bizfly cloud

tin tức về bizfly cloud mới nhất

Đổi mới để phát triển trong giai đoạn biến động thị trường - Nhận biết thách thức và tận dụng lợi thế sẵn có
icon

Theo Microsoft cứ 5 doanh nghiệp thực hiện đổi mới thì có đến 3 doanh nghiệp dự định mở rộng mô hình bất chấp kinh tế biến động. Đổi mới giúp doanh nghiệp thích ứng nhanh hơn với biến động thị trường, nâng cao năng lực sản xuất...

 
Máy chủ IT phục vụ chuyển đổi số - các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp trong nước và nước ngoài
icon
Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đám mây sẽ giúp doanh nghiệp xác định các cấu hình cần thiết, các công việc cần làm… trong quá trình chuyển đổi công nghệ nhiều khó khăn, trở ngại.
Phát triển ứng dụng điện thoại di động - thị trường tiềm năng triệu đô và bài toán hạ tầng công nghệ
icon
Việt Nam thời gian tới đây có thể sẽ chứng kiến thêm sự xuất hiện của các tỷ phú công nghệ. Với định hướng trở thành quốc gia số, ngành “công nghiệp” công nghệ sẽ còn phát triển “tên lửa” là một điều chắc chắn.
Nâng cấp hạ tầng số - Danh sách những đơn vị uy tín tại Việt Nam
icon
Để nâng cấp hạ tầng số nhanh và hiệu quả, lựa chọn nhà cung cấp là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất. Chất lượng dịch vụ tốt, tư vấn chuyên nghiệp... là những tiêu chí cần đảm bảo.
Tiến tới Việt Nam số - Từ những khái niệm chuyển đối số mơ hồ đến mục tiêu được xác định
icon
Chưa bao giờ các chuyên đề về chuyển đổi số, các sự kiện quy mô trong cộng đồng, sự tham gia của Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp lại được thực hiện quyết liệt đến như vậy.
Sử dụng Node.js dễ dàng cho lập trình viên trên máy chủ ảo của BizFly Cloud
icon
Độ phát triển của Node.js trong nhiều năm nay được ghi nhận là vô cùng nhanh. Để phục vụ tốt hơn người dùng tại Việt Nam, máy chủ Cloud Server do BizFly Cloud phát triển cũng hỗ trợ việc triển khai các ứng dụng Node.js lên một cách nhanh chóng.
Điểm tên các doanh nghiệp cung cấp giải pháp Cloud hiện tại ở Việt Nam
icon
Thị trường điện toán đám mây ở Việt Nam đang rất sôi động. Đó là nhờ sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn với nhiều hình thức kinh doanh đa dạng, phong phú.
Những thuật ngữ thức tỉnh người Việt về an ninh mạng trong chuyển đổi số
icon
Cách mạng công nghiệp 4.0 đang trở thành thuật ngữ quen thuộc ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc chuyển đổi số không song hành cùng các biện pháp đảm bảo an ninh mạng có thể khiến doanh nghiệp, thậm chí cả một nền kinh tế phải trả giá.
Áp dụng ngay 5 tuyệt chiêu 'Gối đầu' giúp tăng tốc website
icon
Tốc độ tải trang ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ thoát và về dài lâu sẽ ảnh hưởng SEO. Thực tế doanh số sẽ thiệt hại đầu tiên khi khách hàng dừng xem trang và không thực hiện bất kỳ giao dịch nào.
Máy chủ ảo đám mây Cloud Server và những tiêu chuẩn lựa chọn cho doanh nghiệp
icon
Việc chuyển dịch hệ thống từ vật lý lên ảo hóa đám mây là một điều tất yếu và trên thực tế thì xu thế đang diễn ra ngày một nhanh chóng hơn. 
Ngưng dịch vụ vì quá tải hệ thống - Ác mộng của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ
icon
Mùa Tết sôi động đang đến gần, mùa vàng của những ưu đãi bùng nổ và doanh nghiệp quyết định sẽ bung một chiến dịch kích cầu 'khủng', điều hiển nhiên là lượng truy cập website sẽ đột nhiên tăng vọt. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra?
Điện toán đám mây đã được các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam ứng dụng thành công như thế nào?
icon
Nếu 2019 là xu hướng toàn cầu áp dụng đám mây thì 2020 là thời điểm không thể thích hợp hơn để hiện thực hóa điều đó. Điện toán đám mây sẽ là cách nhanh và tiết kiệm nhất để biến những ý tưởng 'tham vọng' thành các ứng dụng tiềm năng. 
Ác mộng DDoS của hầu hết các website thương mại điện tử - Nỗi đau không của riêng ai
icon
Một sáng thứ hai đẹp trời báo hiệu một tuần làm việc đầy hứng khởi, bạn đến văn phòng bắt đầu làm việc từ sớm, mở đầu là việc kiểm tra email…
3 sai lầm khiến doanh nghiệp 'thất bại thật nhanh' trong chuyển đổi số
icon
ictnews Doanh nghiệp sở hữu hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, nhưng lại không hề tương tác với họ hiệu quả để tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123