Bitcoin sẽ tăng trở lại còn Altcoin thì không trong năm 2019

Tone Vays - một trader nổi tiếng trong giới tiền mã hóa, đã nói về những điều đã xảy ra trong năm 2018 và những gì ông mong đợi khi năm 2019 sắp đến. Ông tuyên bố rằng Bitcoin có thể hoạt động và phát triển tốt trong năm 2019 còn các Altcoin khác sẽ sớm chết hết.

Theo Tone Vays - một trader nổi tiếng trong giới tiền mã hóa, Bitcoin có thể hoạt động và phát triển tốt trong năm 2019 còn các Altcoin khác sẽ sớm chết hết.

Khi được hỏi đến sự kiện quan trọng nhất trong năm 2018 của tiền mã hóa, nhà cựu giao dịch của JP Morgan cho rằng thị trường giảm giá khác biệt đáng kể những gì đã xảy ra trong năm 2014 và năm 2015. Ông cho rằng phần lớn lượng giảm vốn của thị trường đến từ các Altcoin.

Ông cho biết thêm bong bóng Altcoin nổ và sẽ không bao giờ quay trở lại. Ông cũng cho biết không mong các đồng tiền ảo mới nổi lên, ông ví dụ về sự thất bại của Bitcoin Cash là một điều "kinh khủng".

Ông tuyên bố rằng Ethereum sẽ phải về giá 0,2 USD, bằng giá ICO của đồng tiền này.

Cùng quan điểm với Vays, Jiimmy Song - một nhà phát triển Bitcoin nổi tiếng, đã giải thích rằng các dự án Altcoin cuối cùng sẽ bị loại khỏi hệ sinh thái tiền điện tử, các dự án xấu, những vụ lừa đảo thường đến từ các dự án ICO.

Jiimmy Song tiếp tục nói rằng từ việc kỷ niệm 10 năm tồn tại của Bitcoin có thể tin tưởng các dự án đã tồn tại được hai hoặc ba năm, nhưng ông vẫn rất hoài nghi đồng Ethereum.

Khi nói về triển vọng của mình về ngành tiền ảo năm 2019, Vays nói về việc mọi người nhận ra rằng Bitcoin vẫn "sống khỏe" và cũng chẳng còn chết được nữa. Ông tin rằng Bitcoin sẽ tăng giá vào giữa năm 2019. Các đồng Altcoin sẽ bị tách ra khỏi sự tăng giá của Bitcoin.

Khai thác lỗ hổng 2 năm tuổi, hacker tấn công hàng loạt hệ thống máy tính toàn cầu

Mã độc tống tiền đã nhằm vào hàng ngàn máy tính với các hệ thống cụ thể, chỉ vài ngày sau khi một nhà điều hành giao dịch phái sinh tại Vương quốc Anh bị tấn công với phương thức tương tự.

"Mẹ đẻ" ChatGPT cảnh báo về AI

Với những tác động xã hội chưa lường hết, người tạo ra ChatGPT cho rằng các cơ quan quản lý và chính phủ cần có quy định về sử dụng AI.

Người dùng nhanh chóng ‘bẻ khóa’, ép ChatGPT phạm luật

Các thành viên của diễn đàn Reddit tìm ra cách khiến ChatGPT vi phạm luật lệ do OpenAI đặt ra.

Gã hacker khởi nguồn cho mọi rắc rối của Man City

100 cáo buộc Man City vi phạm các quy tắc tài chính của Premier League vốn có nguồn gốc từ những tài liệu mật bị hacker Rui Pinto phơi bày từng gây chấn động thế giới bóng đá.

Google công bố đối thủ của ChatGPT

Bard là dịch vụ hội thoại AI trên nền công nghệ LaMDA của Google. Dịch vụ sẽ có mặt rộng rãi hơn trong vài tuần tới.

Những mặt trái của AI đình đám ChatGPT

ChatGPT là từ khoá công nghệ được bàn tán sôi nổi nhất gần đây, nhưng cũng tồn tại không ít mặt trái tiềm ẩn.

Chuyên gia bảo mật Ngô Minh Hiếu được nhà mạng Mỹ vinh danh

Ngô Minh Hiếu hay Hiếu PC giờ đây đang làm tốt vai trò của một hacker mũ trắng khi liên tục được ghi nhận bởi nhiều tập đoàn công nghệ Mỹ.

Hai tuyến cáp quang biển APG, IA sẽ được sửa lỗi xong vào tháng 4

Trong 4 tuyến cáp quang biển mà các nhà mạng Việt Nam khai thác đang gặp sự cố, dự kiến có 2 tuyến APG và IA (còn gọi là Liên Á) sẽ khắc phục xong lỗi vào tháng 3 và 4.

Quy định mới thúc đẩy phát triển hạ tầng trung tâm dữ liệu quốc gia

Việc sửa đổi, bổ sung các quy định áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật với trung tâm dữ liệu sẽ thúc đẩy phát triển hạ tầng trung tâm dữ liệu quốc gia.

Mỹ tiếp tục làm khó bán dẫn Trung Quốc

Năm nay, Trung Quốc đối mặt áp lực lớn hơn trên mặt trận bán dẫn sau khi Nhật Bản và Hà Lan siết chặt kiểm soát xuất khẩu thiết bị sản xuất.

Đang cập nhật dữ liệu !