HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới

HDN đã giới thiệu các Switch bảo mật thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa cho nền tảng đám mây cũng như các giải pháp bảo mật hỗ trợ IoT và môi trường thành phố thông minh/nhà máy thông minh.

HDN (HanDreamnet Co., Ltd. www.handream.net/en), một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị chuyển mạch mạng bảo mật, đã giới thiệu các sản phẩm an ninh mạng mới với nhiều dòng sản phẩm khác nhau cùng với các chiến lược kinh doanh của mình trong tương lai.

Trong cuộc họp báo được tổ chức tại Grand InterContinental Seoul Parnas vào ngày 10, Giám đốc điều hành Seo Hyeon Won thông báo rằng “HDN đã phát triển đầy đủ các thiết bị chuyển mạch bảo mật ở cấp truy cập đầu tiên trên thế giới, nâng cao khả năng cạnh tranh của các sản phẩm chuyển mạch của Hàn Quốc trong năm thứ 20 sau khi thành lập công ty. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển công nghệ then chốt cho hệ thống mạng thế hệ tiếp theo, dựa trên công cụ bảo mật MDS (bảo mật đa chiều) mạnh mẽ và duy nhất của công ty và chúng tôi đã thành công trong việc đảm bảo cung cấp một loạt các giải pháp toàn diện phù hợp với các môi trường mạng mới như nền tảng đám mây, IoT và thành phố thông minh. ”

Trong sự kiện, HDN đã giới thiệu các dòng sản phẩm giải pháp sau: Switch bảo mật thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa cho nền tảng đám mây “Series SG2400”, Switch bảo mật công nghiệp đầu tiên trên thế giới “Industrial SG2000 Series”, điểm truy cập độc lập đầu tiên trên thế giới “SG AP”, dòng sản phẩm HDN Backbone Switch 9000 Series.

HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới
Switch bảo mật trên nền tảng đám mây thế hệ mới – SG2400
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới
Switch bảo mật công nghiệp đầu tiên trên thế giới bao gồm AC Power
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới
Dòng sản phẩm ISG2030GXF-D : DC power
 
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới
Dòng sản phẩm ISG2030GXF-A bao gồm AC Power
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới
Switch bảo mật standalone AP - WSG-1200C

Switch bảo mật “SG2400 Series” cung cấp các dịch vụ mạng ổn định hơn với thiết kế phần cứng được cải tiến hỗ trợ lên đến 56 cổng và đường uplink 10G, cung cấp bộ nhớ flash nâng cao và bộ nhớ tích hợp dung lượng cao, đồng thời hỗ trợ thiết kế tiêu thụ điện năng thấp bằng công nghệ CNTT xanh - Green IT. Sản phẩm được triển khai công nghệ đám mây khác biệt với ba chức năng cấu hình không chạm (zero-touch configuration), đó là cài đặt cấu hình tự động, sao lưu cấu hình tự động và khôi phục cấu hình tự động.

Công cụ bảo mật đa chiều MDS (Multi-dimension Security) sử dụng phương pháp kiểm tra thông minh dựa trên hành vi để phát hiện lưu lượng độc hại và chặn lưu lượng độc hại mà không cần bất kỳ cập nhật mẫu tấn công hoặc dấu hiệu nào. Nó sử dụng một công nghệ vượt trội để ngăn chặn việc phát hiện sai, cung cấp hiệu ứng “zero day attack” tuyệt vời và cung cấp “tốc độ dây đầy đủ” nhanh và ổn định trong khi vẫn đảm bảo thực hiện các chức năng bảo mật.

Đội ngũ HDN ở Việt Nam sẵn sàng chờ liên hệ của bạn để trải nghiệm sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất. Đây là đầu mối liên hệ của chúng tôi tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ
HDNVINA@handream.net
http://www.handream.net/vi
https://www.facebook.com/Handreamnet-Vietnam-101180171789925
#101 Floor 1, Thien Son Plaza, No. 800 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, Dist 7, HCMC, VietNam
Phòng 101 lầu 1, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

Phương Dung

Chủ đề : HDNSwitch bảo mật
 
List comment
 

Nhằm giúp người dùng tối ưu bảo mật cho nội dung trao đổi, mới đây Zalo ra mắt tính năng mã hóa đầu cuối (E2EE). Cùng tìm hiểu chi tiết về cơ chế hoạt động cũng như mức độ bảo mật của tính năng này nhé.

 

Trong 5 tháng đầu năm nay, Bộ TT&TT đã chỉ đạo các nhà mạng ngăn chặn, xử lý 15 website giả mạo các công ty tài chính chính thống để thực hiện hành vi lừa đảo trực tuyến.

 

Một hacker lợi dụng lỗ hổng Telegram để đánh cắp nội dung của nhiều nhóm kín cho dù không được tham gia, hứa sẽ công bố toàn bộ 137GB tin nhắn chấn động liên quan đến cộng đồng crypto.

 

Trước diễn biến phức tạp của hoạt động thu thập, mua bán trái phép thông tin cá nhân, Cục Cảnh sát hình sự khuyến cáo người dân không đăng tải, chia sẻ hình ảnh Căn cước công dân, Chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng lên mạng xã hội.

 

Trong tháng 5, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 847 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, nâng tổng số sự cố trong 5 tháng đầu năm lên 5.463.

 
 

Trong hơn 2.600 phản ánh của người dân gửi tới cổng thông tin canhbao.ncsc.gov.vn 5 tháng đầu năm nay, số phản ánh về các ứng dụng (app) liên quan tới hoạt động tín dụng đen chiếm 30% cảnh báo về lừa đảo trực tuyến.

Một số ngân hàng vừa phát đi cảnh báo về nguy cơ mất tiền trong tài khoản ngân hàng do bị chiếm quyền sử dụng SIM điện thoại. 

Gần 1 tháng sau cú sập của LUNA, nhiều cuộc điều tra cho rằng đây là một cuộc tấn công có chủ đích, được lên kế hoạch chi tiết.

Kẻ gian đã lập trang web giả mạo Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an thông qua thủ đoạn mạo danh lực lượng chức năng đang điều tra các vụ án liên quan đến tham nhũng, rửa tiền, ma túy...

Nhiều hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây, khi lĩnh vực này đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123