bắc giang

Cập nhập tin tức bắc giang

Ủng hộ Bắc Ninh, Bắc Giang, MobiFone chi viện tuyến đầu chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Bắc Ninh và Bắc Giang, MobiFone đã ủng hộ 300 triệu đồng, 2 tấn gạo cùng nhiều vật tư y tế nhằm chung tay chia sẻ khó khăn với người dân trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.

Bắc Giang theo dõi Covid-19 bằng bản đồ dịch tễ điện tử

Khi truy cập covidmaps.bacgiang.gov.vn, bandodichte.bacgiang.gov.vn, người dùng có thể theo dõi trực quan thông tin dịch tễ Covid-19 tại Bắc Giang trên bản đồ như các khu cách ly tập trung, khu vực nhà bệnh nhân, nơi bệnh nhân đến…

Công nghệ 'xông trận' chống dịch ở Bắc Giang

Hội chẩn bệnh từ xa, vận hành thi trực tuyến cho học sinh, đẩy mạnh hệ thống dịch vụ công trực tuyến đang là những giải pháp công nghệ giúp Bắc Giang duy trì hoạt động khi dịch Covid-19 bùng phát.

Mã vùng điện thoại cố định của Bắc Giang là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Bắc Giang hiện nay là bao nhiêu?

Foxconn sẽ sản xuất Macbook, iPad tại Bắc Giang

Nhà máy Fukang Technology của Foxconn tại KCN Quang Châu, tỉnh Bắc Giang sẽ sản xuất, gia công máy tính bảng và máy tính xách tay, quy mô công suất khoảng 8 triệu sản phẩm/năm.

Ngành giáo dục Bắc Giang thúc đẩy triển khai chuyển đổi số

Chuyển đổi số đang dần trở thành điều kiện cần phải có đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục để cả trường học, giảng viên và học sinh có thể phát triển một cách bền vững, và Bắc Giang cũng không đứng ngoài xu hướng này. 

Cơ ngơi 3 tầng nhà bà Tân Vlog ở Bắc Giang

Mỗi buổi chiều làm món mới, nhà bà Tân Vlog lại đón khách đến nườm nượp, chủ yếu là thanh niên và trẻ con.

Điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019 Bắc Giang như thế nào?

ictnews Sẽ có một số địa chỉ cơ bản trên mạng để thí sinh Bắc Giang chờ xem điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019, dự kiến được công bố trong tháng 7 tới.

Bắc Giang ra quy chế mới về thư điện tử công vụ

ictnews Sở TT&TT tỉnh Bắc Giang sẽ có trách nhiệm quản lý, vận hành hệ thống thư điện tử; bảo đảm các điều kiện kỹ thuật, kịp thời phát hiện, xử lý, khắc phục các sự cố; bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin; ngăn chặn thư rác và các thư điện tử không phù hợp.

CNTT phải thực sự là động lực phát triển Bắc Giang

“Phải tạo cơ chế chính sách thuận lợi để thu hút đầu tư của các doanh nghiệp công nghiệp CNTT, đưa CNTT thực sự trở thành động lực phát triển của tỉnh Bắc Giang”, Bộ trưởng TT&TT chỉ đạo.

Đang cập nhật dữ liệu !