Bà Tân Vlog đang gây bão cộng động mạng là ai?

ictnews Bà Tân Vlog vừa gây sốc khi lọt vào danh sách 3 kênh YouTube có lượng subscribers tăng nhanh nhất thế giới chỉ trong 24 giờ. Hiện, kênh YouTube Bà Tân Vlog đã đạt 1,2 triệu lượt sub.

Bà Tân Vlog

Bà Tân Vlog

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam đang liên tục nhắc đến cái tên Bà Tân Vlog như một hiện tượng YouTube. Dù chỉ vừa mới đăng tải, nhưng kênh YouTube này đã nhanh chóng thu hút được vài chục triệu lượt xem và hàng triệu lượt sub - lượt người đăng ký theo dõi.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog được lập từ ngày 7/2/2018. Nhân vật chính của kênh YouTube này tự xưng là Bà Tân, một người phụ nữ đã 58 tuổi, đang sống ở tỉnh Bắc Giang. Lập kênh khá sớm nhưng đến 4/5/2019, Bà Tân Vlog mới chính thức đăng tải video đầu tiên. Video này hiện đã đạt tới 650.000 lượt xem.

Trong mỗi video, bà Tân đều xưng bà và gọi người xem là "các cháu". Cho đến thời điểm hiện tại,kênh Youtube Bà Tân Vlog đã đăng tải được 20 video. Chủ đề các video này chủ yếu làm đồ ăn. Điểm thu hút sự chú ý là các món ăn làm với số lượng khủng như: Cốc trà sữa khổng lồ 60 lít"; "Nồi lẩu siêu cay khổng lồ"; "Làm đĩa cá viên chiên khổng lồ"…Các video đều khá đơn giản từ nội dung đến việc quay, dựng. Điều khiến nhiều người chú ý đến Bà Tân Vlog phần nhiều đến từ cách nói chuyện của người phụ nữ này.

Bà Tân Vlog

Kênh YouTube này lọt vào danh sách tăng sub nhanh nhất thế giới

Theo quan sát, cho đến thời điểm ngày 26.5, kênh YouTube Bà Tân Vlog đã đạt tới 1,23 triệu lượt theo dõi cùng hàng loạt những video với lượng view "khủng" mà bất cứ YouTuber nào mong ước. Hầu hết các video do Bà Tân Vlog đăng tải trong 1 tuần trở lại đây đều nhanh chóng đạt trên 2 triệu lượt xem. Cá biệt, video "Cốc trà sữa khổng lồ 60 lít" của Bà Tân Vlog đã đạt tới 5,6 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày đăng tải.

Cũng theo thống kê của Social Blade, trang số liệu thống kê mạng xã hội khá uy tín, Bà Tân Vlog đã lọt vào top 3 kênh YouTube tăng sub nhanh nhất thế giới trong vòng 24 giờ.

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Microsoft đã sẵn sàng tích hợp ChatGPT vào hàng loạt sản phẩm

Dường như Microsoft đang nỗ lực hết sức để ra mắt phiên bản Bing mới, tích hợp công nghệ ChatGPT của OpenAI để tạo ra cuộc cách mạng đối với tìm kiếm Internet.

Bill Gates nói gì về tham vọng thuộc địa hóa Sao Hỏa của Elon Musk?

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Bill Gates tỏ ra băn khoăn về tầm nhìn của Musk với Sao Hỏa.

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

ChatGPT khuynh đảo thế giới, Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei Icon

ChatGPT khuynh đảo thế giới; Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đang cập nhật dữ liệu !