Làm gì để bảo vệ điện thoại trong thời tiết cực lạnh?

Hãy cẩn thận vì thời tiết cực lạnh có thể khiến chiếc điện thoại của bạn “một đi không trở lại”.

Hài hước với game thủ cẩn thận khóa xe đạp vào ghế chơi game

Điều đáng nói là hình thức bảo vệ của thanh niên này có phần hơi... miễn cưỡng, khi khóa luôn xe đạp vào chiếc ghế nhựa mình đang ngồi.

7 cách đơn giản để tự bảo vệ mình trước tin tặc

Các phần mềm bảo mật không phải là vũ khí toàn năng có thể bảo vệ bạn trước mọi nguy cơ tấn công. Điều quan trọng nhất là người dùng cần hết sức cảnh giác và có ý thức tự bảo vệ mình, các chuyên gia khuyến cáo.

Game thủ bị hành hung vì từng thuộc nhóm thanh niên bảo vệ gái làng

Vụ việc hết sức đáng lo ngại xảy ra tại quán net khi một thanh niên đang ngồi chơi thì bị kéo ra ngoài hành hung ngay trước cửa phòng máy.

Game thủ lặn lội vào siêu thị chơi game đêm tân hôn

Với bộ trang phục siêu gợi cản, chú rể được yêu cầu phải vào một siêu thị hay trung tâm giải trí bất kỳ để làm game thủ và chơi ít nhất 3 trò chơi tại đó.

Thực thi quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam: Khó đủ đường!

 Hầu hết các cơ quan thực thi quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) đều cho rằng họ đang gặp nhiều khó khăn trong việc thực thi quyền này trong thực tế.

Cần chế tài với DN làm lộ thông tin cá nhân khách hàng

Dự thảo Luật An toàn Thông tin nêu rõ, các doanh nghiệp, tổ chức không được phép tự ý cung cấp, chia sẻ, phát tán thông tin cá nhân mà họ thu thập, tiếp cận hay kiểm soát được cho bên thứ ba.

Những đặc quyền của nữ giới khi chơi game

(GameSao) - Vốn dĩ xưa nay việc chơi game chỉ là thú vui giải trí dành cho nam giới, nhưng ngày nay lại có khá nhiều cô nàng đầu tư vào game bởi so với con trai thì con gái chơi game đúng là “ 1 vốn bốn lời” .

Cosplayer game sợ nhất... các trung tâm thương mại

(GameSao) - Mỗi mùa festival đến, cộng đồng coser lại tưng bừng chuẩn bị làm đồ, may đồ để chuẩn bị cho một lễ hội đầy màu sắc và thành công. Thế nhưng, đôi khi những món đồ cực tâm đắc của họ, những món vũ khí kì công, tinh xảo hay thậm chí 'múi bụng' vất vả nhiều tháng trời tập thể hình mới có lại khiến mùa lễ hội của họ trở nên thê thảm vì những chính sách "oái oăm" của các Trung tâm Thương mại.

[Heroes of the Storm] Điểm nổi bật cần lưu ý trước khi chơi game

(GameSao) - Có gì cần lưu ý trước khi siêu phẩm Heroes of the Storm của Blizzard closed beta ngày 15/1/2015 tới đây?

Đang cập nhật dữ liệu !