Bất chấp lệnh cấm, TikTok bất ngờ đem ứng dụng lên TV với tên gọi "More on TikTok"

Bằng một cách nào đó, TikTok ra mắt ứng dụng mới trên Amazon Fire TV với tên gọi ""More on TikTok"".

Như chúng ta đã biết, TikTok đang trong thời kỳ đen tối nhất của mình. Đầu tiên là lệnh cấm của Ấn Độ, sau đó là có nguy cơ thêm một lệnh cấm khác ở Mỹ. Tuy nhiên, tất cả những khó khăn đó không kìm hãm được ByteDance tung ra ứng dụng TV đầu tiên của mình được gọi là "More on TikTok" trên Amazon Fire TV. 

Bất chấp lệnh cấm, TikTok bất ngờ đem ứng dụng lên TV với tên gọi More on TikTok - Ảnh 1.

TikTok đã có ứng dụng trên TV.

Theo nhiều nguồn đáng tin cậy, "More on TikTok" sẽ là phép thử của TikTok để xác định hướng đi hoàn toàn mới mẻ trên thị trường Smart TV. Ứng dụng trên TV sẽ bao gồm danh sách phát video được tuyển chọn và tổng hợp từ TikTok. Ngoài ra, sẽ có 2 danh mục nội dung mới: "Trong Studio" bao gồm phỏng vấn các ngôi sao trên TikTok và "Đây là TikTok" tập trung chủ yếu vào nội dung.

Bất chấp lệnh cấm, TikTok bất ngờ đem ứng dụng lên TV với tên gọi More on TikTok - Ảnh 2.

More on TikTok mang thế giới thực, vui nhộn và đậm nét của TikTok - điểm đến hàng đầu cho video di động dạng ngắn trực tiếp đến phòng khách của bạn...

"More on TikTok" hiện là kênh chỉ để xem, vì vậy người dùng không cần thông tin đăng nhập hoặc tài khoản để truy cập. Ứng dụng sẽ tự quản lý video và không cho phép người dùng tải video lên hoặc trao đổi tiền tệ trên đó. Điều đáng nói, ứng dụng TV của TikTok sử dụng miễn phí và không có bất kỳ quảng cáo nào.

Bất chấp lệnh cấm, TikTok bất ngờ đem ứng dụng lên TV với tên gọi More on TikTok - Ảnh 3.

Người dùng sẽ được xem TikTok trên TV miễn phí.

"Chúng tôi đã suy nghĩ nhiều về việc đưa ứng dụng lên các thiết bị phát trực tuyến như Fire TV. Điều này có ý nghĩa lớn trong việc kết nối tới người dùng của TikTok. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng thêm những trải nghiệm sống động hơn và cảm thấy việc đưa nội dung của mình lên TV ở mức độ nào đó là bước đi tiếp theo lẽ tự nhiên", Nick Tran, giám đốc Marketing toàn cầu của TikTok nói trong nội dung email truyền thông.

Bất chấp lệnh cấm, TikTok bất ngờ đem ứng dụng lên TV với tên gọi More on TikTok - Ảnh 4.

Người dùng sẽ có thêm những trải nghiệm mới trên ứng dụng TikTok dành cho TV.

"Trải qua nửa năm 2020, việc sử dụng các ứng dụng tích hợp như Facebook Watch, Peloton, Master Class và Audible trên Fire TV đã tăng lên đáng kể. Nguyên nhân là khách hàng ở nhà nhiều và có nhiều nhu cầu giải trí cao hơn qua TV hoặc các thiết bị di động khác", đại diện Amazon Delaney Simmons tuyên bố: "Việc bổ sung 'More on TikTok' sẽ góp phần tạo nên sự phong phú cho người dùng để phục vụ nhu cầu giải trí của mình".

Dù đang có lệnh cấm, nhưng ứng dụng "More on TikTok" bằng cách nào đó đã được cấp phép tại Mỹ dành riêng cho tất cả các thiết bị Fire TV. Người dùng chỉ cần nói "Alexa, mở 'More on TikTok'" để kích hoạt.

(Theo Tổ Quốc)

Ông Trump chính thức ký lệnh cấm TikTok, WeChat

Ông Trump chính thức ký lệnh cấm TikTok, WeChat

Bằng sắc lệnh hành pháp, Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức cấm TikTok tại Mỹ sau 45 ngày nữa.

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

ChatGPT khuynh đảo thế giới, Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei Icon

ChatGPT khuynh đảo thế giới; Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đã có lịch khắc phục sự cố trên nhánh S6 của tuyến cáp quang biển APG

Sự cố xảy ra ngày 26/12/2022 trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc) của cáp biển APG dự kiến sẽ được khắc phục trong tháng 3. Trong khi đó, các lỗi trên nhánh S9 của tuyến APG và 3 tuyến cáp biển khác hiện chưa có lịch sửa chữa.

Những công việc trước nguy cơ bị ChatGPT xoá sổ

ChatGPT là cái tên đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn gần đây với khả năng trả lời trực tiếp cho bất kỳ câu hỏi nào. Theo các chuyên gia, nhiều ngành nghề sẽ bị ảnh hưởng bởi các chatbot giống như ChatGPT.

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Người dùng Facebook không thể thu hồi tin nhắn trên Messenger

Ngày 3/2, một số người dùng mạng xã hội Facebook cho biết họ không thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Messenger.

Apple đối mặt với suy thoái

Doanh thu quý cuối năm 2022 của Apple giảm 5%, mức giảm sâu nhất kể từ năm 2016.

Đang cập nhật dữ liệu !