Baby Shark tiếp tục ra mắt bộ sưu tập NFT mới

Tài sản NFT mang chủ đề yêu thích của trẻ em nhưng không dành cho trẻ em.

Pinkfong, công ty đứng sau “Baby Shark”- bài hát thiếu nhi có lượt xem nhiều nhất mọi thời đại trên YouTube, đã công bố một dự án NFT có tên “Baby Shark: Collection No. 2”. 

Các NFT trong bộ sưu tập này bao gồm tất cả 10.000 NFT, giới thiệu tạo hình nghệ thuật của cá mập con và phần còn lại của gia đình cá mập, nó tương tự như bộ sưu tập “tạo sinh” Bored Ape nổi tiếng.

Đây sẽ là bộ sưu tập NFT thứ 2 có Brooklyn (TIL, tên chú cá mập con) và gia đình của nó. Vào tháng 12/2021, Pinkfong đã công bố bộ sưu tập NFT Baby Shark (6 hình ảnh tái hiện gia đình Baby Shark) đầu tiên của mình lên MakersPlace và đã bán hết ngay lập tức.

Chắc chắn Pinkfong không có ý định thu hút trẻ con “đổ tiền” để đầu tư NFT, dường như các tài sản này được viết ra cho các nhà đầu tư và người lớn. Tuy nhiên, không chắc rằng người lớn nào sẽ tiếp tục bỏ tiền ra để trở thành một phần của cộng đồng... Baby Shark.

Trong thông báo về sự kiện lần thứ hai công bố tài sản NFT được tổ chức vào ngày 20/6 tới, Pinkfong mô tả sự kiện này như một đêm nhạc giải trí và kết nối tuyệt vời. Thậm chí, trang web của Pinkfong còn nói rằng, công ty muốn “định nghĩa những khoảnh khắc đầu tiên của tuổi thơ”. Đây vốn là điều không hay ho gì khi “bơm” vào tuổi thơ con trẻ những tài sản đầu cơ, theo tác giả của The Verge.

Thái Hoàng (theo The Verge)

Hãng tư vấn kiện Twitter “quỵt” tiền dịch vụ

Twitter tiếp tục bị kiện vì không thanh toán tiền cho đối tác

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Microsoft đã sẵn sàng tích hợp ChatGPT vào hàng loạt sản phẩm

Dường như Microsoft đang nỗ lực hết sức để ra mắt phiên bản Bing mới, tích hợp công nghệ ChatGPT của OpenAI để tạo ra cuộc cách mạng đối với tìm kiếm Internet.

Bill Gates nói gì về tham vọng thuộc địa hóa Sao Hỏa của Elon Musk?

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Bill Gates tỏ ra băn khoăn về tầm nhìn của Musk với Sao Hỏa.

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

Đang cập nhật dữ liệu !