Bkav cho đặt Bphone 3 bản đặc biệt cổ vũ tuyển Việt Nam từ ngày mai, nhận máy từ 17/12

ictnews Smartphone Bphone 3 phiên bản “Tự hào Việt Nam”, bản đặc biệt đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ được Bkav nhận đặt trước từ ngày mai, 15/12/2018 và thời gian giao máy bắt đầu từ ngày 17/12/2018.

Bphone 3 phiên bản giới hạn cổ vũ tuyển Việt Nam được Bkav cho đặt trước từ ngày mai | Bkav cho đặt Bphone 3 bản đặc biệt cổ vũ tuyển Việt Nam từ ngày mai, nhận máy từ 17/12

Thời gian Bkav giao máy Bphone 3 phiên bản đặc biệt “Tự hào Việt Nam” cho các khách hàng sẽ bắt đầu từ ngày 17/12/2018.

Thông tin về kế hoạch nhận đặt trước và giao smartphone Bphone 3 phiên bản “Tự hào Việt Nam” – phiên bản đặc biệt đồng hành cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam vừa được nhà sản xuất Bkav công bố trên trang Fanpage “Bphone – Điện thoại chất” vào chiều nay, ngày 14/12/2018.

Bkav cho biết, từ ngày mai, ngày 15/12, Bkav bắt đầu nhận đặt trước Bphone 3 phiên bản “Tự hào Việt Nam”. Giá bán phiên bản Bphone 3 “Tự hào Việt Nam” sẽ cao hơn phiên bản thường 500.000 đồng.

“Bkav sẽ tặng lại khách hàng 500.000 đồng bằng cách mua 10 cuốn lịch “Cơm có thịt”  của Quỹ từ thiện “Trò nghèo vùng cao”. 10 cuốn lịch này, khách hàng sẽ nhận cùng với máy, khách hàng có thể sử dụng những cuốn lịch này để tặng người thân và bạn bè”, thông báo của Bkav cho biết thêm.

Cũng theo Bkav, thời gian giao máy Bphone 3 phiên bản đặc biệt “Tự hào Việt Nam” sẽ bắt đầu từ ngày 17/12/2018. Những khách hang ở xa cũng sẽ được Bkav chuyển phát miễn phí máy từ ngày 17/12/2018.

Về cách thức đặt trước smartphone Bphone 3 phiên bản “Tự hào Việt Nam”, theo hướng dẫn của Bkav, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất qua số hotline “094.167.0088”; hoặc  gửi tin nhắn inbox cho Bphone (bấm vào m.me/Bphonevietnam) với nội dung “Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ”, Bkav sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận đặt trước Bphone 3 phiên bản đặc biệt cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Trước đó, như ICTnews đã đưa tin, ngày 13/12/2018, ngay trước thềm trận chung kết lượt về giải AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam vs đội tuyển Malaysia, nguồn tin từ Bkav xác nhận nhà sản xuất đang gấp rút những khâu cuối cùng để sớm tung phiên bản smartphone Bphone 3 đặc biệt cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Bphone 3 phiên bản giới hạn cổ vũ tuyển Việt Nam được Bkav cho đặt trước từ ngày mai | Bkav cho đặt Bphone 3 bản đặc biệt cổ vũ tuyển Việt Nam từ ngày mai, nhận máy từ 17/12

Dòng chữ cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam được chọn in ở mặt lưng của smartphone Bphone 3 phiên bản giới hạn là "Tự hào Việt Nam".

Tại thời điểm trưa ngày 13/12, nguồn tin từ Bkav cũng cho hay, phiên bản giới hạn của Bphone 3 sẽ có nhiều điểm đặc biệt ngoài hình chiếc Cúp Vô địch cùng dòng chữ cổ vũ (“Tự hào Việt Nam” hoặc “Việt Nam Vô địch”) có thể được in ở mặt lưng.

Thông số, cấu hình và giá bán của phiên bản đặc biệt tương tự như 2 phiên bản smartphone Bphone 3 và Bphone 3 Pro, tuy nhiên phần mềm BOS trên do Bkav phát triển sẽ còn có bổ sung các hiệu ứng thiết kế phù hợp với không khí, tinh thần bóng đá đang sục sôi trong những ngày qua.

Đại diện Bkav chia sẻ: “Không phải nhà sản xuất nào cũng có thể tạo ra những phiên bản giới hạn dành riêng cho người Việt Nam. Là nhà sản xuất điện thoại Việt sở hữu thiết kế và các công nghệ lõi, chúng tôi muốn dành tặng đội tuyển và những người hâm mộ chiếc điện thoại lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của bóng đá cả thập kỷ mới có một lần”, đại diện Bkav nói.

Bphone thế hệ thứ ba được Bkav chính thức cho ra mắt ngày 10/10, có 2 phiên bản là Bphone 3 và Bphone 3 Pro. Trong đó, Bphone 3 có 2 màu là Black (Đen) Titan và White (Trắng) Silver. Bản Black Titan có mặt lưng màu đen và khung viền màu titan; bản White Silver có mặt lưng màu trắng và khung viền màu trắng bạc. Bphone 3 Pro có 2 màu là Black (Đen) Gold và White (Trắng) Gold. Bản Black Gold có mặt lưng màu đen và khung viền màu vàng; và bản White Gold có mặt lưng màu trắng và khung viền màu vàng. Giá của 2 phiên bản Bphone 3 và Bphone 3 Pro lần lượt là 6.990.000 đồng và 9.990.000 đồng.

Smarphone Bphone 3 và Bphone 3 Pro bắt đầu bán ra từ ngày 19/10/2018. Theo thông tin từ nhà sản xuất Bkav, sau một tháng lên kệ đã có 10.000 chiếc Bphone thế hệ thứ ba đến tay người dùng.

Ông Phùng Tuấn Đức rời Gojek Việt Nam

Gojek vừa công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng Giám đốc của Gojek tại Việt Nam, thay ông Phùng Tuấn Đức vừa rời công ty này để theo đuổi sự nghiệp riêng.

SotaTek mở văn phòng mới tại Hàn Quốc

Công ty cổ phần công nghệ SotaTek, đại diện Việt Nam đi đầu về công nghệ blockchain khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) vừa khai trương văn phòng tại Hàn Quốc với mục tiêu chinh phục thị trường đầy tiềm năng này.

Tận dụng thời cơ vàng để Việt Nam có những kỳ lân công nghệ

Việt Nam đang là một trong 3 trụ cột của tam giác vàng khởi nghiệp và còn dư địa lớn để phát triển, đồng thời sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, cần tận dụng thời cơ này để phát triển.

Hà Nội đã công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ công nghiệp chủ lực

Theo Sở TT&TT Hà Nội, tính đến trung tuần tháng 12/2022, Thành phố đã triển khai đánh giá, xét chọn và công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ CNTT của 7 doanh nghiệp là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô.

Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang “khát vốn”

Nhận định các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang rất khát vốn để hoạt động, đại diện Viện Chiến lược TT&TT cũng chỉ ra 3 điểm nghẽn trong việc huy động vốn của nhóm doanh nghiệp này.

CTO Sky Mavis và khát vọng đưa công nghệ Việt cạnh tranh ‘sòng phẳng’ với nước ngoài

Cùng với CEO Nguyễn Thành Trung và Art Director Tú Đoàn, CTO Hồ Sỹ Việt Anh mong muốn thông qua tựa game Axie Infinity có thể mang sản phẩm công nghệ Việt cạnh tranh “sòng phẳng” với nước ngoài.

39 quỹ đầu tư cam kết "rót" 1,5 tỷ USD vào các startup Việt trong 3 năm tới

Tại Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2022, 39 quỹ đầu tư đã cam kết đầu tư 1,5 tỷ USD vào các dự án, công ty khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Việt Nam trong 3 năm tới.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Đang cập nhật dữ liệu !