Bị bắt vì nhốt con 2 tuổi ở nhà để chơi Pokemon Go

Một cặp vợ chồng ở Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ vì để đứa con mới 2 tuổi của họ ở nhà một mình để đi săn Pokemon.

Cơn sốt Pokemon Go đã dẫn tới vài phản ứng bất thường ở một số game thủ và dẫn tới hệ lụy khôn lường. Trong một trường hợp hy hữu gần đây nhất, một cặp vợ chồng ở Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ vì để đứa con mới 2 tuổi của họ ở nhà một mình để đi săn Pokemon.

{keywords}

Cặp vợ chồng Brent và Brianne Daley, 27 tuổi và 25 tuổi, thú nhận đã bỏ mặc cậu con trai thơ dại đang ngủ ở nhà để ra ngoài tìm niềm vui thú với trò chơi thực tế ảo trên di động.

Cậu bé 2 tuổi đã bị bỏ mặc một mình khoảng 90 phút. Trong khoảng thời gian này, cậu bé đột ngột tỉnh dậy và khóc toáng lên. Những người hàng xóm đã nghe thấy tiếng khóc và gọi cảnh sát.

Khi tới hiện trường, các nhân viên cảnh sát phát hiện cậu bé con mặt mũi đỏ bừng, lấm bẩn và mồ hôi toát đầm đìa như tắm. Họ đã tìm cách vào nhà và gọi điện cho bố đứa trẻ.

Tuy nhiên, khi được nhà chức trách thông báo về những gì xảy ra, người bố chỉ đáp ngắn gọn "Cái gì cũng được", rồi tắt máy.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành truy tìm và bắt giữ cặp vợ chồng Brent và Brianne Daley. Họ hiện bị truy tố vì tội ngược đãi và bỏ bê trẻ nhỏ. Cậu con trai của họ hiện trong tình trạng sức khỏe tốt và đang được đại diện nhà chức trách chăm sóc.

Tuấn Anh (Theo Techviral)

Microsoft tích hợp AI thông minh hơn cả ChatGPT vào Bing và Edge

Microsoft vừa chính thức giới thiệu công cụ tìm kiếm Bing và trình duyệt Edge mới, hỗ trợ bởi công nghệ AI.

Startup Trung Quốc phụ thuộc vào dịch vụ đám mây Mỹ

Dịch vụ đám mây do các đại gia công nghệ Mỹ cung cấp đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty Internet Trung Quốc khi những doanh nghiệp này tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh ra ngoài Đại lục.

Từ Meta đến Microsoft: Cuộc chiến AI đã bắt đầu

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành chủ đề chạy đua mới của các đại gia công nghệ toàn cầu

3 phút phim khiến ngành hoạt hình Nhật Bản lo sợ

Netflix ra mắt bộ phim hoạt hình dài 3 phút, được làm từ công nghệ AI. Bước tiến này đe dọa việc làm của hàng nghìn nhân lực trong ngành anime.

Lương Tổng giám đốc Thế Giới Di Động bao nhiêu?

Trong năm 2022, ông Đoàn Văn Hiểu Em và các lãnh đạo khác của Thế Giới Di Động nhận mức thù lao tiền tỷ.

Chi 10 tỷ USD sa thải nhân viên, "tứ đại gia" công nghệ thu về 800 tỷ USD vốn hoá

Amazon, Meta, Alphabet và Microsoft phải bỏ ra hơn 10 tỷ USD cho việc sa thải hàng loạt, thu hẹp bất động sản và cắt giảm chi tiêu khác. Đổi lại, vốn hoá các công ty tăng tổng cộng 800 tỷ USD từ tháng 11 năm ngoái đến nay.

Việt Nam là 1 trong 5 nước tìm kiếm nhiều nhất về “mật khẩu sử dụng một lần”

Để bảo đảm mật khẩu tài khoản đủ mạnh, nhiều người Việt lên mạng tìm hiểu về các công cụ tự tạo và lưu trữ mật khẩu.

Luxshare muốn chuyển từ sản xuất điện tử tiêu dùng sang viễn thông và xe hơi

Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Luxshare chia sẻ công ty đã đặt nhiều công sức để thúc đẩy các thị trường mới, bao gồm viễn thông và xe hơi.

Ấn Độ cấm hơn 200 ứng dụng Trung Quốc

Ấn Độ vừa ban hành lệnh cấm 242 ứng dụng và website, hầu hết đều liên kết với Trung Quốc, cho thấy căng thẳng giữa hai nước vẫn chưa ‘hạ nhiệt’.

Giá tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giảm sốc, có nơi rao 10.000 đồng

Từng được bán với giá cả trăm nghìn đồng, thế nhưng giá bán tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giờ đây lại đang lao dốc không phanh.

Đang cập nhật dữ liệu !