Bizweb miễn phí thiết kế website cho tổ chức thiện nguyện, hiệp hội ngành nghề

Các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề được Bizweb thiết kế website chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Công nghệ DKT (đơn vị cung cấp nền tảng bán hàng online Bizweb), sau nửa năm triển khai dự án thiết kế website miễn phí cho các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề, đến nay doanh nghiệp này đã bàn giao 10 website cho 10 tổ chức đủ điều kiện được hỗ trợ miễn phí.

Có thể kể đến quydisan.org.vn (Quỹ Hỗ trợ bảo tồn di sản văn hóa Việt Nam), vietnamautism.com (Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam), toihienmau.com (Dân văn phòng hiến máu), vicc.org.vn (Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam), vecom.vn (Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam)…

Trong thời gian tới, hoạt động này sẽ tiếp tục được DKT đẩy mạnh tới các tổ chức khác.

Điều kiện để được tài trợ website miễn phí là tổ chức hoạt động vì lợi ích của cộng đồng; tổ chức đã duy trì hoạt động thường xuyên từ 1 năm trở lên; được dẫn dắt, bảo trợ bởi những cá nhân, đơn vị có uy tín trong xã hội.

Ông Trần Trọng Tuyến, CEO của DKT nhấn mạnh: việc sở hữu website chuyên nghiệp sẽ giúp các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề có thể truyền thông tập trung, mức lan tỏa cao hơn, góp phần nâng cao hiệu quả thu hút vốn, tài trợ.

Bizweb được biết đến là nền tảng cho phép các chủ doanh nghiệp, shop online có thể làm thương mại điện tử với chi phí thấp nhưng chuyên nghiệp, từ xây dựng website, thiết lập kênh bán trên Facebook, thanh toán trực tuyến hay xử lý đơn hàng, giao hàng nhanh chóng.

Qua 6 năm hoạt động, Bizweb hiện là nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, có hơn 23.000 khách hàng hoạt động trong hơn 30 lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam và 14 quốc gia...

Hội thảo trực tuyến ‘Doanh nghiệp đón đầu nguy cơ, chủ động ứng phó rủi ro tấn công mạng’

Để có những bước đi vững chắc trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp cần giữ vị thế chủ động, đi trước đón đầu những hành vi có thể xâm hại đến hệ thống để bảo vệ an toàn thông tin (ATTT), nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Apple chặn người dùng hạ cấp về iOS 16

Apple đã khóa sign iOS 16 và iOS 16.0.1, chặn người dùng hạ cấp từ iOS 16.0.2.

Cục An toàn thông tin: Hệ thống máy chủ mail một số đơn vị đã bị xâm nhập

Hệ thống máy chủ mail một số đơn vị đã bị xâm nhập từ khai thác lỗ hổng zero-day trong Microsoft Exchange, với các dấu hiệu nhận diện liên quan đến tấn công có chủ đích APT.

Vốn hóa Tencent ‘bốc hơi’ 623 tỷ USD

Tencent đã mất ngôi công ty đắt giá nhất Trung Quốc về tay Kweichow Moutai sau khi cổ phiếu giảm 64% giá trị kể từ đỉnh năm 2021.

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng, Apple tuyên chiến mạng xã hội lớn nhất Nga

Trung Quốc tố Mỹ tấn công mạng; Apple tuyên chiến với mạng xã hội lớn nhất nước Nga;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Chữ ký số Viettel-CA được tích hợp lên hệ thống e-GP

Từ ngày 29/9, dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA đã tích hợp thành công lên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (e-GP), góp phần từng bước thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Cơ hội nhận iPhone 13 khi đăng ký dịch vụ oneSME của VNPT

Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10/2022, VNPT khởi động chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “oneSME - Đăng ký nhanh tay - Vận may sẽ tới” dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ VT-CNTT trên nền tảng https://onesme.vn.

Vì sao Nhật Bản lao dốc trên bảng xếp hạng kỹ thuật số toàn cầu?

Nhật Bản tiếp tục xuống hạng xét về chỉ số cạnh tranh kỹ thuật số, cho thấy khó khăn của nước này trong việc hiện đại hóa hệ thống công và tư nhân.

AMD tung bộ xử lý Ryzen 7000 cao cấp, dành cho máy tính cấu hình 'khủng'

Hãng AMD giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ xử lý Ryzen 7000 dành cho máy tính để bàn, phục vụ chơi game, sáng tạo nội dung, đòi hỏi cấu hình mạnh.

Tìm hiểu về bảo vệ an toàn cho trẻ em trên Facebook, Instagram với “Safety Café Vietnam”

Sự kiện “Safety Café Vietnam” sắp được tổ chức để phổ biến cho người dùng các tính năng về an toàn và quyền riêng tư, đặc biệt là tìm hiểu về bảo vệ an toàn cho trẻ em, thanh thiếu niên trên các nền tảng Facebook, Instagram.

Đang cập nhật dữ liệu !