baemin

tin tức về baemin mới nhất

Review BAEMIN - "Tân binh" vàng trong "làng" app giao đồ ăn vừa cập bến Hà Nội
icon

Sau hơn một năm “phủ xanh“ Sài Gòn, “làn sóng” BAEMIN - Ứng dụng giao đồ ăn số 1 tại Hàn Quốc cuối cùng đã “check-in” thủ đô. Chỉ mới lăn bánh tại 4 quận ở Hà thành nhưng BAEMIN đã thu hút sự chú ý của người dùng.

 
Bước chuyển mình của 'Kỳ Lân Hàn Quốc' BAEMIN sau 1 năm ra mắt tại Việt Nam
icon
Sau một năm chinh phục khách hàng TP.HCM với hành trình không ngừng đổi mới và phát triển, ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN tiếp tục “lăn” đến chinh phục thị trường Hà Nội.
Sống để 'ride' chứ không phải 'ride' để sống
icon
ictnews Mỗi một con đường ta lựa chọn, đôi khi sẽ đem đến những điều tốt đẹp ngoài kỳ vọng. Đây dường như là câu nói đúng với trường hợp của các rider (những tài xế công nghệ của ứng dụng đặt đồ ăn đến từ Hàn Quốc BAEMIN - PV). Họ có thể đến với BAEMIN vì nhiều lý do khác nhau nhưng điều giữ chân họ lại lâu hơn chính là trải nghiệm cuộc sống thú vị và nguồn năng lượng tích cực mà công việc này mang đến.
Ứng dụng đặt đồ ăn BAEMIN đồng hành cùng học sinh nghèo Việt Nam
icon
ictnews Ứng dụng đặt đồ ăn BAEMIN tiếp tục đóng góp xây dựng Quỹ học bổng Hankum cho các trẻ em, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Việt Nam.
BAEMIN gia nhập thị trường giao đồ ăn Việt Nam sau khi thâu tóm Vietnammm.com
icon
ictnews Ngày 10/6/2019, ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc “BAEMIN”, viết tắt của cụm từ Baedal Minjeok, vừa chính thức gia nhập thị trường sôi động Việt Nam, với mong muốn giới thiệu những nét văn hóa, bản sắc cũng như công nghệ đặc trưng của xứ sở Kim Chi đến với quốc gia Đông Nam Á.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123