Bizweb miễn phí thiết kế website cho tổ chức thiện nguyện, hiệp hội ngành nghề

Các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề được Bizweb thiết kế website chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Công nghệ DKT (đơn vị cung cấp nền tảng bán hàng online Bizweb), sau nửa năm triển khai dự án thiết kế website miễn phí cho các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề, đến nay doanh nghiệp này đã bàn giao 10 website cho 10 tổ chức đủ điều kiện được hỗ trợ miễn phí.

Có thể kể đến quydisan.org.vn (Quỹ Hỗ trợ bảo tồn di sản văn hóa Việt Nam), vietnamautism.com (Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam), toihienmau.com (Dân văn phòng hiến máu), vicc.org.vn (Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam), vecom.vn (Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam)…

Trong thời gian tới, hoạt động này sẽ tiếp tục được DKT đẩy mạnh tới các tổ chức khác.

Điều kiện để được tài trợ website miễn phí là tổ chức hoạt động vì lợi ích của cộng đồng; tổ chức đã duy trì hoạt động thường xuyên từ 1 năm trở lên; được dẫn dắt, bảo trợ bởi những cá nhân, đơn vị có uy tín trong xã hội.

Ông Trần Trọng Tuyến, CEO của DKT nhấn mạnh: việc sở hữu website chuyên nghiệp sẽ giúp các tổ chức thiện nguyện, phi chính phủ và các hiệp hội ngành nghề có thể truyền thông tập trung, mức lan tỏa cao hơn, góp phần nâng cao hiệu quả thu hút vốn, tài trợ.

Bizweb được biết đến là nền tảng cho phép các chủ doanh nghiệp, shop online có thể làm thương mại điện tử với chi phí thấp nhưng chuyên nghiệp, từ xây dựng website, thiết lập kênh bán trên Facebook, thanh toán trực tuyến hay xử lý đơn hàng, giao hàng nhanh chóng.

Qua 6 năm hoạt động, Bizweb hiện là nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, có hơn 23.000 khách hàng hoạt động trong hơn 30 lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam và 14 quốc gia...

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Sẽ dừng vận hành các hệ thống không đáp ứng đủ quy định về an toàn thông tin

Cục An toàn thông tin đề xuất, từ tháng 1/2024, sẽ cho dừng vận hành các hệ thống thông tin không đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thông tin mạng.

Luật Tần số vô tuyến điện giúp hoàn thiện cơ chế quản lý tài nguyên tần số

Văn phòng Chủ tịch nước chiều nay đã tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật được Quốc hội khóa XV thông qua tại Kỳ họp thứ 4, trong đó có Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Brazil, 2h00 ngày 3/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Cameroon và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Serbia vs Thụy Sỹ, 2h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Serbia và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Công nghệ thông tin - ‘thỏi nam châm’ hút nhân sự mảng kinh doanh

Cách đây vài năm, bất động sản, tài chính, bảo hiểm là những ngành thu hút phần lớn nhân sự kinh doanh (sales) tại Việt Nam, nay sức hút đang chuyển sang một lĩnh vực có đà phát triển ấn tượng là công nghệ thông tin.

Viettel IDC đẩy mạnh hợp tác cùng AWS

Viettel IDC đã mở rộng hệ sinh thái dịch vụ, trở thành Đối tác tư vấn dịch vụ cấp cao với “ông lớn” ngành đám mây Amazon Web Services (AWS) tại Việt Nam. Hai bên sẽ thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ghana vs Uruguay, 22h00 ngày 2/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Ghana và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Bồ Đào Nha, 22h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Bồ Đào Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Tại sao các gã khổng lồ công nghệ không sản xuất smartphone tại Mỹ? Icon

Trong khi một số ngành công nghiệp đang tập trung xây dựng các nhà máy mới trên khắp nước Mỹ, những "gã khổng lồ" công nghệ lại có hướng đi khác khi không sản xuất smartphone ở quốc gia này.

Đang cập nhật dữ liệu !