Giải pháp kiểm soát truy cập mạng nâng cao với VIPM

Có nhiều cách để kiểm soát và quản lý kết nối thiết bị của người dùng cuối trên thị trường, và HDN cũng có một giải pháp tương tự là VIPM- Visual IP Manager.

Hãy xem các chức năng chính và tìm hiểu cách chúng ta có thể sử dụng VIPM.

Các tính năng chính của VIPM

Đó là: Quản lý IP; Cho phép và từ chối thiết bị; Quản lý lưu lượng dựa trên dữ liệu đến và đi; DHCP; Nhật ký và báo cáo; Tích hợp Wireshark.

Người quản lý CNTT thực sự rất khó kiểm soát việc sử dụng tài nguyên IP hàng ngày, hàng tuần. Vì tài nguyên IP là tiền nên chúng ta cần kiểm soát IP hiệu quả. VIPM sẽ hiển thị mức sử dụng IP (Đang hoạt động, không hoạt động) của tất cả các thiết bị người dùng nội bộ. Dựa trên việc quản lý IP, VIPM cũng cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn cho việc kết nối vào mạng của thiết bị người dùng. Thiết bị của người dùng sẽ dễ dàng kết nối với mạng và trao đổi lưu lượng. Trường hợp bình thường, nếu một thiết bị dính virus hoặc bị người khác kiểm soát được kết nối vào hệ thống mạng, thì không ai biết điều gì sẽ xảy đến với hệ thống. VIPM có hai chế độ để kiểm soát thiết bị của người dùng đó là Kiểm soát truy cập (Access Control) và Phát hiện/ Bảo mật ( Detect/Security).

Với chế độ kiểm soát truy cập, thiết bị phải được đăng ký, khai báo trước, nếu không thì bất kỳ thiết bị nào chưa đăng ký đều không thể kết nối vào hệ thống mạng. Đây là tính năng quản lý thiết bị mạnh mẽ và kiểm soát số lượng thiết bị dựa trên người dùng.

Kiểm soát truy cập không dễ dàng được thực hiện bởi vì vấn đề chi phí. Tuy nhiên VIPM sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn tốt nhất với giá cả hợp lý. Điều tốt nữa là VIPM có thể hoạt động tốt với Switch bảo mật HDN và cả với các Switch của thương hiệu khác.

Hãy tăng cường bảo mật lớp truy cập trong hệ thống mạng bằng sự kết hợp của giải pháp VIPM và Switch bảo mật. Switch bảo mật HDN sẽ phát hiện và ngăn chặn bất kỳ lưu lượng phần mềm độc hại nào từ lớp truy cập và VIPM sẽ kiểm soát kết nối thiết bị của người dùng. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc với sự kết hợp này.

Giải pháp kiểm soát truy cập mạng nâng cao với VIPM

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo mật cho thiết bị đầu cuối, có thể xem xét sử dụng VIPM cùng với switch bảo mật, với các lợi ích như sau:

IP Management: Quản lí IP

Authentication + control: Chứng thực + điều khiển

 

User Device access control: Kiểm soát truy cập thiết bị người dùng

Bandwidth management: Quản lí băng thông

One-Click configuration recovery: Phục hồi cấu hình chỉ với 1 cú click

Non-Agent based user authentication solution: Chứng thực người dùng không cần Agent

Network status analysis: Phân tích trạng thái mạng

Zero-Touch Configuration: Cấu hình không chạm

Giải pháp kiểm soát truy cập mạng nâng cao với VIPM

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy khó khăn trong việc kiểm soát truy cập hệ thống mạng khi bạn lựa chọn HDN.

Thông tin liên hệ
HDNVINA@handream.net
http://www.handream.net/vi
https://www.facebook.com/Handreamnet-Vietnam-101180171789925
#101 Floor 1, Thien Son Plaza, No. 800 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, Dist 7, HCMC, VietNam
Phòng 101 lầu 1, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

Phương Dung

Chủ đề : giải pháp VIPMHDN
 
List comment
 
90% bộ, tỉnh mới bảo đảm an toàn thông tin theo mô hình 4 lớp mức cơ bản
icon

Theo đại diện Cục An toàn thông tin, hiện nay 100% các bộ, tỉnh đã thực hiện bảo đảm an toàn thông tin theo mô hình 4 lớp, tuy nhiên 90% trong số đó mới triển khai mô hình 4 lớp ở mức cơ bản.

 
Bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu an toàn trước nguy cơ tấn công mạng
icon

Tấn công mạng vào cơ sở hạ tầng của các ngành công nghiệp trọng yếu làm gián đoạn cung cấp điện, nước... ảnh hưởng tới các dịch vụ thiết yếu, đe dọa sự an toàn của người lao động và đời sống dân sinh.

 
Phát hiện tấn công vào hệ thống tại Việt Nam qua lỗ hổng mới trong Microsoft Exchange Server
icon

Qua công tác giám sát từ 10/11 đến nay, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia - NCSC đã ghi nhận dấu hiệu tấn công vào một số hệ thống thư điện tử tại Việt Nam, sử dụng lỗ hổng CVE-2021-42321 trong Microsoft Exchange Server.

 
Vận hành chuyến tàu “lên mây” thành công với “tấm lá chắn” từ Check Point
icon

Vào 9h30' ngày 30/11/2021, tại hội thảo “Secure Cloud, Transform Your Business”, chuyên gia về bảo mật từ Check Point - CMC Telecom sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ các mối đe dọa về an toàn thông tin cùng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất.

 
CMC Telecom đạt chứng nhận MSSP từ Check Point về dịch vụ bảo mật Cloud
icon

Ngày 12/11/2021, CMC Telecom đạt đồng thời chứng nhận - MSSP (Managed Security Service Provider - Nhà cung cấp dịch vụ bảo mật cho Cloud) và chứng chỉ CCSP (Certified Collaborative Support Provider) của hãng bảo mật hàng đầu thế giới Check Point.

 
 
Gỡ ngay lập tức những ứng dụng này nếu không muốn bị đánh cắp Facebook, Instagram
icon

Công ty bảo mật di động Zimperium đã phát hiện ra một loại phần mềm gián điệp mới nhắm vào người dùng Android có tên là PhoneSpy.

Chuyên gia bảo mật cũng bị lừa trực tuyến và những bài học cho bạn
icon

Ngay cả chuyên gia bảo mật cũng có thể bị lừa đảo trực tuyến ở những thời điểm khó ngờ nhất, bài học nào dành cho bạn?

Đại học Quốc gia Hà Nội vô địch Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2021
icon

Với việc giành 7.300 điểm, đội Pawsitive của Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã vượt qua 16 đội khác để giành giành giải Nhất cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2021.

17 đội thi vòng cuối Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2021
icon

Vòng thi chung khảo cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN năm 2021 đang diễn ra hoàn toàn trực tuyến, với sự tham gia của 10 đội Việt Nam và 7 đội của 7 nước ASEAN khác.

Hoạt động đo kiểm giúp giảm đáng kể tỷ lệ lỗi bảo mật do cấu hình
icon

Theo Tiến sĩ Mark Pierpoint, Chủ tịch bộ phận Ứng dụng và giải pháp mạng, Keysight Technologies, với sản phẩm, tỷ lệ lỗi bảo mật do lỗi cấu hình vẫn đang ở mức cao, tới 90%. Tỷ lệ này có thể giảm đáng kể nhờ các hoạt động đo kiểm.  

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123