Bảo vệ ngôi nhà bạn với khóa thông minh Yale

Khác với khoá truyền thống, khoá thông minh là một bước tiến mới trong công nghệ. Với những công dụng nổi bật mà khoá truyền thống không thể so sánh được, khoá thông minh chính là “người bảo vệ” căn nhà bạn an toàn một cách tuyệt đối.

{keywords}
 

Yale đã cho ra đời những sản phẩm khoá thông minh giúp bảo vệ tuyệt đối ngôi nhà của bạn, hoàn toàn phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Luôn mong muốn đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao hơn cả mong đợi, được chăm chút cẩn thận từ khâu thiết kế cho đến khi thành phẩm. Sản phẩm khoá thông minh Yale luôn dẫn đầu thị trường với công nghệ mở khoá 5 chức năng, cung cấp cho bạn sự hài lòng về an toàn và bảo mật, phục vụ cho việc bảo vệ ngôi nhà hay tài sản một cách an toàn tuyệt đối.

Hơn thế nữa, khoá thông minh Yale còn có khả năng tương thích với Zigbee và Z-wave kết nối với hệ thống smarthome - nhà thông minh, kết nối khoá điện tử từ xa thông qua thiết bị Yale Link Bridge, giúp cho việc sử dụng trở nên tiện lợi, mọi lúc mọi nơi và vô cùng đơn giản.

{keywords}
 

Khi quyết định chọn khoá thông minh Yale là “người bảo vệ” mái ấm của mình, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại như: Phòng cháy và hệ thống báo cháy tức thời, công nghệ chống thấm nước, xác thực dấu vân tay/thẻ nhanh chóng, bàn phím cảm ứng thông minh,…

Khoá điện tử còn có chức năng báo động khi có hiện tượng cạy khoá, nhiệt độ trong nhà tăng cao hoặc khi bạn quên khoá cửa nhà. Bên cạnh đó, không chỉ là khoá, đây còn là sản phẩm trang trí ngôi nhà tuyệt vời với những kiểu dáng sang trọng, thiết kế sắc sảo, góp phần điểm tô không gian nội thất gia đình bạn.

Ngoài các sản phẩm khoá thông minh cùng những tính năng kể trên, Yale còn mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt ngoài mong đợi. Không chỉ là an toàn và bảo mật tuyệt đối, mà đó là một cuộc sống tiện lợi, hiện đại khi tất cả mọi thứ đều có thể giải quyết bằng một lần chạm.

Từ điều đó, Yale cho ra mắt Yale Link Bridge - trợ thủ đắc lực của khóa thông minh, giúp kết nối khoá thông minh với ngôi nhà của bạn. Yale Link Bridge là giải pháp bảo mật tích hợp kiểm soát việc mở và đóng cửa của khóa thông minh Yale thông qua ứng dụng điện thoại thông minh mà không cần sử dụng vân tay, mật khẩu thay thế. Hơn thế nữa, Yale Link Bridge còn có thể cung cấp giám sát thời gian thực về tình trạng của khóa thông minh dù bạn đang ở bất kì nơi đâu.

{keywords}
 

 

Yale là thương hiệu của Tập đoàn toàn cầu ASSA ABLOY. Là một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời nhất, Yale nằm trong số những tên tuổi nổi tiếng và được xem trọng nhất trong ngành công nghiệp khóa truyền thống và phát triển cùng công nghệ ngày nay là khoá thông minh.

Truy cập: www.yalelock.com.vn 

Ngọc Minh

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Google âm thầm thử nghiệm công cụ tương tự ChatGPT

Theo CNBC, Google đang thử nghiệm các sản phẩm giống ChatGPT, sử dụng công nghệ LaMDA của mình.

MK hợp tác cùng startup bảo mật SCS hỗ trợ doanh nghiệp, người dân an toàn trên mạng

Với thỏa thuận hợp tác mới ký kết, MK Group sẽ đồng hành cùng startup an toàn thông tin Smart Cyber Security (SCS) để hoàn thiện hệ sinh thái xác thực bảo mật và an toàn cho mọi hoạt động trực tuyến.

Doanh nghiệp bán dẫn Nhật Bản mù mờ về lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc

Các nhà sản xuất thiết bị chế tạo bán dẫn và vật liệu dùng trong chip vẫn chưa biết gì về các lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc.

Việt Nam cần có thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển

Tổng Thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam Vũ Thế Bình cho rằng, trong 5 năm tới, có lẽ Việt Nam cần thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển nữa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng.

Thêm một lãnh đạo cấp cao Xiaomi xin từ chức

Manu Kumar Jain, giám đốc điều hành từng đưa Xiaomi trở thành thương hiệu smartphone bán chạy nhất Ấn Độ, đã xin từ chức vào hồi đầu tuần này.

Lợi và hại khi sử dụng ChatGPT

Chatbot ChatGPT của OpenAI khiến các nhà khoa học và nhà giáo dục nảy sinh tranh luận về những lợi ích cũng như tác hại khi sử dụng.

6 lý do Facebook chưa ‘thất sủng’

Dù vấp phải sức ép cạnh tranh của các nền tảng giải trí và mạng xã hội mới, Facebook vẫn có chỗ đứng trong lòng nhiều người.

Hàn Quốc - ‘miền đất hứa’ cho giới IT Việt

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, Hàn Quốc trở thành vùng đất tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm lớn đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !