HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới

HDN đã giới thiệu các Switch bảo mật thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa cho nền tảng đám mây cũng như các giải pháp bảo mật hỗ trợ IoT và môi trường thành phố thông minh/nhà máy thông minh.

HDN (HanDreamnet Co., Ltd. www.handream.net/en), một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị chuyển mạch mạng bảo mật, đã giới thiệu các sản phẩm an ninh mạng mới với nhiều dòng sản phẩm khác nhau cùng với các chiến lược kinh doanh của mình trong tương lai.

Trong cuộc họp báo được tổ chức tại Grand InterContinental Seoul Parnas vào ngày 10, Giám đốc điều hành Seo Hyeon Won thông báo rằng “HDN đã phát triển đầy đủ các thiết bị chuyển mạch bảo mật ở cấp truy cập đầu tiên trên thế giới, nâng cao khả năng cạnh tranh của các sản phẩm chuyển mạch của Hàn Quốc trong năm thứ 20 sau khi thành lập công ty. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển công nghệ then chốt cho hệ thống mạng thế hệ tiếp theo, dựa trên công cụ bảo mật MDS (bảo mật đa chiều) mạnh mẽ và duy nhất của công ty và chúng tôi đã thành công trong việc đảm bảo cung cấp một loạt các giải pháp toàn diện phù hợp với các môi trường mạng mới như nền tảng đám mây, IoT và thành phố thông minh. ”

Trong sự kiện, HDN đã giới thiệu các dòng sản phẩm giải pháp sau: Switch bảo mật thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa cho nền tảng đám mây “Series SG2400”, Switch bảo mật công nghiệp đầu tiên trên thế giới “Industrial SG2000 Series”, điểm truy cập độc lập đầu tiên trên thế giới “SG AP”, dòng sản phẩm HDN Backbone Switch 9000 Series.

HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới
Switch bảo mật trên nền tảng đám mây thế hệ mới – SG2400
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới
Switch bảo mật công nghiệp đầu tiên trên thế giới bao gồm AC Power
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới
Dòng sản phẩm ISG2030GXF-D : DC power
 
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới
Dòng sản phẩm ISG2030GXF-A bao gồm AC Power
HDN công bố dòng sản phẩm Switch bảo mật mới
Switch bảo mật standalone AP - WSG-1200C

Switch bảo mật “SG2400 Series” cung cấp các dịch vụ mạng ổn định hơn với thiết kế phần cứng được cải tiến hỗ trợ lên đến 56 cổng và đường uplink 10G, cung cấp bộ nhớ flash nâng cao và bộ nhớ tích hợp dung lượng cao, đồng thời hỗ trợ thiết kế tiêu thụ điện năng thấp bằng công nghệ CNTT xanh - Green IT. Sản phẩm được triển khai công nghệ đám mây khác biệt với ba chức năng cấu hình không chạm (zero-touch configuration), đó là cài đặt cấu hình tự động, sao lưu cấu hình tự động và khôi phục cấu hình tự động.

Công cụ bảo mật đa chiều MDS (Multi-dimension Security) sử dụng phương pháp kiểm tra thông minh dựa trên hành vi để phát hiện lưu lượng độc hại và chặn lưu lượng độc hại mà không cần bất kỳ cập nhật mẫu tấn công hoặc dấu hiệu nào. Nó sử dụng một công nghệ vượt trội để ngăn chặn việc phát hiện sai, cung cấp hiệu ứng “zero day attack” tuyệt vời và cung cấp “tốc độ dây đầy đủ” nhanh và ổn định trong khi vẫn đảm bảo thực hiện các chức năng bảo mật.

Đội ngũ HDN ở Việt Nam sẵn sàng chờ liên hệ của bạn để trải nghiệm sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất. Đây là đầu mối liên hệ của chúng tôi tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ
HDNVINA@handream.net
http://www.handream.net/vi
https://www.facebook.com/Handreamnet-Vietnam-101180171789925
#101 Floor 1, Thien Son Plaza, No. 800 Nguyen Van Linh, Tan Phu Ward, Dist 7, HCMC, VietNam
Phòng 101 lầu 1, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza, 800 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM, Việt Nam.

Phương Dung

Chủ đề : HDNSwitch bảo mật
 
List comment
 

Bkav cho biết, trong quá trình triển khai thử nghiệm Breport – dịch vụ góp ý, báo lỗi các sản phẩm của Bkav, đơn vị vô tình để lộ địa chỉ email và có thể có số điện thoại của khoảng 200 khách hàng tham gia hệ thống thử nghiệm.

 

Theo khuyến nghị của chuyên gia Fortinet, cách tốt nhất để không trở thành nạn nhân trong các cuộc tấn công mạng là chú ý đến thói quen mua sắm trực tuyến an toàn.

 

Diễn đàn các trung tâm ứng cứu sự cố và an ninh mạng toàn cầu (FIRST) vừa xác nhận kết nạp VNPT Cyber Immunity là thành viên chính thức, dưới sự bảo trợ của Trung tâm ứng cứu khẩn cấp không gian mạng quốc gia VNCERT/CC.

 

Theo chuyên gia RMIT, phần lớn sự cố an ninh mạng do nhân viên vi phạm hoặc bỏ qua chính sách bảo mật. Vì thế, việc tuân thủ của nhân viên đóng vai trò quan trọng với an toàn thông tin của các tổ chức.

 

Khi kênh thanh toán điện tử ngày càng trở nên phong phú thì số lượng giao dịch trực tuyến tăng theo đồng nghĩa với việc người dùng sẽ đối diện với nguy cơ về mất an toàn thông tin.

 
 

Trong buổi diễn tập mới nhất, các thành viên Đội ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng tỉnh Quảng Ngãi được chia ra thành 5 đội, với tình huống giả định là hệ thống bị nhiễm mã độc webshell.

Theo đại diện VNISA, số lượng vượt trội của nhiều sản phẩm mới và sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp mới ở hạng mục “Sản phẩm an toàn thông tin triển vọng xuất sắc” cho thấy tương lai phát triển của công nghiệp an toàn thông tin nội địa.

Đợt tập huấn chuyên sâu cho Đội ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng tỉnh Quảng Ngãi diễn ra bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng công nghệ tại điểm cầu Hà Nội, và trực tiếp tại hội trường của VNPT Quảng Ngãi.

Tạo lập niềm tin an toàn, an ninh mạng là một trong những mục tiêu mà tỉnh Hòa Bình đặt ra trong quá trình chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Theo quy chế mới ban hành ở Hòa Bình, Cổng thông tin du lịch thông minh cần được bảo vệ bằng hệ thống tường lửa, thường xuyên kiểm tra phát hiện mã độc; phải thường xuyên thay đổi mật khẩu đăng nhập ít nhất 3 tháng/lần.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123