biển đông

Cập nhập tin tức biển đông

Bồi dưỡng kỹ năng biển đảo cho báo chí

Sáng nay tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Học viện Ngoại giao tổ chức chương trình đào tạo bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng về biển đảo cho báo giới.

Khai mạc ngày sách VN và triển lãm tư liệu chủ quyền tại Hải Dương

Lễ khai mạc Ngày sách VN lần thứ 4 và triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu về chủ quyền của VN diễn ra sáng nay tại Hải Dương.

Triển lãm chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa tại Quảng Bình

Tại Bảo tàng tỉnh Quảng Bình, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Chủ động phản bác thông tin sai trái về chủ quyền biển, đảo của VN

Bộ trưởng TT&TT yêu cầu chủ động đấu tranh phản bác những thông tin sai trái, thù địch về chủ quyền biển, đảo của Việt Nam.

Tặng tư liệu chủ quyền biển đảo cho tỉnh Tuyên Quang

Toàn bộ tư liệu khẳng định chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam được Bộ TT&TT tặng  cho tỉnh Tuyên Quang để tuyên truyền tới người dân trên địa bàn tỉnh.

Tập huấn báo chí thông tin, tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo

Thứ trưởng cho biết, kiến thức về chủ quyền biển, đảo vẫn là một thách thức đối với đội ngũ phóng viên, biên tập viên báo chí.

Chiến sĩ Quân đoàn 1 tìm hiểu tư liệu chủ quyền biển đảo

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tổ chức tại Bộ Tư lệnh Quân đoàn 1.

Tư liệu chủ quyền 'vượt biển' tới Bạch Long Vĩ

Các tư liệu chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã tới huyện đảo Bạch Long Vĩ.

Chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 4 tìm hiểu tư liệu chủ quyền

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” được tổ chức tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4.

Bằng chứng chủ quyền đến với tỉnh Lai Châu

Sáng nay, Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Nhân dân tỉnh Bắc Kạn tìm hiểu bằng chứng chủ quyền

Những tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" đang được triển lãm tại tỉnh Bắc Kạn.

Bắc Kạn kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh

Sáng nay, Bộ TT&TT và UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức họp báo thông tin về các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Bắc Kạn.

Phản đối Bưu chính TQ phát hành tem vi phạm chủ quyền của VN

 Cơ quan Bưu chính Việt Nam phản đối hành động của Bưu chính Trung Quốc và yêu cầu Bưu chính Trung Quốc tôn trọng sự thật lịch sử.

Lần đầu xem triển lãm chủ quyền 3D

Lần đầu tiên, triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” sử dụng công nghệ thực tại ảo 3D.

Triết lý 'lấy đại dương nuôi đất liền' đang được nhiều nước áp dụng

Nhiều nước khác cũng đang áp dụng triết lý “lấy đại dương nuôi đất liền”, khiến những hoạt động truyền thống trên vùng biển bị ảnh hưởng.

Tư liệu chủ quyền đến với tỉnh An Giang

Sáng nay, Bộ TT&TT phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.

Trung Quốc xây trung tâm nghiên cứu sâu 3km dưới Biển Đông

Ngoài chuyện tự ý xây dựng trái phép các đảo nhân tạo, làm đường băng rồi trang bị khí tài quân sự trên các đảo thuộc Biển Đông của Việt Nam, Trung Quốc còn có kế hoạch xây dựng một trung tâm nghiên cứu sâu 3km ở khu vực này.

Bằng chứng chủ quyền đến với tỉnh Vĩnh Phúc

Nhiều tư liệu, văn bản, hiện vật, ấn phẩm và gần 100 bản đồ về bằng chứng chủ quyền đã được trưng bày tại nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc từ hôm nay.

Tư liệu chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa đến Bình Phước

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" sáng nay khai mạc tại Bình Phước.

Bằng chứng chủ quyền về Hoàng Sa, Trường Sa đến Tiền Giang

Việc công bố các tư liệu, bằng chứng lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền, đảo của Việt Nam là cần thiết cho cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Trung Quốc xây nhà máy điện hạt nhân trên biển

Trung Quốc sẽ khởi công xây dựng một nhà máy điện hạt nhân nổi ở trên biển trước cuối năm nay.

Chùm ảnh game thủ thỏa sức sáng tạo, hướng về Biển Đông

Là tên một sự kiện vừa được tổ chức trên fanpage Cửu Âm Chân Kinh. Đúng như tên gọi của nó, đã có những bài dự thi hết sức “bá đạo” được gửi về, thể hiện sự sáng tạo đậm chất game thủ.

Đang cập nhật dữ liệu !