bảo kim

tin tức về bảo kim mới nhất

Sandbox là cơ chế phù hợp để khuyến khích phát triển các dịch vụ mới lĩnh vực Fintech
icon
ictnews Bàn về chính sách quản lý Fintech, các chuyên gia cho rằng, Sandbox là một cơ chế phù hợp để khuyến khích những dịch vụ mới ra đời, phát triển thị trường theo hướng khuyến khích các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp mới làm những gì mà pháp luật không cấm.
 
Bảo Kim, Senpay: Cần nhiều chính sách thúc đẩy thanh toán trực tuyến, hạn chế tiền mặt trong thương mại điện tử
icon
ictnews Đại diện ví điện tử Senpay và Bảo Kim đều cho rằng, dù thị trường tiềm năng nhưng hiện người dùng Việt Nam vẫn còn giữ thói quen thanh toán bằng tiền mặt thay vì sử dụng ví điện tử. Vì thế, cần có nhiều chính sách để khuyến khích người dùng mua hàng và thanh toán trực tuyến, giảm thiểu thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng.
Ví điện tử - cuộc chơi tốn kém
icon
Việt Nam đang là một trong những quốc gia có mức tăng trưởng thanh toán điện tử cao nhất thế giới với tốc độ khoảng 35%/năm. Điều này dẫn tới sự phát triển nhanh và rất mạnh của các loại hình thương mại điện tử. Nổi bật trong số đó là cuộc đua đầy sôi động của các ví điện tử trong vài năm gần đây.
FPT Software “bắt tay” Bảo Kim triển khai ứng dụng Blockchain trong lĩnh vực tài chính
icon
ictnews Dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain - akaChain của FPT Software và hệ sinh thái khách hàng của Bảo Kim, hai bên sẽ phát triển giải pháp xác thực, nhận biết khách hàng, giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng hiểu khách hàng rõ hơn.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123