Bkav cho đặt mua tai nghe Make in Vietnam, lần đầu ra khái niệm “đặt móng”

Theo đại diện Bkav, đây là những chiếc tai nghe không dây do chính hãng này chủ động trong việc sản xuất, thiết kế.

 

Đầu giờ sáng ngày 28/10, trên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Tử Quảng bất ngờ tuyên bố việc cho đặt mua sớm tai nghe AirB Pro. Đây được giới thiệu là mẫu tai nghe không dây do Bkav sản xuất.

Theo đó, từ nay đến 3/11, Bkav sẽ cho người dùng đặt mua sớm với số tiền đặt là 1 triệu đồng. Thời gian dự kiến nhận hàng là ngày 5/12/2021. 

{keywords}
Dòng status gây chú ý của ông Nguyễn Tử Quảng sáng 28/10. 

Theo giới thiệu từ nhà sản xuất, AirB Pro là mẫu tai nghe chống ồn chủ động với khả năng loại bỏ âm thanh từ môi trường bên ngoài. Người dùng có thể sử dụng liên tục trong 5 giờ với tai nghe rời và 18 giờ khi kèm với đốc sạc. Mẫu tai nghe Bluetooth này được tích hợp khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP45 và tương thích với cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Đáng chú ý, thay vì gọi là đặt cọc, trong lần mở bán sớm tai nghe AirB Pro, Bkav sử dụng một thuật ngữ riêng là “đặt móng”. 

Trao đổi với VietNamNet, đại diện Bkav cho biết, “đặt móng” là chương trình mà khách hàng được trải nghiệm, giới thiệu và tham gia đóng góp ý kiến vào quá trình sản xuất sản phẩm.

{keywords}
Mẫu tai nghe AirB Pro đang được mở bán của Bkav. 

Chương trình này bao gồm việc thăm quan nhà máy, giới thiệu quy trình sản xuất, trải nghiệm và góp ý cho sản phẩm trước khi ra mắt. Khách hàng tham gia chương trình sẽ là những người đầu tiên được nhận sản phẩm mới ngay khi ra mắt với mức giá ưu đãi đặc biệt (giảm 49%), đại diện Bkav chia sẻ. 

Giải thích kỹ hơn về khái niệm trên, nhà sản xuất này cho rằng, trước đây chỉ có “đặt gạch”, tức là đặt mua sản phẩm trước khi ra mắt và có ưu đãi giảm giá. “Đặt móng” khác biệt ở điểm, người dùng sẽ được trải nghiệm sớm, thăm quan nhà máy kèm với việc giảm giá. 

Cũng theo thông tin từ Bkav, chương trình “đặt móng” của hãng này đã khép lại do hãng đã nhận đủ 200 suất. “Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bkav sẽ có đợt đặt móng lần 2 trong thời gian tới.”, đại diện Bkav nói. 

Trước đó chỉ một ngày, CEO của Bkav cũng đã tiết lộ việc sẽ ra mắt 4 mẫu smartphone Bphone A40, Bphone A50, Bphone A60 và Bphone A85 5G vào tháng 12/2021.

Trọng Đạt

Công tắc thông minh Make in Vietnam: Cảnh báo rò điện bình nóng lạnh

Công tắc thông minh Make in Vietnam: Cảnh báo rò điện bình nóng lạnh

Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam xuất hiện loại công tắc thông minh giúp cảnh báo rò điện bình nóng lạnh. Đáng chú ý khi đây là một sản phẩm Make in VietNam.   

Máy ngủ Make in Việt Nam

Sống khỏe, sống “healthy” là lối sống mà người theo đuổi coi trọng các giá trị sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ đóng vai trò then chốt.

Những ứng dụng phải có để chỉnh ảnh Tết đẹp hơn

Những ứng dụng cần phải có này sẽ giúp bạn nâng cấp các ảnh chụp trên điện thoại lên một tầm mới.

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại

Xuân Quý Mão 2023 có sự xuất hiện của xổ số Bingo18 xổ nhanh 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Loại vật liệu được dự đoán soán ngôi OLED

Nhờ Apple ứng dụng sớm hơn dự kiến, loại vật liệu mới được cho là sẽ thay thế OLED trong tương lai sắp tới.

Bill Gates dùng điện thoại nào?

iPhone 13 có thể là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ song Bill Gates lại không sử dụng điện thoại này.

'Bí kíp' tận hưởng Tết nhàn tênh

Tết đến Xuân về cũng là dịp nhà nhà người người kéo nhau đi mua sắm. Thế nhưng, mua sắm thế nào để vừa hợp lý vừa tiết kiệm lại không tốn nhiều thời gian? Bỏ túi ngay mẹo mua sắm ngày Tết đầy đủ lại “kinh tế” và nhàn tênh cho cả gia đình!

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Video "mở hộp" concept Galaxy S23 Ultra Icon

Galaxy S23 Ultra, mẫu smartphone hàng đầu của Samsung, được cho là sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào sáng ngày 2/2 (giờ Việt Nam).

Nhà thông minh tại Việt Nam ngày càng bình dân hóa

Những ngôi nhà thông minh đang ngày càng rẻ. Tại Việt Nam, chi phí lắp đặt trọn gói một ngôi nhà thông minh hiện dao động trong khoảng từ 14-25 triệu đồng, thậm chí còn có thể rẻ hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !