base.vn

tin tức về base.vn mới nhất

Top doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020 có đến hơn một nửa là khách hàng của Base.vn
icon

Công ty cổ phần Base Enterprise vừa đạt giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2020” nhờ những đóng góp trong thích ứng Cách mạng công nghiệp 4.0 tại khu vực ASEAN.

 
Base.vn ra mắt phần mềm tính lương Base Payroll giúp đơn giản và tự động hóa toàn bộ quá trình trả lương của doanh nghiệp
icon
Để giải phóng áp lực cho bộ phận C&B đồng thời giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và đầu tư nguồn lực cho những nhiệm vụ quan trọng, Base.vn đã cho ra mắt sản phẩm Base Payroll - phần mềm tính lương tự động.
Base.vn ra bộ giải pháp quản trị công việc Base Work+ giúp vận hành doanh nghiệp tốt nhất
icon
ictnews Base Work+ sẽ giải quyết các vấn đề cốt lõi trong quá trình cộng tác và vận hành của doanh nghiệp với mục tiêu để cho mỗi một nhân viên dù bình thường nhất cũng có thể hoàn thành xuất sắc công việc của mình và nhà quản lý luôn kiểm soát và dự báo tình hình công ty từ xa.
Startup Base.vn ra mắt giải pháp quản lý và tự động hóa quy trình trong doanh nghiệp
icon
ictnews Base.vn vừa công bố ra mắt sản phẩm Base Workflow – phần mềm quản lý quy trình làm việc, giúp doanh nghiệp dễ dàng thiết lập và chuẩn hoá các quy trình nghiệp vụ nội bộ nhằm tạo ra sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban.
5 quỹ đầu tư quốc tế đầu tư vào Base.vn nhưng không tiết lộ số tiền đầu tư
icon
ictnews Nhận đầu tư từ 5 quỹ quốc tế, CEO Base chia sẻ sẽ tiếp tục gọi vốn vòng Series A vào cuối năm. Số tiền đầu tư vào Base lần này không được tiết lộ, tuy nhiên trước đó Base công bố họ đã nhận được 1.7 triệu USD sau 2 lần gọi vốn đầu tiên và đang dừng lại ở vòng Pre-Serie A.
CEO Base: Phần mềm trong doanh nghiệp Việt đang có xu hướng “lên mây”
icon
ictnews Trong sự phát triển của công nghệ điện toán đám mây, phần mềm doanh nghiệp đang có sự chuyển dịch từ cài đặt trực tiếp máy tính chuyển sang nền tảng đám mây, cho phép truy cập từ mọi nơi, mọi thiết bị, nâng cấp linh hoạt theo nhu cầu…
Quỹ đầu tư nước ngoài 'rót' 1,3 triệu USD vào startup công nghệ Base.vn
icon
ictnews Base vừa công bố hoàn thành vòng gọi vốn thứ hai với sự tham gia của 2 quỹ đầu tư lớn Alpha JWC Ventures và Beenext. Cùng tham gia vào Pre-Series A này còn có 500 Startups và VIISA – hai quỹ đầu tư đã tham gia ở vòng Seed.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123