Bé trai suýt chết đuối dưới bể bơi có đông người

 Đoạn clip khiến các trang mạng xã hội xôn xao vì hình ảnh một bé trai vùng vẫy trong nước suốt 3 phút trong tình trạng sắp đuối nước nhưng không nhận được bất cứ sự hỗ trợ nào của những người xung quanh.

Đoạn clip khiến các trang mạng xã hội xôn xao vì hình ảnh một bé trai vùng vẫy trong nước suốt 3 phút trong tình trạng sắp đuối nước nhưng không nhận được bất cứ sự hỗ trợ nào của những người xung quanh.

Hình ảnh từ camera an ninh của một khách sạn ở Trung Quốc cho thấy, bé trai bắt đầu gặp sự cố dưới bể bơi lúc 17h07 hôm 21/7 vừa qua. Cậu bé chấp chới và vùng vẫy dưới bể bơi trong suốt 3 phút nhưng không nhận được sự hỗ trợ nào mặc dù tại thời điểm đó có khá đông người, kể cả các huấn luyện viên dạy bơi và nhân viên cứu hộ.

Rất may, một nhân viên cứu hộ đã lao xuống bế cậu bé lên bờ trong lúc gần như cậu bé đã chìm hẳn. Ngay lập tức, cậu bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch.

Được biết, cậu bé tham gia lớp luyện bơi mùa hè tại bể bơi trên tầng 5 một khách sạn ở thị trấn Kunyang, Trung Quốc nhưng không có sự giám sát của người nhà.

Đoạn clip sau đó đã lan nhanh trên các trang mạng xã hội. Hầu hết mọi người đều hốt hoảng sau tình huống thoát chết may mắn của cậu bé. Sự có mặt của nhiều người tại thời điểm cậu bé chới với giữa bể bơi đã không giúp gì cho em.


H.P (tổng hợp)

Trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về KH&CN cho 29 công trình nghiên cứu

Tối 23/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước (Giải thưởng) về Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đợt 6.

Cư dân mạng chế ảnh hết Đức đến Argentina "làm mất sổ đỏ" người hâm mộ

Cư dân mạng đã chế ảnh chuyện Đức và Argentina cùng phải nhận những trận thua động trời ở World Cup 2022 với kịch bản tương tự nhau.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Canada, 2h00 ngày 24/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bỉ và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tây Ban Nha vs Costa Rica, 23h00 ngày 23/11

Kênh VTV2 phát trận đấu giữa Tây Ban Nha và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Ma Rốc, 17h00 ngày 23/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Croatia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Đức vs Nhật Bản, 20h00 ngày 23/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Đức và Nhật Bản hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Twitter "đại phẫu”, đối tác thấp thỏm sợ mất tiền

Twitter đang trải qua cuộc "đại phẫu" về chi phí vận hành, khiến nhiều công ty đối tác phải thấp thỏm khi CEO Elon Musk khẳng định không thanh toán các khoản phát sinh bởi ban lãnh đạo cũ công ty.

Rời Bkav, chuyên gia Ngô Tuấn Anh khởi nghiệp trong lĩnh vực an toàn thông tin

Sau gần 20 năm làm tại Bkav, ông Ngô Tuấn Anh - cựu Phó Chủ tịch tập đoàn công nghệ này vừa chính thức xác nhận sẽ khởi đầu hành trình mới với SafeGate, một startup trong lĩnh vực an toàn thông tin.

"Người hùng số" kể chuyện mở email đầu tiên cho Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Mở cửa thị trường viễn thông là chủ trương chung của Chính phủ đã có từ năm 1995 - thời ông Võ Văn Kiệt làm Thủ tướng. Năm 1994, email đầu tiên của Việt Nam được tạo lập, chính là email của Thủ tướng Võ Văn Kiệt để liên lạc với Thủ tướng Úc.

Facebook ngập ảnh chế hài hước sau trận Argentina thua sốc Saudi Arabia

Thua sốc trước Saudi Arabia trong trận ra quân tại World Cup 2022, Argentina trở thành chủ đề cho cư dân mạng chế ảnh hài hước.

Đang cập nhật dữ liệu !