bất ngờ

Cập nhập tin tức bất ngờ

Bất ngờ: “Cụ rùa Hồ Gươm” là giống đực?

Trái ngược với các thông tin trước đây, theo thông tin chúng tôi có được từ Bảo tàng Thiên nhiên, qua quá trình kiểm tra xác "cụ rùa" cho thấy khả năng cao đây là cá thể đực.

Bất ngờ khi SimCity từng được dùng để tuyển thị trưởng tại Mỹ

Là dòng game rất quen thuộc với các game thủ Việt Nam giai đoạn cuối những năm 1990, SimCity mang trong mình nhiều bí mật mà không phải ai cũng biết.

(Clip LMHT) Pha "lật kèo" không tưởng nhờ sự dẫn dắt của Yasuo

(GameSao) - Sau pha Pentakill rút ngắn điểm số hạ gục, Yasuo còn dẫn dắt cả đội "lội ngược dòng" và giành chiến thắng bất ngờ trước đối thủ.

Đánh giá webgame MU Truyền Kỳ: Nỗ lực quay về ngày xưa bị "phụ bạc"

(GameSao) - Webgame chủ đề MU có được bản quyền từ WebZen: MU Truyền Kỳ do CMN Online phát hành đã ra mắt ngày 25/6. Mặc dù hình ảnh của game gần như giống hệt với phiên bản MU Client, tuy nhiên, ấn tượng của game thủ với MU Truyền Kỳ lại là không được như mong đợi.

CMN online tuyên bố phát hành MU Truyền Kỳ phiên bản web

(GameSao) - Công ty Cổ phần trực tuyến CMN Việt Nam (CMN Online) sẽ chính thức phát hành trò chơi trực tuyến MU Truyền Kỳ - phiên bản Web vào 09:00 ngày 25/06/2015

Apple đang phát triển ứng dụng đầu tiên cho Android

 "Quả táo" đang xây dựng ứng dụng đầu tiên cho các thiết bị Android, phần mềm chơi nhạc trực tuyến sẽ cạnh tranh với Spotify.

Ứng dụng 'Thiết kế ảnh cực chất cùng FIFA Online 3' chính thức ra mắt

(GameSao) - Ứng dụng độc đáo này vừa mới ra mắt trên địa chỉ fanpage chính thức game bóng đá trực tuyến.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 5/11

(GameSao) - Giới thiệu vị tướng mới Kalista cùng chi tiết bản cập nhật 4.19 sắp tới đây… sẽ là những thông tin nóng hổi của làng LMHT ngày 05/11 được GameSao cập nhật đầy đủ cho độc giả ở bài viết dưới đây.

1001 tình huống 'khó đỡ' khi chơi game

(GameSao) - 11 tình huống khó đỡ sẽ khiến bạn 'choáng váng' về cách xử lý tình huống của game thủ.

[Vòng Chung kết Mùa 4 LMHT] Diễn biến chính của lượt trận khai mạc (18/9)

(GameSao) - Lượt đấu khai mạc Chung kết Mùa 4 đã kết thúc và không có nhiều bất ngờ, khi Samsung Galaxy White và Starhorn Royal Club là 2 đội tuyển giành chiến thắng tuyệt đối sau 2 trận đã đấu.

Ngày thi đấu thứ hai giải The International 4

Ngày thi đấu thứ nhất có nhiều bất ngờ khiến khán giả theo dõi giải đấu. Dưới đây là cập nhật bảng xếp hạng cũng như từng lượt thi đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !