đông Nam Á có thêm khoản thu nhập ổn định hàng tháng.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123