bình dương

tin tức về bình dương mới nhất

VNPT sẽ hỗ trợ Bình Dương xây dựng chính quyền điện tử và đô thị thông minh
icon

Bình Dương và VNPT đã ký kết hợp tác trong việc triển khai chiến lược chuyển đổi số, xây dựng đô thị thông minh của tỉnh trong thời gian tới.

 
Bình Dương giải quyết đình trệ dự án Thành phố thông minh do đại dịch
icon
Trong trạng thái bình thường mới, kế hoạch phát triển Thành phố thông minh Bình Dương năm 2021 và thời gian tới cần được điều chỉnh, tập trung nguồn lực vào những dự án trọng tâm, kịp thời đáp ứng nhu cầu mới của xã hội.
Tập huấn giải pháp, công nghệ ứng phó biến đổi khí hậu ở Bình Dương
icon
Lớp tập huấn mới đây ở Bình Dương giúp cho cán bộ, người dân hiểu rõ các nguyên nhân gây ra biến đổi khí hậu, các giải pháp công nghệ thích ứng để chủ động trong công tác ứng phó với biến đổi khí hậu.
Becamex IDC nhận hợp tác từ Anh, phát triển thành phố thông minh
icon
Trong chương trình hợp tác phát triển thành phố thông minh giữa Becamex IDC và CPC, hai bên sẽ xây dựng các chương trình đổi mới, thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài có chất lượng vào Bình Dương.
Chuyên gia Hà Lan chia sẻ kinh nghiệm xây dựng đô thị thông minh với Bình Dương
icon
Tại hội nghị mới đây của Bình Dương, các chuyên gia thành phố Eindhoven (Hà Lan) đã chia sẻ những định hướng cơ bản xây dựng thành phố thông minh của Hà Lan; các kinh nghiệm quốc tế trong xây dựng đô thị thông minh...
Bản đồ thông tin Covid-19 của Bình Dương ở đâu?
icon
Với bản đồ thông tin Covid-19 của Bình Dương, người dân có thể cập nhật thông tin vùng xanh, vùng đỏ trên toàn tỉnh. Người dân cũng có thể xem riêng từng huyện hoặc thành phố trực thuộc tỉnh.
Mã vùng điện thoại cố định của Bình Dương là bao nhiêu?
icon
Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Bình Dương hiện nay là bao nhiêu?
Vietcombank mở cổng thanh toán trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Bình Dương
icon
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, các khách hàng đã có thể thanh toán trực tuyến phí, lệ phí dịch vụ công với UBND Bình Dương. 
Cục Tin học hóa: Phòng dịch Corona là cơ hội thúc đẩy sử dụng dịch vụ công trực tuyến
icon
ictnews Đại diện Cục Tin học hóa (Bộ TT&TT) và chuyên gia công nghệ cùng có chung nhận định rằng, việc phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra chính là cơ hội để đẩy mạnh sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và các dịch vụ online khác.
Mùa dịch nCoV, Bình Dương khuyến khích sử dụng dịch vụ công trực tuyến
icon
ictnews Thông báo trong mùa dịch nCoV của Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương khuyến khích cá nhân, tổ chức làm thủ tục hành chính trực tuyến qua mạng mức độ 3-4, trường hợp cần có thể liên hệ qua tổng đài 0274.1022 hay Zalo Binh Duong SmartCity.
Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 Bình Dương
icon
ictnews Hãy cùng cập nhật những địa chỉ tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 của thí sinh Bình Dương để có thêm lựa chọn vào thời điểm công bố.
Tra điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019 Bình Dương thế nào?
icon
ictnews Sẽ có một số địa chỉ cơ bản trên mạng để thí sinh Bình Dương chờ xem điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019 được công bố trong thời gian tới.
Hướng dẫn xem điểm thi vào lớp 10 năm 2019 Bình Dương
icon
ictnews Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019 ở Bình Dương đã diễn ra trong 4 ngày 30, 31/5 và 1, 2/6; dự kiến điểm thi sẽ sớm được công bố vào khoảng ngày 12/6 - 13/6.
Bảng giá cước Internet cáp quang Viettel các tỉnh thành từ 1/6/2019
icon
ictnews Trong cùng một gói cước cùng băng thông ở Hà Nội và TP.HCM như đã được giới thiệu, giá cước ở 61 tỉnh, thành phố khác ngoài Hà Nội và TP.HCM có mức ưu đãi tốt hơn.
Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Việt Nam bị xử phạt 90 triệu đồng
icon
ictnews Ngày 2/1/2019, Thanh tra Bộ TT&TT đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Việt Nam có trụ sở tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore II, Bình Dương với số tiền 90 triệu đồng.
Bình Dương: Khai thác ứng dụng Zalo trong cải cách thủ tục hành chính
icon
ictnews Sáng nay tại tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ khai trương dịch vụ tiếp nhận – trả kết quả thủ tục hành chính các cấp qua Bưu điện, ký kết hợp tác khai thác ứng dụng Zalo trong cải cách hành chính và ký kết hợp tác thanh toán phí thủ tục hành chính công trực tuyến.
Bình Dương: Nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính các cấp qua Bưu điện
icon
ictnews Bưu điện tỉnh Bình Dương chính thức khai trương Dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính các cấp qua bưu điện tại UBND cấp xã thuộc Thành phố Thủ Dầu Một.
Bình Dương: Tuyên truyền, triển khai luật An ninh mạng năm 2018 cho cơ quan nhà nước tại Thuận An
icon
ictnews Sở TT&TT Bình Dương đã thông tin tới các cán bộ nhà nước về Luật An ninh mạng, phân tích cụ thể về trách nhiệnmcủa cơ quan, tổ chức cá nhân trong việc thực hiện nội dung của Luật An ninh mạng.
Bình Dương: Tổ chức Hội nghị An toàn thông tin số huyện Phú Giáo năm 2018
icon
ictnews Hội nghị về An toàn thông tin số nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, triển khai các giải pháp phòng chống các nguy cơ an toàn thông tin trong cơ quan, đơn vị.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123