(Clip) Xuất hiện thần đồng chơi rubik bằng chân cực dị

Cậu nhóc này xứng đáng được gọi là 'thánh' với khả năng bịt mắt chơi, thậm chí là xếp rubik cùng lúc bằng... một tay và 2 chân.

(Clip) Bất ngờ với màn cắt tóc bá đạo theo kiểu Ninja

Một màn biểu diễn cắt tóc vô cùng nghệ thuật khi người thợ này sử dụng đến những thứ vô cùng đặc biệt là kiếm nhật, súng phun lửa... bên cạnh những dụng cụ thường thấy như lược, kéo...

Máy bay biểu diễn đâm xuống biển

Chiếc máy bay đang biểu diễn nhào lộn trên không trong một lễ kỷ niệm tại Salvador, Brazil bất ngờ đâm thẳng xuống biển trước sự kinh ngạc của những người đứng xem trên bờ. Viên phi công được xác định là đã chết.

(Clip) Game đối kháng tuyệt đỉnh hành động ngoài đời thực

Clip được thực hiện bởi YouTuber Tim Wang và nhận được sự tán thưởng của rất đông đảo game thủ trên toàn thế giới khi mang lại màn biểu diễn tuyệt đỉnh hành động trong suốt thời lượng 5 phút.

Bay qua 8 người, lái xe đạp cắm mặt xuống đường

 Pha biểu diễn thành công nhưng người biểu diễn bị ngã cắm mặt xuống đường.

Superman đã chiến thắng Batman như thế nào?

Đến với đoạn truyện tranh hài ngắn tuần này, chúng ta sẽ được chứng kiến màn biểu diễn của Superman để đi ngược lại cốt truyện cho DC Comics tạo ra và chiến thắng Batman.

Tuyển tập hot girl đẹp và nét nhất tại ChinaJoy 2014

Sau đây mời các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh những cô nàng showgirl ChinaJoy 2014 sở hữu khuôn mặt xinh xắn, thân hình gợi cảm và phong cách biểu diễn tự tin, tươi sáng...

Đang cập nhật dữ liệu !