Bkav sẽ mở rộng thêm 100 điểm bán Bphone 3, Bphone 3 Pro trong tháng 12/2018

ictnews Xác nhận thông tin Bkav sẽ mở rộng hệ thống điểm bán smartphone Bphone vừa được Ban quản trị Bphone Fans Club chia sẻ, đại diện nhà sản xuất cho biết họ đang có kế hoạch mở rộng thêm 100 đại lý phân phối Bphone 3, Bphone 3 Pro trong tháng 12/2018.

Thêm 100 cửa hàng bán smartphone Bphone 3, Bphone 3 Pro trong tháng 12/2018 | Bkav sẽ mở rộng thêm 100 đại lý bán smartphone Bphone trong tháng 12/2018

Smartphone Bphone thế hệ thứ ba được Bkav chính thức cho ra mắt vào ngày 10/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Vào cuối tuần qua, trên group “Bphone Fans Club - Điện thoại CHẤT”, Ban quản trị diễn đàn này đã đăng tải thông tin cho biết, Bkav đang có dự định mở rộng thêm các điểm bán Bphone.

Theo thông tin được Ban quản trị Bphone Fans Club đưa ra, những tiêu chí để lựa chọn các đại lý bán smartphone Bphone cho Bkav gồm có: là cửa hàng bán điện thoại (có chuỗi cửa hàng càng tốt); vị trí ở trung tâm của địa phương; có lượng khách đông và có uy tín.

Trong trao đổi với ICTnews hôm nay, ngày 28/11/2018, cho biết Bkav đang có kế hoạch mở rộng hệ thống điểm bán smartphone Bphone, đại diện nhà sản xuất này cũng thông tin thêm, Bkav dự kiến sẽ mở rộng thêm 100 đại lý phân phối Bphone 3, Bphone 3 Pro trong tháng 12/2018.

Mặc dù Bkav không tiết lộ thông tin về số lượng smartphone Bphone thế hệ thứ 3 (Bphone 3) đã được bán ra trong hơn 1 tháng vừa qua song động thái mở rộng hệ thống đại lý giới thiệu và bán Bphone của nhà sản xuất này cũng đưa ra 1 tín hiệu đáng mừng về sự tiếp nhận của thị trường với thế hệ Bphone mới, so với 2 thế hệ “tiền nhiệm”.

Thêm 100 cửa hàng bán smartphone Bphone 3, Bphone 3 Pro trong tháng 12/2018 | Bkav sẽ mở rộng thêm 100 đại lý bán smartphone Bphone trong tháng 12/2018

Bphone thế hệ thứ ba của Bkav có 2 phiên bản là Bphone 3 và Bphone 3 Pro, mỗi phiên bản đều có 2 màu để người dùng lựa chọn.

Như ICTnews đã thông tin, smartphone Bphone thế hệ thứ ba - Bphone 3 của Bkav đã được cho ra mắt vào ngày 10/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Bphone thế hệ thứ ba có 2 phiên bản là Bphone 3 và Bphone 3 Pro. Trong đó, Bphone 3 có 2 màu là Black (Đen) Titan và White (Trắng) Silver. Bản Black Titan có mặt lưng màu đen và khung viền màu titan; bản White Silver có mặt lưng màu trắng và khung viền màu trắng bạc. Bphone 3 Pro có 2 màu là Black (Đen) Gold và White (Trắng) Gold. Bản Black Gold có mặt lưng màu đen và khung viền màu vàng; và bản White Gold có mặt lưng màu trắng và khung viền màu vàng. Giá của 2 phiên bản Bphone 3 và Bphone 3 Pro lần lượt là 6.990.000 đồng và 9.990.000 đồng.

Để chủ động hơn trong tiếp cận khách hàng, đưa sản phẩm đến gần khách hàng nhất, trong lần ra mắt smartphone Bphone thế hệ thứ ba, thay vì chỉ bán trực tuyến như Bphone 1 hay được bán qua hệ thống của Thế Giới Di Động như với Bphone 2, Bkav đã thiết lập một chuỗi phân phối riêng.

Tại lễ ra mắt Bphone thế hệ mới, chia sẻ về chiến lược phân phối sản phẩm mới, Giám đốc Marketing của Bkav, bà Đồng Vũ Mai Phương đã cho biết: “Bphone 1 và Bphone 2 không có đủ các điểm và máy trải nghiệm trên toàn quốc. Với Bphone 3, chúng tôi muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm về dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tâm theo chuẩn của Bkav. Với mạng lưới ngày càng mở rộng, Bkav muốn Bphone 3 được tiếp cận với nhiều người hơn. Qua đó, chúng tôi sẽ đưa Bphone 3 đến từng nhà”.

Thêm 100 cửa hàng bán smartphone Bphone 3, Bphone 3 Pro trong tháng 12/2018 | Bkav sẽ mở rộng thêm 100 đại lý bán smartphone Bphone trong tháng 12/2018

Bphone 3, Bphone 3 Pro được chính thức mở bán từ ngày 19/10/2018 tại showroom Bphone ở Royal City cùng hệ thống 300 cửa hàng liên kết với Bkav trên toàn quốc.

Cụ thể, cùng với thời điểm mở bán Bphone 3, từ ngày 19/10/2018, người dùng trong cả nước có thể đến trải nghiệm và mua Bphone 3 tại chuỗi 300 cửa hàng liên kết của Bkav hoặc đặt mua máy tại trang web Bphone.vn. Danh sách 300 cửa hàng trải nghiệm và bán Bphone 3, Bphone 3 Pro đã được Bkav công bố công khai trên Bphone.vn ngay sau lễ ra mắt.

Trong 300 điểm trải nghiệm và bán Bphone 3, Hà Nội có 29 cửa hàng; TP.HCM có 25 cửa hàng; Đồng Nai có 9 cửa hàng; Hải Phòng, Tiền Giang, Thanh Hóa đều có 7 cửa hàng/địa phương; Bắc Giang, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình, Đà Nẵng và Long An mỗi địa phương cùng có 6 cửa hàng; An Giang, Bắc Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp, Khánh Hòa, Kiên Giang, Nam Định, Nghệ An, Quảng Nam, Thái Nguyên, Tây Ninh, Vũng Tàu đều có 5 cửa hàng/tỉnh, thành phố…

Trước đó, chương trình ưu đãi đặt mua trước Bphone 3 được triển khai trong thời gian từ ngày 10/10 đến 18/10/2018 với tổng số 1.500 suất ưu đãi đã thu được những kết quả bước đầu tích cực về phản ứng của thị trường với smartphone Bphone thế hệ thứ ba của Bkav: toàn bộ 1.500 suất đặt cọc Bphone 3 giá ưu đãi đã hết ngay trong ngày ra mắt - ngày 10/10; và tính đến sáng 15/10, đã có gần 4.000 người dùng đặt mua Bphone 3. Các khách hàng đặt mua có ở khắp mọi miền đất nước, trong đó nhiều nhất là người dùng Hà Nội và TP.HCM đặt mua thông qua các cửa hàng và qua website Bphone.vn.

Thời điểm đó, đại diện Bkav đã chia sẻ về sứ mệnh của các mẫu smartphone Bphone: “Mỗi phiên bản smartphone Bphone ra đời đều có một sứ mệnh riêng. Bphone 1 là khẳng định Việt Nam có thể làm được smartphone cao cấp. Bphone 2 có nhiệm vụ chinh phục niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam còn Bphone 3 là chinh phục thị trường. Số lượng đặt mua lần này đang đúng kế hoạch và kỳ vọng của chúng tôi”.

‘Săn’ Jackpot hơn 85 tỷ đồng bằng ngày sinh, con giáp

Mua vé số Vietlott thử vận may đầu năm, nhiều người chơi đặt hi vọng vào những con số ý nghĩa với bản thân cũng như vận mệnh con giáp mà họ tham khảo trong tử vi.

iPhone có thể thêm bản Ultra siêu cao cấp

Theo Bloomberg, Apple đang cân nhắc khả năng ra mắt mẫu iPhone Ultra đắt hơn cả iPhone Pro và Pro Max.

Cơ hội ‘lên đời’ Galaxy S23 Ultra chỉ từ 9 triệu

Galaxy S23 series ra mắt và mở đặt trước tại thị trường Việt Nam với những nâng cấp về trải nghiệm người dùng. Đi kèm giá ưu đãi khi bán máy cũ lên đời trong chương trình đặt trước tại CellphoneS giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Apple gây sốc hơn nữa về khoảng cách giữa iPhone 15 Pro với bản thường

Tin tức rò rỉ mới tiết lộ rằng, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) sẽ được nâng cấp mạnh mẽ để tạo ra sự khác biệt hơn nữa với iPhone 15 tiêu chuẩn.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Apple bất ngờ thay đổi chiến lược giá dòng iPhone 14 tại Việt Nam

Thay vì thay đổi giá từ giữa tháng 6, năm nay Apple điều chỉnh giá bán dòng iPhone sớm hơn.

Bán iPhone 14 "bia kèm lạc", Bộ Công Thương vào cuộc

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đang xác minh thông tin để mua được iPhone 14, các nhà bán lẻ buộc phải nhập thêm hàng khác không liên quan.

9.800 người dùng iPhone thua kiện Apple

Gần chục nghìn người dùng iPhone tại Hàn Quốc đã thua trong một vụ kiện đòi Apple bồi thường, với cáo buộc hãng này che giấu việc thời lượng pin iPhone cũ sụt giảm.

Galaxy S23 Ultra có thể giảm tới 8 triệu đồng so với giá niêm yết

Các nhà bán lẻ giảm trực tiếp trên giá bán của dòng Galaxy S23 hút khách trong bối cảnh người dân thắt chặt chi tiêu.

Galaxy S23, ‘phép thử’ sức mạnh Samsung trong một thị trường suy yếu

Samsung vừa giới thiệu dòng smartphone cao cấp mới nhất với điểm nhấn nằm ở camera mạnh mẽ. Đây sẽ là ‘phép thử’ sức mạnh thương hiệu khi thị trường di động lao dốc chưa từng có.

Đang cập nhật dữ liệu !